x

TOP CON GIÁP NỘI TÂM KHÉP KÍN, LUÔN TỰ MÌNH VƯỢT QUA MỌI NỖI ĐAU

Ngày đăng: 29-07-2021

Top 3 con giáp sống nội tâm khép kín, tự mình vượt qua mọi nỗi đau

Top 1 Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất ghét nói hay nghe những lời ngọt ngào, âu yếm hay là a dua, nịnh hót. Thậm chí là họ sẽ tránh xa, cách xa những người mồm mép nhanh nhảu, ba hoa, xum xoe nịnh nọt. Vì là một người thông minh, biết cách quan sát và nhìn xa trông rộng, cộng với đầu óc linh hoạt, tư duy nhạy bén, sắc sảo nên thường đạt được nhiều thành tựu trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà người tuổi Sửu trở nên ngạo mạn và kiêu căng đâu. Mà ngược lại họ rất khiêm tốn, luôn nhường nhịn và nhẫn nhịn người khác. Những người tuổi Sửu luôn chọn cho mình những giải pháp chắc chắn, có độ an toàn cao và không thích danh tiếng lớn hay địa vị cao sang. Họ chỉ thích một cuộc sống bình yên, thầm lặng, hài hòa với thiên nhiên, hòa hợp với mọi người. Bình thường nhất có thể, không mưu cầu vinh hoa phú quý, chỉ cầu đủ ăn đủ mặc.

 

top-con-giap-song-noi-tam-tuoi-suu

 

Người tuổi Sửu là mẫu người khá kiệm lời, ít nói. Bạn càng khó có thể nhìn thấy được họ biểu lộ cảm xúc hoặc đời sống riêng của mình ra bên ngoài cho người khác thấy. Thường thì tuổi Sửu không phải là kiểu người ưa thích nói chuyện hay bắt chuyện với người khác đâu. Bởi đơn giản là họ thích giữ mọi chuyện lại ở sâu trong lòng để tự mình nghiền ngẫm và gặm nhấm. Vì vậy mà ở họ ta có thể thấy được sự chín chắn và trưởng thành. Nhiều lúc bạn có thể thấy được sự nhiệt huyết, hăng hái ở họ khi trò chuyện với người khác. Thật ra thì những điều họ nói cũng rất khách quan, chung chung. Những khi gặp phải khó khăn, rắc rối hay là gặp chuyện buồn phiền, họ sẽ rất khó để mở lòng mà tâm sự với người khác. 

Họ có xu hướng luôn giữ mọi việc dù vui hay buồn ở trong lòng nên cõi lòng họ khó có thể nhẹ nhõm được. Mặc dù nhiều lúc họ cũng muốn bộc bạch, dốc hết tâm sự, song tính cách của họ lại không cho phép họ làm điều này. Khiến cho họ không biết nên bắt đầu từ đâu mới được. Chính vì vậy mà mỗi khi gặp phải vấn đề rối rắm, phức tạp con giáp này thường sẽ lựa chọn lặng lẽ, âm thầm vượt qua một mình. Thậm chí là không có người nào biết được họ đã phải gánh chịu và chịu đựng những điều gì. Tuổi Sửu không nên sống khép kín như vậy. Bởi vì điều này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn mỗi ngày trôi qua đều nặng nề, áp lực và mệt mỏi hơn rất nhiều.

Top 2 Tuổi Tỵ

 Những người tuổi Rắn là những người ưa thích ẩn mình. Họ không muốn nổi bật hay thể hiện năng lực, khả năng của mình quá nhiều trước mặt người khác. Người tuổi Tỵ không thích người khác làm phiền đến cuộc sống cá nhân của mình và càng không thích thú gì khi xen vào chuyện của người khác. Điều mà họ mong muốn chính là được làm những gì mình thích trong không gian riêng của bản thân. Những người tuổi Tỵ không ưa thích cuộc sống hào nhoáng, choáng ngợp hay là nổi tiếng, lung linh như sao sáng. Họ càng không thích cuộc sống khoe khoang, khoa trương thể hiện cuộc sống của mình cho người khác biết quá nhiều. Chính vì điều này mà bận sẽ rất ít khi nhìn thấy tuổi Tỵ cập nhật dòng trạng thái của mình quá nhiều trên trang cá nhân như Facebook, Zalo, Instagram,… Những chú Rắn chỉ mong một cuộc sống yên bình, thầm lặng, không quá nhiều thị phi, giản dị và dân dã.

 

con-giap-may-man

Top con giáp nội tâm khép kín – Tuổi Tỵ

Theo Tử Vi 12 con giáp bật mí thì tuổi Tỵ là con giáp thuộc top khó mở lòng nhất. Những người tuổi Tỵ cho rằng ngoài cha mẹ mình ra thì chẳng có ai là thật sự quan tâm đến họ cả. Có nhiều người mặc dù luôn mồm luôn miệng hỏi han ân cần, thân thiết đấy. Nhưng thực tế là ai mà không có cuộc sống riêng, gia đình riêng và có những mối bận tâm cần lo lắng riêng. Do đó, những người tuổi Tỵ cho rằng việc giãi bày tâm sự với người khác chưa chắc đã đem lại hiệu quả và tác dụng tích cực gì cho mình. Mà điều này không những tốn thời gian, có khi lại còn trở thành chuyện cười cho người khác bàn ra tán vào. 

Họ không muốn những vấn đề mà mình gặp phải trong cuộc sống trở thành chủ đề bàn luận tán gẫu cho người khác. Vì vậy nên con giáp này sẽ chọn cách giấu mọi chuyện ở trong lòng và không muốn cho người khác biết bí mật của mình. Có thể là lúc còn niên thiếu, tiền vận những người tuổi Tỵ sẽ tâm sự mọi chuyện với cha mẹ để tìm hướng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, càng trưởng thành thì cha mẹ lại càng lớn tuổi. Họ không muốn những khó khăn, rắc rối của mình khiến bố mẹ lo lắng và phiền lòng. Vậy nên người tuổi Tỵ sẽ chọn cách một mình chịu đựng và cam chịu để vượt qua tất cả, sẽ không mở lòng cho bất cứ một người nào khác cả.

Top 3 Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi tiếng là người cực kỳ hiền lành, nhiệt tình. Họ luôn duy trì một thái độ khiêm tốn, lịch sự, nhã nhặn mọi lúc mọi nơi. Mặc dù có rất nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị nhưng người tuổi Mùi lại không thể hiện nó ra hay trình bày nó cho mọi người biết. Trong hầu như tất cả các trường hợp, người tuổi Mùi thường luôn giữ im lặng hay đứng ở thế trung lập, để quan sát mọi chuyện. Họ không tham vọng danh tiếng, tiền bạc, quyền lực. Đối với họ thì gia đình, bạn bè và người thân mới là những điều cần thiết và quan trọng nhất trên cuộc đời này. Dù họ cố thành công hay kiếm tiền thì mục đích cuối cùng vẫn là vì gia đình. Người tuổi Mùi sống vô cùng kín đáo, hướng nội và khép kín, hiếm khi thấy họ khoe khoang về cuộc sống mình cho người khác biết. Đặc biệt hơn nữa là người tuổi Mùi không thích dính dáng đến thị phi, ngồi lê đôi mách. Chính vì thế mà bận sẽ ít khi nghe được những câu chuyện nào có liên quan đến họ.

 

con-giap-may-man-tuoi-mui

 

 Người tuổi Mùi bản tính vốn có của họ là mềm yếu bên ngoài nhưng lại mạnh mẽ, kiên cường ở bên trong. Điển hình của mẫu người ngoài mềm trong cứng. Cho dù họ bắt tay vào việc gì đi chăng nữa, dù là lớn lao hay nhỏ nhặt thì tuổi Mùi luôn làm đến cùng và đạt được những thành tựu xuất sắc. Người tuổi Mùi luôn muốn xây dựng cho mình sự nghiệp thành công, có một gia đình viên mãn, hạnh phúc. Chính vì vậy mà họ luôn tự mình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tự mình nếm trả hết những đắng cay ngọt bùi trong cuộc đời mình. 

Đây có thể là một cách nghĩ tốt nhưng lại có ảnh hưởng khá lớn ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người tuổi Mùi. Theo tử vi học thì người tuổi Mùi không bao giờ chịu thua kém người khác. Nên lúc nào họ cũng phải gồng mình lên để thể hiện được bản thân mình. Khi gặp trở ngại họ lại không dám bày tỏ với những người khác mà luôn cố gắng, tự mình phấn đấu, tìm cách để vươn lên. Mặc dù gặp rất nhiều chuyện khiến họ cảm thấy căng thẳng, bế tắc nhưng tuổi Mùi vẫn không thể tìm được người để dốc bầu tâm sự. Bởi lẽ họ không tin tưởng vào bất kì một ai khác cả.

Xem thêm: Top 3 con giáp bên ngoài lạnh lùng bên trong sâu sắc

Đánh giá post

Chat ngay