x

NHỮNG CON GIÁP LẤY NHAU KHẮC NHƯNG SINH ĐƯỢC CON QUÝ HIỂN

Ngày đăng: 19-02-2024

Những cặp con giáp này lấy nhau khắc khẩu tới già nhưng lại rất được lộc về đường con cái, sinh ra được con quý tử, công danh hiển hách.

Cặp đôi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Thìn

Nhìn tuổi Tỵ và tuổi Thìn tưởng chừng như vô cùng hòa hợp; nhưng trên thực tế lại không phải như vậy. Đây là một trong những cặp con giáp khẩu chiến với nhau và được nhắc đến đầu tiên; bởi họ có rất nhiều sự trái ngược trong chính ý kiến, tinh cách, quan điểm sống nói chung lẫn quan điểm về hôn nhân gia đình nói riêng.

Xét trên phương diện Tử Vi học thì người tuổi Tỵ rất coi trọng chuyện tình cảm, sự chung thủy, chân thành cũng như sự san sẻ. Tiêu chí để tuổi Tỵ lựa chọn người bạn đời của mình chính là tình yêu; chứ không phải là vật chất hay là tiền bạc hay là sự vụ lợi cho bản thân mình. Trong khi đó tuổi Thìn lại hoàn toàn trái ngược hẳn với người tuổi Tỵ; tuổi Thìn là người giàu tham vọng, coi trọng sự nghiệp, danh vọng, rất xem trọng túi tiền, công việc của người mà họ lựa chọn để làm bạn đời của mình.

Người tuổi Rắn vừa uyển chuyển, nhẹ nhàng, vừa sâu sắc, hướng nội lại tình cảm; trong khi đó tuổi Rồng lại rất mạnh mẽ, hướng ngoại và rất thích thể hiện bản thân mình.

Khi ở bên cạnh nhau, sự khác biệt đặc trưng trong chính tính cách của cặp đôi “Rồng rắn lên mây” này; khiến cho họ khó tránh khỏi được một số sự va chạm, căng thẳng, mâu thuẫn và cãi vã trong cuộc sống tình cảm hôn nhân gia đình.

Tưởng chừng như sự khác biệt này sẽ khiến cho cặp con giáp khẩu chiến này dễ dàng chia lìa. Nhưng không, họ lại liên kết rất chặt chẽ, đồng sức chung lòng trong việc nuôi nấng và giáo dục con cái. Cả 2 đều là mẫu người rất nghiêm khắc trong việc nuôi dạy con cái của mình; hướng con cái tự lập ngay từ lúc còn nhỏ.

Họ cũng không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp giáo dục con một cách khoa học, hiện đại, tân tiến hơn; chứ không hề cổ hủ hay bảo thủ, độc đoán theo lối truyền thống. Chính vì vậy nên khi chúng lớn lên có thể khẳng được vị thế; cũng như vị thế của bản thân mình. Thậm chí là còn có thể vượt xa cha mẹ mình; có được một cuộc sống khá giả, sung túc và thành đạt khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ.

Cặp đôi con giáp tuổi Tuất và tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, nằm trong tam hợp Hỏa nên nhiều cứ cho rằng tuổi Tuất và tuổi Dần là cặp con giáp vô cùng hòa hợp; càng sống với nhau dài lâu, họ lại càng tình cảm hơn, càng có nhiều phúc lộc hơn. Tuy nhiên, trên thực tế chứng tỏ cặp đôi Tuất – Dần này lại không phải lúc nào cũng hòa hợp; ở trong trạng thái mặn nồng, hòa hợp như vậy.

Tần suất cãi vã, đấu khẩu do những mâu thuẫn; những căng thẳng trong sự khác nhau về quan điểm và triết lý sống cũng rất nhiều. Thậm chí là có những thời điểm mâu thuẫn; cãi vã với nhau đến mức độ long trời lở đất nhưng tuyệt đối lại không hề tách rời hay rời bỏ nhau.

Bên cạnh đó, cặp con giáp này rất coi trọng giá trị của gia đình; đều có xu hướng là sống vì con cái nhiều hơn là lo cho bản thân mình. Vậy nên dù cho có gặp phải sóng to gió lớn đến mấy thì họ vẫn quyết ở bên nhau; gắn bó chặt chẽ với nhau hơn.

Con cái mà cặp đôi này sinh ra đều biết cách ứng xử; ngoan ngoãn và hiếu thảo với cha mẹ mình. Nguyên nhân là chứng được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của cha mẹ mình; không ngần ngại khi thử sức với những điều thú vị và mới lạ; nắm bắt được cơ hội và ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm:

“Trai Mùng 1 Gái Ngày Rằm” Có Thực Sự Đáng Để Lo Ngại Không?

Luận Giải Lá Số Tử Vi Trọn Đời

Cặp đôi con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mão

Nhìn bề ngoài có vẻ như sự kết hợp giữa 2 con giáp Ngọ và Mão trông rất ổn định và bình yên. Nhưng thực tế lại cho thấy đây cũng là một trong những cặp con giáp khắc khẩu; thường xuyên xảy ra khẩu chiến với nhau. Giữa 2 con giáp này luôn nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn; do sự khác biệt rõ rệt trong chính tính cách lẫn quan điểm sống của cá nhân từng người.

Bề ngoài thì trông tuổi Mão rất hướng nội, trầm tính, mang dáng vẻ suy tư; biết cách ứng biến mềm mỏng, uyển chuyển và hòa nhã với mọi người. Nhưng ẩn dấu nội tâm bên trong lại là một con giáp sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt, tự tin một cách thái quá và luôn hướng về phía trước.

Khi rơi vào tình huống mâu thuẫn, bất mãn; người tuổi Mèo lại rất hiếm khi thể hiện ra. Họ thường thu mình lại, để ở trong lòng; khiến cho những sự ấm ức, ủy khuất ngày một tích tụ và khó lòng giải tỏa được. Ngược lại, tuổi Ngọ lại khá là thẳng thắn; mặc dù nóng tính nhưng lại rất quyết đoán. Họ sở hữu tư duy logic, lối suy nghĩ lạc quan và cũng rất cầu toàn. Một khi đã thấy điều gì đó mà không vừa ý; họ nhất định sẽ phê bình một cách thẳng thừng; không hề nể mặt đối phương, dễ khiến cho đối phương mất mặt.

Một người thì giữ ở trong lòng, ở bên cạnh là một người cái gì cũng nói huỵch toẹt ra; khiến cho cả 2 bất đồng quan điểm với nhau. Khó có được sự thấu hiểu, cảm thông; dễ rơi vào những cuộc cãi vã triền miên mãi không dứt ra được. Chỉ là một vấn đề nhỏ nhoi cũng thổi bùng lên một ngọn lửa mâu thuẫn.

Nhưng được một điều là tuổi Ngọ và Mão đều biết chừng mực và biết điểm dừng. Dù tranh cãi có nảy lửa đến mấy thì họ biết khi nào nên dừng lại; đặc biệt là trước mặt con cái mình. Vậy nên, con cái của cặp con giáp này đều cực kì hiểu chuyện; thông minh, tài giỏi và sớm có được sự thành công. Có thể nói rằng, cặp đôi này đã sinh ra những người con vô cùng tài giỏi, ưu tú; khi lớn lên sẽ làm nên nghiệp lớn.

Đánh giá post

Chat ngay