x

THÁNG 6 NĂM 2022, CON GIÁP NÀO MAY MẮN

Ngày đăng: 18-06-2022

Tháng 6 năm 2022 theo lịch âm bắt đầu từ 3/5 đến ngày 2/6

Tháng Bính Ngọ: thiên thường thủy

Thiên can “bính” hành hỏa

Địa chi “ngọ” hành hỏa, dự báo sẽ tốt cho những con giáp thuộc hành tương sinh: thổ và mộc

Ngày 6/6/2022 bắt đầu bước vào tiết Mang Chủng – tiết khí thứ 9 trong 24 tiết khí của một năm. Đây cũng là thời điểm bắt đầu mùa mưa, thời tiết có sự oi bức, dễ dàng thượng hoả; dễ khiến cho người ta cảm giác khó chịu, bí bách. Trong tháng 6 này chế độ ăn uống nên nhẹ nhàng, chống say nắng và bồi bổ tim mạch; và nhất định phải tập thể dục rèn luyện bản thân.

Tháng 6 Năm 2022, Con Giáp Nào May Mắn

Vậy những con giáp nào sẽ gặp được nhiều may mắn trong tháng 6 này?

Tuổi Mùi

Đầu tiên phải kể tới tuổi Mùi. Mùi, ngọ nằm trong bộ nhị hợp, mùi hành thổ, ngọ hành hỏa, hỏa sinh thổ. Vừa nhị hợp vừa có quan hệ hành tương sinh; điều này càng chứng minh được những điều may mắn và tốt lành mà con giáp này sẽ được đón nhận trong tháng này.

Tổng quan chung thì tháng 6 này người tuổi Mùi có điềm lành “Quý nhân phù trợ”, gặp nhiều may mắn; muốn làm gì cũng dễ thành công, tràn đầy hy vọng cho tương lai.

Về tài lộc, tuổi Mùi tháng này tài vận thịnh vượng phát đạt; nhờ được quý nhân phù trợ mà có thể dễ dàng tìm kiếm được những cơ hội tốt. Những người kinh doanh có thể dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt được nhiều cơ hội đầu tư quan trọng; dễ thành công và đạt được lợi nhuận lớn. Người lao động sẽ có cơ hội được nâng mức lương; tăng tiền thưởng vì công việc thuận lợi, suôn sẻ

Về tình duyên, người độc thân sẽ gặp vận đào hoa, khả năng gặp được “chân mệnh thiên tử” là rất cao; tình duyên nhanh tới và lâu bền, có thể tiến xa hơn trong tương lai. Người đã kết hôn và đã có người yêu trong tháng này tình cảm càng gắn bố khăng khít, sâu sắc; sự thấu hiểu đối phương cũng được tăng lên gấp bội, tình cảm ngày càng bền chặt.

Về sự nghiệp: sẽ rất suôn sẻ cho con giáp này trong tháng 6; công việc được tổ chức tốt, gặt hái được nhiều thành tích cao. Được tạo nhiều cơ hội để khẳng định bản thân; chức vụ được thăng tiến, đầu tư thu lợi nhuận khủng. 

Về sức khỏe, tháng này sẽ rất dễ chịu với tuổi Mùi, luôn vui vẻ, lạc quan và tràn đầy năng lượng; mọi thứ đến một cách rất nhẹ nhàng, tư tưởng tinh thần thoải mái. Thích hợp để tụ tập tán gẫu, giao lưu với người thân; bạn bè hoặc học hỏi kiến ​​thức để làm giàu cho bản thân.

Tuổi Tuất

Tuất thuộc hành Thổ có quan hệ tương sinh với hành Hỏa của tuổi Ngọ. Ngoài ra, Tuất còn thuộc tam hợp “dần, ngọ, tuất”, bởi vậy tháng 6 này cũng là một tháng phát triển và may mắn cho con giáp này.

Tháng 6, tuổi Tuất có nhiều điềm lành, vận may sẽ đến từ từ từng bước giúp Tuất phát triển rất nhiều trong công việc, tình duyên.

Về tài lộc, tháng này thích hợp cho việc lên những kế hoạch kiếm tiền, xây dựng kinh tế, quản lý tài chính; tinh thần đầu óc trong tháng này sẽ khá tỉnh táo, minh mẫn cùng những phán đoán chính xác sẽ giúp con giáp này tăng khả năng thu nhập, tăng tiền bạc, của cải cho bản thân, bắt được những cơ hội kinh doanh mới.

Về tình duyên, những người độc thân chưa có nhiều cơ hội để tìm được nửa kia. Đối với những người đang yêu trong giai đoạn này sẽ rất quan tâm tới cảm xúc của đối phương; tăng sự tin tưởng cho cả hai, tăng sự gắn bó, có thể đính hôn, cầu hôn.

Về sự nghiệp, tuổi Tuất tháng này có những biến chuyển rất tốt trong công việc, quan hệ với sếp phát triển tốt hơn; được hỗ trợ, giúp đỡ, hóa nguy thành an. Đối với những người đang trong quá trình tìm việc; đây có lẽ là thời gian thuận lợi và dễ dàng hơn, sớm tìm được công việc như ý và nhanh chóng trúng tuyển.

Về sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh, ổn định, tâm lí nhẹ nhàng, thanh thản; các thói quen sinh hoạt diễn ra bình thường.

Tuổi Thìn

Mặc dù tháng này có “tiểu vận hạn” dễ bị tiểu nhân nói xấu; khả năng gặp xui xẻo cũng có. Nhưng con giáp này là người thông suốt, có con mắt tinh tường; nên bạn sẽ biết cách phân biệt đúng sai và đưa ra được những quyết định nhanh chóng, chính xác. Nhờ có bản năng đó mà con giáp này sẽ tránh được xui xẻo; hóa giải được những tổn thất không đáng có. Chỉ cần thực sự bình tĩnh xử lí vấn đề; tài lộc vẫn sẽ sáng rõ, nhanh nhạy đầu tư tiền sẽ về. 

Về tình duyên tháng này, người tuổi Thìn có nhiều cơ hội được đón nhận hạnh phúc; chỉ cần bản thân họ sẵn sàng mở lòng để đón nhận. Các cơ hội sẽ đến từ bạn bè, đồng nghiệp, ngoài ra sự tự tin và nỗ lực của con giáp này cũng sẽ thu hút được cánh nhìn cảm mến của rất nhiều bạn khác giới. Điều quan trọng ở thời điểm này chính là ở sự lựa chọn của họ.

Về sức khỏe, tình hình sức khỏe trong tháng này khá ổn định; tràn ngập năng lượng để cống hiến và phát triển. Nhưng cũng nên dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi lấy lại tinh thần; chuẩn bị cho những công việc dự kiến trong tương lai.

Xem thêm: Vận Mệnh Của Người Sinh Vào Giờ Mão

Đánh giá post

Chat ngay