x

XEM TƯỚNG MIỆNG ĐOÁN TÍNH CÁCH VÀ VẬN MỆNH

Ngày đăng: 04-07-2021

Xem tướng miệng

Tướng miệng của mỗi con người được chia thành nhiều bộ phận nhỏ. Trong đó phải kể đến đó là môi, răng, lưỡi, các nếp nhăn xung quanh miệng. Thông qua tương quan tổng hòa giữa các bộ phận này người ta có thể đoán được tính cách, phần nào hung cát trong đời.

Miệng là tính năng gợi cảm nhất trên khuôn mặt của chúng ta. Không phân biệt kích thước, miệng (được xem như dòng sông thứ hai trên khuôn mặt) không nên khô. Bởi vì điều này cho thấy tình trạng thiếu nước ở sông, trong nhân tướng học nó chỉ ra là may mắn đã hết. Miễn là miệng được giữ ẩm, nó cho thấy sự may mắn.

Xem tướng môi qua màu sắc môi

  • Sắc môi hồng nhuận: Quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn.
  • Sắc môi nhạt: Vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.
  • Môi đỏ: Người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh mình để bảo vệ lợi ích chung.
  • Sắc môi tím tái: Người có tính tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió.
  • Sắc môi thâm đen: Người có nhiều bệnh hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.
  • Sắc môi trắng bệch: Người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu.
  • Môi có nhiều vân: Người tích âm đức, giàu lòng cảm thông, khoan dung độ lượng, cuộc sống vẹn toàn.
  • Môi không có vân: Người có tâm tính không tốt, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn.
  • Vân môi có độ đậm nhạt rõ ràng: Người thông minh, cuộc sống sung túc. Còn vân môi độ đậm nhạt không rõ ràng, họ có cuộc sống vất vả, cơ cực.

Tướng miệng rộng

Tục ngữ có câu ”đàn ông miệng rộng thì sang”. Người mà có miệng rộng thì tấm lòng của họ cũng rộng mở, hào phóng và bao dung. Trong cuộc sống họ thường lắng nghe ý kiến của người khác trước khi quyết định, là người hiền hòa, được mọi người quý mến. Có nhiều bạn bè tốt. Nếu thêm răng đều, trắng đẹp thì con đường sự nghiệp hanh thông, cuộc đời gặp nhiều may mắn.  

Tướng miệng nhỏ và hẹp

Khi xem tướng miệng, người có khuôn miệng vừa nhỏ và hẹp so với ngũ quan thì thường là người lương thiện, tính tình hòa đồng. Đặc biệt đây là người hài hước, cách nói chuyện duyên dáng, cuốn hút được người đối diện. Họ không tham lam, ích kỷ mà biết nhường nhịn hy sinh vì người khác. Do đó được nhiều người yêu mến và kính trọng. Tuy nhiên họ lại không được giỏi trong việc quản lý tiền bạc, cũng không dám mạo hiểm trong việc kinh doanh, nên tiền của cũng chỉ vừa đủ tiêu chứ không có dư giả nhiều.  

 

xem-tuong-mieng

 

Tướng môi mỏng

Môi mỏng là tướng người thông minh và ham học hỏi. Đặc điểm của họ là có thể kết hợp một cách khéo léo léo giữa thực tế và lý thuyết nên dễ có được thành ng. Tư tưởng luôn thống nhất, nên có chính kiến riêng của mình trong mọi việc.

Khả năng ăn nói bẩm sinh cộng với kiến thức uyên bác nên dễ dàng thu hút được mọi người xung quanh, rất phù hợp với những ng việc đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru và thuyết phục người đối diện. Nhược điểm của người này đó là tính keo kiệt, không phóng khoáng và bao dung thường suy tính thiệt hơn nên không dành được nhiều thiện cảm.  

Môi trái tim

Người sở hữu môi hình trái tim thường rất thu hút đối phương bởi vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ. Bên ngoài thu hút bên trong thân thiện, tự tin, độc lập. Trong ng việc, họ luôn khéo léo, suy luận sắc bén nên ng danh sự nghiệp ngày một thăng tiến. Đồng thời, tình duyên của họ cũng rất ngọt ngào và hạnh phúc. Môi này được xem là tướng môi đẹp.

Môi dày

Người sở hữu đôi môi dày sẽ đem lại cảm giác chân thật hiền lành, cho người đối diện kể cả khi tiếp xúc lần đầu. Họ là những người khá an phận, không thích nổi bật, hành động thường dựa trên cảm giác của bản thân. Trong cuộc sống, họ là những người rất biết hưởng thụ. Có thể chi một khoản tiền lớn để có được những sản phẩm hay đồ dùng cao cấp. Trong tình cảm lại khá bảo thủ, tuy nhiên lại là người đa tình.  

Tướng miệng lệch

Người sở hữu miệng lệch là một tướng không tốt, thường là người trầm tính, có phần thâm độc và không ngay thẳng. Trong cuộc sống thường ngày, hay suy tính thiệt hơn với người khác, khiến mọi người đều ngại tiếp xúc vì vậy họ có rất ít bạn bè. Trong sự nghiệp tuy có chí tiến thủ, nhưng lại không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Gặp phải tranh cãi, kể cả sai họ cũng không hề có ý nhường bộ nên mọi chuyện có xu hướng xấu hơn. Chính vì những lý do này mà họ khó có được thành ng mỹ mãn trong sự nghiệp của mình.  

Hai môi bằng nhau

Người sở hữu độ dày hai môi trên và dưới cân xứng, bằng nhau thường là người chăm chỉ, chịu khó và cực kỳ tốt bụng. Đặc biệt, họ luôn biết cách quan tâm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Là người luôn theo một nguyên tắc nhất định, họ làm việc theo những kế hoạch đã định trước, không nhảy bậc hay vội vã nên có được sự tin tưởng của mọi người. Đây tuy là ưu điểm nhưng cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của người này. Tuân theo những quy tắc nhất định khiến họ trở nên cứng nhắc và máy móc, không biết cách xử lý linh hoạt trong những tình huống khác nhau. Không hay tức giận và cũng gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của bản thân.  

Xem tướng Môi tròn

Đây là người khá đơn giản, sống một cách giản dị không biết toan tính. Cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, tư tưởng khá lạc quan, ung dung tự tại. Họ thích giúp đỡ người khác, do đó được mọi người yêu mến. Cách sống và tư tưởng của họ, thường được người khác ngưỡng mộ.

Những người có môi tròn có khuyết điểm là cứng đầu, hay lo lắng, thiếu cảm giác an toàn. Chính điều này cũng hạn chế họ trong việc quan hệ và giao tiếp với người khác giới.  

Xem tướng Môi cong

Người sở hữu môi cong đẹp hay xấu không chỉ phụ thuộc vào hình dáng và những đường nét mà còn phụ thuộc vào màu sắc, độ dày,… Những người tướng môi cong thường có đầu óc thông minh, tài ăn nói khéo léo, luôn mạnh mẽ và được quý nhân nâng đỡ. Mặc dù họ được đánh giá là sắc sảo, đanh đá nhưng lại là người rất đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi.

Xem tướng Môi chẻ

Đây là người có tài năng hơn người, thông minh, cấu tiến và nhất là luôn nỗ lực để đạt đến thành ng. Người sở hữu môi thường phù hợp với các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, người mẫu, diễn viên,… Bên cạnh đó, họ còn là người vợ đảm đang, luôn được chồng chăm sóc, chiều chuộng.

Xung quanh miệng có nếp nhăn

Là người thích vật chất, vì thế họ rất chăm chỉ trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên họ vẫn là những người coi trọng tình cảm, quan tâm tới gia đình và bạn bè. Trong đời gặp phiền phức vấn đề liên quan tới tiền bạc và rắc rối trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, tuy nhiên nếu cố gắng và nỗ lực hết sức thì cuối cùng cũng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Khóe miệng hướng lên phía trên

Họ là người có tinh thần lạc quan, cho dù có gặp phải thất bại cũng không nản chí, than oán mà cố gắng và nỗ lực hơn. Vì vậy trong cuộc sống họ có rất nhiều kinh nghiệm và tài nghệ. Trong quan hệ bạn bè, là người hào phòng, biết lắng nghe vì vậy có rất nhiều bạn bè. Sự nghiệp thường được quý nhân phù trợ, vì thế mà nhanh chóng được thăng tiến và phát triển.  

Khóe miệng trễ xuống

Người mà có khóe miệng trễ xuống thường có tính bảo thủ, không khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, dễ làm mất lòng người khác. Trong ng việc là người chăm chỉ, có thể chịu khó chịu khổ nhưng lại thích hành động một mình. Do đó phải nỗ lực hết sức trong thời gian dài thì mới đạt được thành ng như ý. Họ cũng là người trong đời vui ít buồn nhiều, thiếu vắng tình thương.

Nếp nhăn ở khóe miệng kéo dài xuống dưới

Họ là người ng tư phân minh, rõ ràng giữa thiện và ác, hành động một cách quyết đoán, không thích thay đổi vì thế thường hay bị người khác hiểu lầm là người cố chấp. Coi trong những lợi ích về vật chất, thi thoảng hay bới móc và trêu chọc người xung quanh. Khá khéo léo trong các mối quan hệ xã hội.

Nếp nhăn kéo dài còn được xem là nếp nhăn trường thọ, vì ai sở hữu nếp nhăn này thường sống rất lâu.  

Môi mỏng và chóp mũi nhọn

Những người có đặc điểm này thường hay bới móc và châm chọc khuyết điểm của người khác. Khi giao tiếp thường tuôn những lời châm chích, giễu cợt, vì thế mà thường hay gây chuyện thị phi, làm cho người khác có ác cảm, không muốn tiếp xúc. không giỏi về việc quản lý tài chính, hay đưa ra những quyết định sai lầm, dễ dẫn đến thiệt hại tiền của.  

Môi trên nhô ra

Có tài ăn nói, hay tranh luận với người khác để chứng minh rằng quan điểm của mình đúng. Do vậy thường bị người khác hiểu nhầm là nhỏ nhen, ích kỷ, coi thường người khác cũng chính vì nguyên nhân này mà họ thường không có bạn tri kỷ. Các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp.  

Môi dưới nhô ra

Đặc điểm của người này là: tính tình kiên quyết, cứng rắn, tự lập không thích ỷ lại vào người khác. Tuy nhiên, họ lại chạy theo lợi ích cá nhân, không có tinh thần tập thể, thiếu sự đoàn kết và hợp tác trong cùng một nhóm. Trong tình cảm họ khá bồng bột, thiếu chín chắn gây khó chịu cho đối phương, nếu không khắc phục nhược điểm này thì các mối quan hệ sẽ không kéo dài được lâu.  

Môi khép không chặt

Hai môi không thể khép khít nhau là biểu hiện của người nóng nảy, vội vàng và dễ xúc phạm tới người khác. Coi trọng lợi ích, lúc nào cũng muốn giành phần lợi về phía mình, không được mọi người yêu mến. Trên con đường sự nghiệp thì thiếu quyết đoán, hay lãng phí những cơ hội tốt, khó gây dựng được sự nghiệp thành ng mỹ mãn. 

Hai môi đều bị nhô ra

Họ là người tùy tiện, hành động theo cảm tính, không phân rõ được phải trái, thường đắc tội với mọi người trong giao tiếp. Coi trọng lợi ích về vật chất, bị đồng tiền làm hoa mắt, có niềm đam mê với kinh doanh nhưng thường không gặp may mắn vì vậy hay thua lỗ, tiêu tán tiền của.

Xem tướng răng

Răng đều hạt bắp

Phụ nữ sở hữu tướng răng hạt bắp được xem là đẹp nhất. Đó là kiểu răng có hình dạng tương tự như hạt bắp, vuông vức, thẳng hàng ngay lối. Đặc biệt là trắng sáng, vòm hàm đẹp. Đa phần những người có tướng răng này thường rất hay gặp nhiều may mắn. Nam giới thì có phúc phần hưởng sang giàu phú quý. Nữ giới thì hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có. Phần đời còn lại được sống trong an nhàn, viên mãn. Có câu: “Răng đều hạt bắp là hàng phu nhân”

Nếu răng đều, có đôi chút tì vết, men răng không được trắng, sáng thì giảm bớt quý cách. Cuộc sống bình ổn tuy không quá sang giàu, may mắn.

Xem Tướng Răng rồng

Đàn ông sở hữu tướng răng rồng được coi là đẹp nhất. Kiểu răng này có đặc điểm là răng cửa to và trắng hơn các răng còn lại. Cả hàm răng có tới hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó còn có đặc điểm dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi với tên khác là “long hình”. Người sở hữu tất yếu sẽ là người có đại phúc, giàu sang và thịnh vượng.

Tướng Răng nanh hoặc răng khểnh

Đặc điểm của tướng răng này đó là răng nanh ở hàm phía trên mọc nhô ra, nhọn hơn hẳn so với cả hàm. Hoặc có răng mọc ngoài vòm răng. Những người có tướng răng này, trong trường hợp miệng đẹp và sắc môi tươi nhuận. Cộng thêm răng trắng dự báo trong tương lai gần sẽ thành đạt hơn người. Họ phù hợp với con đường nghệ thuật, điện ảnh.

Răng xiêu vẹo, chiếc to chiếc nhỏ

Không ít người sở hữu tướng răng này thường có tính tình kỳ quái, lạ thường, ăn nói hàm hồ hoang đường, đầu óc lúc nào cũng bay bổng trên mây, khó làm việc gì nên hồn, do đó gặp khá nhiều thất bại.

Xem tướng Răng thưa

Đặc điểm của tướng răng này là răng trên rộng, răng dưới hẹp. Khoảng cách cũng như kích thước răng không đều nhau. Những người có tướng răng thưa thường nói dối, dễ gây chuyện thị phi. Mọi rắc rối suy cho cùng cũng do cái miệng mà ra. Ngoài ra, kiểu người này còn không có khả năng trong việc quản lý tài chính, tiêu xài hoang phí. Người này có số khắc mẹ.

Răng vẩu hoặc móm

Hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều nhau, chồng lên nhau và nhô ra ngoài là đặc điểm của tướng răng vẩu. Phần lớn những người sở hữu tướng răng này thường gặp khá nhiều sóng gió, vất vả và thất bại lúc trẻ thời. Hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng lao đao mọi bề.

Nếu hàm bị vẩu hoặc móm nhưng răng đều thường bù lại cho họ khả năng ăn nói có duyên. Hay làm các công việc liên quan nói năng, giao tiếp.

Kết luận

Trên đây là cách xem tướng miệng người xưa đã đúc kết lại và truyền thành kinh nghiệm nhìn người, đoán vận mệnh sang hèn, số phận của một con người. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên biết rằng, “tướng do tâm sinh”. Tướng mạo của một người tuỳ theo tâm của bản thân người đó là thiện hay ác sẽ có những biến hoá nhất định cho phù hợp.

Cho nên, dù ai đang sở hữu tướng miệng chưa đẹp thì cũng không nên quá lo lắng. Số mệnh của mỗi người đều nằm trong chính bản thân quyết định. Hãy chủ động hoán đổi số phận bằng những việc làm, cái nhìn tích cực để gặt hái được kết quả tốt. “Có tâm mà không có tướng, tướng sẽ theo tâm ấy mà sinh ra. Có tướng mà không có tâm, tướng ấy sẽ theo tâm kia mà tiêu mất”. Ngoài việc tu dưỡng tính cách, nội tâm, có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ răng miệng, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bản thân. Góp phần cải thiện vận mệnh bạn nhé.

Xem thêm: Xem tướng khuôn mặt qua vị trí 12 cung

Đánh giá post

Chat ngay