x

XEM TƯỚNG BÀN TAY LÀ TƯỚNG QUÝ

Ngày đăng: 10-06-2022

Ngoài con giáp, ngày sinh tháng đẻ, thì nhân tướng học cũng sẽ phản ánh cuộc sống giàu nghèo, sướng khổ của một con người. Nhất là, đối với những người sở hữu đặc điểm này ở lòng bàn ta thì chính là quý tướng, cả đời giàu sang, phú quý, không bao giờ lo lắng về việc thiếu tiền, cuộc sống hạnh phúc, người người ngưỡng mộ. Cùng Tử Vi Sơn Long xem qua những tướng bàn tay là tướng quý.

Xem Tướng Bàn Tay Là Tướng Quý

Bàn tay hình Mộc

Bàn tay hình Mộc tức là những ngón tay ở trên bàn tay tương đối to; các đốt ngón tay cũng to, rõ ràng. Khi khép các ngón lại với nhau thì giữa những ngón tay ấy vẫn còn có khe hở. Các cơ ở trên lòng bàn tay nổi lên, gồ ghề nhưng lại cực kỳ rắn chắc. Bên cạnh đó, trong lòng bàn tay còn xuất hiện nhiều đường vân; đường trí tuệ, đường tình cảm chạy đến kẽ hở của ngón tay trỏ và ngón giữa, hình thành nên hình vân lông chim chúc xuống.

Người mà sở hữu bàn tay hình Mộc như này thường phần lớn khó có thể sinh ra trong một gia đình khá giả lắm; họ lớn lên trong cảnh nghèo khổ. Cũng chính vì sinh ra trong hoàn cảnh đó mà đã hình thành nên cách độc lập, tự chủ của họ. Họ nỗ lực, cần cù, ham học hỏi, có chí tiến thủ và không hề ngần ngại khó khăn nên nhanh chóng gây dựng được sự nghiệp cho bản thân mình. Đồng thời, người này cũng rất biết cách quan tâm, lo lắng cho gia đình; là một đối tượng kết hôn vô cùng lý tưởng.

Đường tài lộc rõ rệt

Đường tài lộc chính là đường thẳng nằm ở dưới ngón út và ngón áp út, đường tài lộc mà càng nhiều, càng đậm, càng thẳng, càng rõ nét thì chứng minh bạn là người giỏi kinh thương, thông minh, có thể thừa hưởng một cuộc sống phú quý, giàu sang. Ngay cả chuyện nếu như họ không làm chủ, chỉ là công ăn lương thì cũng sẽ là một nhân viên mẫn cán, xuất sắc, được cấp trên tín nhiệm, có vị trí trong công việc.

Song, nếu như đường tài lộc có hình dạng gợn sóng tức là vận may về tiền tài không được chắc chắn, ổn định; có thể gặp nhiều bất trắc, trục trặc trên con đường sự nghiệp, công danh. Muốn có được thành công, người này cần phải nỗ lực rất nhiều lần. Nếu đường tài lộc này gặp gián đoạn, người này gặp khó khăn về dòng tiền, sự nghiệp; tính cách cũng dễ bị kích thích, thiếu sự kiên nhẫn nên rất khó để làm giàu.

Lòng bàn tay có gò Thái Dương

Gò Thái Dương là vị trí ở dưới ngón áp út, ở đây nếu như phần thịt nhô lên; nó là tượng trưng cho sự giàu có, hậu vận được hanh thông, viên mãn. Người phụ nữ nào sở hữu tướng đặc trưng này thì xác định sẽ có được một cuộc sống không cần phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Ngoài ra, họ cũng được quý nhân tương trợ, chiếu cố; cuộc sống càng về hậu vận lại càng thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Người có tướng tay như này thường tính cách sẽ mạnh mẽ, quyết đoán, kiên cường; không e ngại phải đối ặt với sóng gió, gian khổ. Những sự nỗ lực, phấn đấu và cố gắng mà họ bỏ ra ở thời niên thiếu sẽ được đền đáp rất xứng đáng. Hiển nhiên là những kinh nghiệm mà họ đã trải qua thì sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt. Bước qua tuổi 34 là những người này sẽ kiếm tiền được một cách dễ dàng hơn; cơ hội tìm đến với họ cũng nhiều hơn. Ngoài ra, khả năng quản lý tiền bạc cũng rất tốt; tóm gọn lại cuộc sống vật chất, tiền bạc của họ về sau ấm êm, đủ đầy.

Lòng bàn tay có hình chữ thập

Lòng bàn tay có vân hình chữ thập, dù nằm ở bất cứ vị trí nào đều mang đến ý nghĩa là phúc tướng, quý tướng. Người sở hữu tướng tay này nếu như không thành được ông chủ, bà chủ thì cũng là người có tiền; làm việc gì cũng đều thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Đối với người phụ nữ sở hữu tướng tay này thì cuộc sống không chỉ dừng lại viên mãn không thôi; mà sau khi thành gia lập thất lại ngày càng hạnh phúc, thăng hoa.

Tướng tay này có tính cách rất nền nã, ôn hòa; làm gì cũng sẽ suy tính trước sau, sâu sắc. Nhờ thế nên cuộc sống gặp nhiều thuận lợi hơn người khác ở trong cuộc sống. Bên cạnh đó, phụ nữ có hình chữ Thập ở trong lòng bàn tay là người có tướng vượng phu ích tử; là hậu phương vững chắc cho chồng. Cá nhân người phụ nữ này cũng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp; công việc khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Sau tuổi 34, 35 họ được quý nhân phù trợ, Thần Tài ưu ái; cuộc sống dần được cải thiện, càng về sau lại càng thăng hoa.  

Dưới ngón út có vân hình sao

Dưới ngón tay út chính là gò Thủy Tinh, nếu ở đây có đường vân ngắn; đan chéo lại với nhau thành hình sao thì đây chính là dấu hiệu cả sự may mắn. Người có vân hình sao ở trên gò Thủy Tinh đa phần là người được thừa hưởng một cuộc sống sung túc, phú quý. Tính cách người này cũng rất chăm chỉ, cần cù, nhờ vào tích góp nhiều tài sản nên hậu vận có được sự an nhàn, viên mãn và bình yên.

Nốt ruồi nằm ở trong lòng bàn tay

Nốt ruồi mà nằm ở trong lòng bàn tay gọi là vân hắc tử, người này sở hữu tài năng xuất chúng. Vậy nên họ có được sự thành công trên con đường công danh, sự nghiệp; tích lũy được cho bản thân một khối lượng lớn tài sản, của cải, không ai có thể bì kịp. Tóm lại, người này về hậu vận sẽ rất an nhàn hưởng thụ; sống sung sướng, không phải lo về cái ăn cái mặc.

Ngón tay cái có vân Phượng Nhãn

Ngón tay cái có vân Phượng Nhãn chính là đặc điểm mà không phải ai cũng có; bất kể là đàn ông hay phụ nữ. Nếu như sở hữu đường vân Phượng Nhãn này có thể nhận định là người có sự nghiệp vững chắc, ổn định. Theo tử vi và tướng số, cuộc đời của họ là những chuỗi thời gian với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau; nhưng cũng không ít người phải trải qua giai đoạn khó khăn, khổ cực.

Nhưng đến cuối cùng, đối với họ lại là động lực để họ vươn lên. Nhất là người cả 2 bàn tay có 2 ngón tay cái Phụng Nhãn thì cuộc sống gọi là hoàn mỹ đến bất ngờ. Ngoài đời sống vật chất đủ đầy, phong phú mà cuộc sống tinh thần cũng rất hạnh phúc, nhiều người còn phải ghen tị. Về hậu vận, bản mệnh sẽ được tận hưởng cuộc sống thư thả, an nhàn.

Xem thêm: Những Con Giáp Giàu Ngầm, Rất Nhiều Tiền

Đánh giá post

Chat ngay