x

TOP NHỮNG CON GIÁP ĐỔI VẬN KHI SINH CON ĐẦU LÒNG

Ngày đăng: 27-05-2023

Một số con giáp sau khi sinh con thì vận khí sẽ thay đổi, cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Vậy những con giáp đó là những con giáp nào? Cùng Tử Vi Sơn Long điểm danh qua 3 con giáp đổi vận khi sinh con nhé.

TOP NHỮNG CON GIÁP ĐỔI VẬN KHI SINH CON ĐẦU LÒNG

Tuổi Hợi

Theo Tử Vi 12 con giáp, người phụ nữ tuổi Hợi sinh ra đã có tính cách nhẹ nhàng, nhu mì lại ôn hòa, hiền lương thục đức. Luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách rất chân thành, người khác gặp khó khăn mà cần sự giúp đỡ của bạn thì cũng sẽ vươn tay ra giúp hết mình mà không vụ lợi cho bản thân.

Sự nhu mì, dịu dàng của họ chính là biểu tượng của sức mạnh “Âm” ở trong vòng tròn bát quái âm dương, chi phối đến sự vận hành của vũ trụ. Phụ nữ tuổi Hợi sống rất tình cảm, việc gì đã giao phó tận tay họ thì nhất định sẽ có trách nhiệm đến cùng với nó.

Đồng thời, phụ nữ tuổi Hợi cũng rất biết cách quan tâm, chăm lo đến người khác. Do đó mà cuộc sống của họ khi độc thân cho đến khi thành gia lập thất cũng đều hanh thông, thuận lợi; ít gặp phải khó khăn hay trắc trở gì quá lớn trên đường đời.

Đặc biệt con đường của họ đổi vận sau khi sinh con đầu lòng một cách đầy bất ngờ với nhiều chuyển biến tích cực. Giai đoạn sau khi sinh con đầu lòng liên tục gặp nhiều điều tốt đẹp và may mắn, hồng phúc tề thiên khi mà tất cả các thành viên trong gia đình đều được hưởng lây phúc khí này. Vận trình công danh, sự nghiệp, kinh doanh, sức khỏe lẫn tài lộc đều như được ánh sáng chiếu rọi rực rỡ vậy, đón nhận nhiều tin vui bất ngờ và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, công việc của phụ nữ tuổi Hợi cũng ngày càng phát triển và thăng hoa hơn. Tiền đồ rộng mở, sức khỏe dồi dào, ít gặp phải ốm đau hay bệnh tật quấn thân.

Vận trình của mọi người trong gia đình đều đổi vận theo chiều hướng tích cực; sau khi mẹ tuổi Hợi sinh con đầu lòng. Chính vì đứa con đầu lòng này, bất kể là gái hay trai đều đem lại nhiều tài lộc, phúc khí cho cha mẹ của mình. Cuộc sống của cha mẹ cũng ngày càng thịnh vượng, sung túc hơn. Cộng với đó là tình cảm của vợ chồng cũng ngày càng gắn bó, khăng khít hơn; được thừa hưởng phúc khí do đứa con đầu lòng đem lại.

Người tuổi hợi trước khi kết hôn, họ cống một cuộc sống khá chật vật, vất vả để mưu sinh. Nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống của người này đã được thay máu; đổi vận khi sinh con đầu lòng. Mọi vận trình trong cuộc sống bất ngờ trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn.

Những tình huống không may phát sinh trước đó đều được giải quyết một cách nhẹ nhàng; nhanh chóng mà không làm tổn hại đến công việc hay tiền bạc. Có thể kết luận rằng, từ khi sinh con đầu lòng; cuộc sống của phụ nữ tuổi Hợi đã bước sang một trang mới với nhiều niềm vui hơn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tính cách khá là hiền hòa, nên luôn có thể giữ vững được những mối quan hệ xã giao hữu hảo với người thân và bạn bè. Nữ mệnh tuổi Thìn bề ngoài có sự lạnh nhạt, trong xa cách, ít khí tâm sự hay chia sẻ với người khác, nên thường hay chất chứa nhiều tâm tình lắng đọng ở trong lòng.

Vậy nên, khi vẫn đang độc thân thì cuộc sống của họ gặp nhiều chuyện không như ý nguyện, bấp bênh và chênh vênh. Tuy nhiên, sau khi đã yên bề gia thất rồi, vận khí của người phụ nữ tuổi Thìn này lại được nâng lên, nhất là càng đổi vận khi sinh con đầu lòng. Cảm giác giống như bạn được bổ sung thêm nhiều vận khí may mắn từ con của mình.

Kể từ đó, vận khí cũng ngày càng nâng lên, vận trình công danh, sự nghiệp cũng thăng tiến, phát triển, vạn sự như ý, thông thuận. Ngoài ra, người con này khi lớn lên sẽ rất hiếu thuận, quan tâm đến cha mẹ của mình. Dựa vào đó, vợ chồng của người tuổi Thìn có thể trông chờ và mong đợi lúc tuổi già sức yếu có thể được con cái báo đáp. Hậu vận có thể thừa hưởng một cuộc sống bình yên, sung túc và hạnh phúc bên con cháu.

Với nữ mệnh tuổi Thìn, cuộc đời bắt đầu đổi vận khi sinh con đầu lòng; nên bạn có thể bắt đầu với việc kinh doanh; buôn bán hay đầu tư để đem về những khoản thu nhập khả quan. Phụ nữ tuổi Thìn rất có duyên với việc kinh doanh, buôn bán; nên có nhiều may mắn, cơ hội để phát triển lĩnh vực, ngành nghề này; mang lại những khoản thu nhập về tài chính siêu khủng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể vừa nuôi con; lại vừa phụ giúp cho kinh tế của chồng mình.

Phụ nữ tuổi Thìn tài trí xuất chúng, thông minh vượt trội hơn người khác lại bản lĩnh. Họ không làm thì thôi mà đã làm thì nhất định tạo được tiếng vang rất lớn và mang lại thành tựu. Trong vận trình công việc, phụ nữ tuổi Thìn rất được cấp trên tin tưởng, trọng dụng; được cấp dưới, đồng nghiệp nể phục và quý mến.

Song, lúc tuổi trẻ cuộc sống của người phụ nữ này gặp rất nhiều biến cố; trắc trở và sự truân chuyên, chưa có được nhiều bước đột phá lớn. Nhưng khi lấy chồng đẻ con, bạn giống như một chú bướm phá kén chui ra vậy; lột xác hoàn toàn luôn. Nhất là, vận trình cuộc sống đổi vận khi sinh con đầu lòng; cuộc sống ngày càng sang chảnh, sống giống như một bà hoàng vậy. Bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ thôi tiền cũng tự động chui vào túi của bạn.

Cuộc sống hôn nhân của nữ mệnh tuổi Thìn ngày càng hạnh phúc, viên mãn; được chồng yêu chiều, con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Đồng thời, bạn cũng là một vị thần may mắn của chồng mình. Giúp cho người chồng có được thành công trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Dần

Phần lớn người tuổi Dần sở hữu tính cách phóng khoáng, lanh lợi, hoạt bát và thông minh; làm việc gì cũng mưa cầu đến sự hoàn hảo, hoàn mỹ. Do đó, nhiều lúc khi bạn đặt mục tiêu quá lớn, tự tạo ra áp lực quá lớn cho mình; nên khiến cho cuộc sống lúc tiền vận gặp nhiều sự vất vả, mệt mỏi.

Song, vận trình ngày càng chuyển biến tích cực khi mà con giáp nữ này lấy chồng sinh con. Lúc đó, mệnh của bạn có được sự hòa hợp giữa âm dương; tinh thần dồi dào, sự nghiệp ngày một thăng hoa. Không chỉ bản thân con giáp này đâu; mà bạn còn giúp cho người chồng của mình có thể củng cố được vị trí, quyền lực trên con đường công danh, sự nghiệp.

Ngay từ khi sinh ra thì nữ mệnh tuổi Dần đã không nhận được sự ưu ái từ Trời cao. Nhưng bù lại đó, họ lại có ý chí, nghị lực phi phàm, nỗ lực vươn lên, phấn đấu và rất cần cù. Sớm muộn gì họ cũng có thể đạt được những điều họ muốn, trở nên sung túc hơn, dư dả hơn, vận trình đổi mới hơn.

Do đó, người tuổi Dần sau khi thành gia lập thất, chất lượng cuộc sống được nâng cao; gia đạo an vui vì đổi vận khi sinh con đầu lòng. Ngoài ra, vận trình tài chính cũng được gia tăng, cuộc sống tình cảm vợ chồng cũng ngày càng thắt chặt; có thể được hưởng phúc từ con cháu mình.

Tuổi Dần có năng lực lãnh đạo mạnh mẽ, quyền uy cao ngút tận trời cao trên vận trình công danh, sự nghiệp. Lời nói, khí thế, bản lĩnh của họ có thể trở thành thước đo tiêu chuẩn cho người khác. Ngoài ra, bạn cũng là người nhạy cảm, khá tâm lý; biết cách lắng nghe những lời thủ thỉ, tâm sự của mọi người.

Song, đây cũng là nhược điểm bởi vì nó làm ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng của bạn rất nhiều. Vậy nên, tự chính bản thân tuổi Dần đã đem lại nhiều áp lực; khiến cho bạn không thể nào tận hưởng hay vui vẻ nổi. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi sau khi kết hôn; bạn sẽ đổi vận khi sinh con đầu lòng. Mọi công sức mà bạn đã bỏ ra từ trước đó đều được đền đáp xứng đáng.

Những việc tốt mà bạn làm với người khác đều sẽ để lại phước đức cho con cái của mình về sau. Cuộc sống của phụ nữ tuổi Dần nhanh chóng phất lên sau khi sinh con đầu lòng. Tiền tài đổ về như nước. Vận trình công việc cũng có nhiều sự phát triển; thăng tiến khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Xem thêm: Điều Kiêng Kỵ Trong Ngày Cưới Mà Cô Dâu Và Chú Rể Cần Lưu Ý

Đánh giá post

Chat ngay