x

TUỔI NÀO HỢP LÀM CHỦ, LÀM THUÊ THÌ LẬN ĐẬN

Ngày đăng: 08-08-2023

Tuổi nào hợp làm chủ? 3 con giáp này được lộc kinh doanh và buôn bán, làm chủ thì lên như diều gặp gió mà làm công thì lận đận đủ đường.

Có câu tục ngữ “Phi thương bất phú”, công việc cố định làm công ăn lương chỉ mang đến mức thu nhập trung bình, đủ để sống. Nếu như biết cách chi tiêu hợp lý thì có thể tiết kiệm, tích góp được một khoản nhỏ. Nhưng nếu như tạ thân kinh doanh thì lại rất linh hoạt; có thể nắm quyền tự chủ, linh hoạt, nhạy bén hơn khi làm công.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là người ưa thích tự do, không thích bị ép buộc, rất ghét bị người khác ép buộc hay kiểm soát. Vậy nên, việc làm công ăn lương, nhân viên văn phòng cứ 8h sáng đi làm, chiều 5h lại đi về quả thật giống như một cực hình đối với họ. Đây là lý do mà tâm hồn của họ luôn mơ mộng, bay bổng với suy nghĩ và ý tưởng nghỉ công việc hiện tại để theo đuổi đam mê kinh doanh buôn bán một thứ gì đó. Điều đó vừa có thể tự do, thoải mái về mặt thời gian lại vừa hứa hẹn thu nhập, tài chính đi lên, hơn hẳn công việc cố định.

Nếu như từ bỏ công việc làm công ăn lương hàng ngày để theo đuổi công việc làm ăn, kinh doanh thì những chú Ngựa có thể tự bản thân đưa ra những quyết định trong mọi vấn đề. Tuổi Ngọ có thể tha hồ biểu hiện khả năng, tầm nhìn cũng như trí tưởng tượng, sáng tạo của chính mình.

Người tuổi Ngọ luôn là người tích cực; luôn luôn nỗ lực, cố gắng và phấn đấu hết mình. Chỉ cần con giáp này đã xác định một điều gì đó; họ nhất định sẽ không tiếc công tiếc sức để đạt được điều đó. Dù cho gặp khó khăn, sóng gió hay thách thức, thậm chí là gặp phải rủi ro; con giáp này cũng tìm đủ mọi phương pháp, cách thức để vượt qua.

Tuổi Ngọ là những người đầy tài năng, có nhiều ham muốn và tham vọng; có nhiều hoài bảo và lý tưởng của riêng bản thân mình. Nhất là sẽ không khi nào chịu bỏ cuộc hay khuất phục trước bất cứ một hoàn cảnh, tình huống nào. Một khi đã chớp được cơ hội phù hợp thì tuổi Ngọ sẽ kiên cường, dũng cảm từ bỏ công việc cố định mình đang làm. Tìm kiếm lĩnh vực thực sự phù hợp với bản thân, tha hồ, thỏa sức để thể hiện bản thân; cuối cùng nhất định sẽ có được thành công vang dội. Một trong những ưu thế giúp cho con giáp này kinh doanh có thể thu về nhiều lợi nhuận; chính là nhờ vào những mối quan hệ xã giao của bản thân.

Tuổi Ngọ là người rất đam mê kiếm tiền, lại thông minh và phóng khoáng. Đối với họ tiền bạc không phải là tất cả; họ có thể vì bạn bè, người thân, vì những mối quan hệ giao tiếp của mình mà vung tay tiêu sái. Vậy nên đi đến bất kỳ đâu cũng rất được yêu mến, quý trọng. Nếu như đi theo con đường kinh doanh; nhất định sẽ thu về nhiều lợi ích cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Xem Tử Vi của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tỵ rất chỉn chu, cẩn thận trong mọi việc; một khi đã bắt tay vào công việc thì vô cùng nghiêm túc và làm đến cùng. Ở họ có sự quyết tâm, ý chí mạnh mẽ và kiên định nên không dễ bị ảnh hưởng hay chịu tác động từ bên ngoài.

Tuổi Tỵ là người rất cẩn trọng, có quyết tâm vượt khó vượt khổ. Họ hiểu được rằng muốn có được thành công thì phải cố gắng, nỗ lực bằng chính công sức và năng lực của bản thân; chứ đừng quá mong đợi miếng bánh ngọt từ trên trời rớt xuống. Họ luôn từ từ từng bước đến gần hơn mục tiêu mà mình đề ra; chiến đấu để đạt được nó bằng hết tâm hết sức.

Chính những ưu điểm như vậy đã giúp cho tuổi Tỵ giống như cá gặp nước vậy nếu như theo con đường kinh doanh. Bản mệnh tuổi Tỵ cũng không mấy hào hứng với công việc làm công ăn lương cố định; dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt của người khác thì họ không muốn. Nhưng tuổi Tỵ vẫn cần một công việc có mức thu nhập ổn định cho cuộc sống.

Hơn thế nữa, ở những năm tháng tuổi trẻ; tuổi Tỵ vẫn sẽ chấp nhận làm một nhân viên văn phòng vài năm. Đến khi mà có được nhiều kinh nghiệm thì họ sẽ không do dự; mà nghỉ việc để bước đi trên con đường thương nhân. Tự bản thân làm chủ, đồng thời cũng sẽ chấp nhận những rủi ro; để có thể đạt được nguồn thu nhập khả quan hơn.

Thực tế chứng minh, người tuổi Tỵ có chỉ số IQ và óc tính toán của bản thân; sớm muộn gì cũng có chỗ đứng trên thương trường. Không những vậy mà nhờ vào những mối quan hệ của bản thân,; họ có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình ra. Buôn bán thu về giá hời, kinh doanh phát đạt, gặt hái nhiều thành công.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đầu óc cực kì nhạy bén và linh hoạt; rất giỏi quan sát và đánh giá tình hình thực tế, nắm bắt cơ hội nên lại rất thích hợp với nghiệp kinh thương. Họ tin tưởng hoàn toàn vào phán đoán của bản thân; quan điểm, ý kiến của người khác chỉ mang tính chất tham khảo; chứ hiếm khi làm tác động đến quyết định của họ được.

Trong vài trường hợp, họ cũng bướng bỉnh, cố chấp; thà rằng đương đầu với rủi ro còn hơn nghe lời khuyên, kinh nghiệm của người khác. Nhưng thường thường mọi thứ sau đó đều chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng. Với những ưu thế đó thì việc cứ mãi làm công việc văn phòng quả thực là đang lãng phí đi tài năng của tuổi Dậu. Đây cũng là nguyên nhân chính cho thấy con giáp này rất hợp với công việc kinh doanh. Hãy xem kinh doanh như nguồn sống nếu như bạn thật sự có ý định trở thành một người giàu có và khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Ngoài ra, con giáp này được trời phú cho khả năng quản lý tiền bạc rất tài tình. Nhờ thế nên họ rất ít khi rơi vào tình huống thiếu tiền hay cháy túi. Tuổi Dậu luôn biết nắm bắt những cơ hội; sử dụng sự nhạy bén, thông minh để thay đổi cuộc đời.

Tuổi Dậu là những người có khả năng giao tiếp rất tốt; dễ tạo ra được sự thiện cảm, thân thiện với mọi người. Nhờ những điều này mà họ khá thích hợp với công việc kinh doanh. Công việc làm ăn suôn sẻ giúp cho những chú Gà nhanh chong tích lũy được nhiều tiền bạc, của cải. Trở thành người giàu có, nhưng họ sẽ tuyệt đối không bao giờ phí tiền của vào những món đồ không cần thiết. Nhờ như vậy nên tuổi Dậu không gây ra sự thất thoát về mặt tiền bạc; họ còn biết cách làm cho tiền bạc gia tăng hơn mỗi ngày.

Xem thêm: Các Bước Chuyển Bàn Thờ Về Nhà Mới Chuẩn Xác Nhất

Đánh giá post

Chat ngay