x

TƯỚNG NGƯỜI HẬU VẬN PHÁT TÀI PHÁT LỘC, GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 25-07-2022

Thông thường, muốn xem hậu vận người ta sẽ dựa vào ngày sinh tháng để, năm sinh, giờ sinh để lập lá số Tử Vi biết về hậu vận giàu sang hay nghèo khổ. Hoặc thông qua chỉ tay người ta cũng có thể nhìn ra và dự đoán được vận mệnh tương lai, hậu vận ra làm sao. Tướng người hậu vận phát tài, phát lộc như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu xem liệu bạn có may mắn sở hữu những nhân tướng này không nhé!!

Tướng Người Hậu Vận Phát Tài Phát Lộc, Gặt Hái Thành Công

Nhân trung trên hẹp dưới rộng và sâu rộng

Trong nhân tướng học, Nhân Trung chính là đường rãnh nằm ở giữa mũi và môi trên. Nó đại diện cho sức khỏe, năng lực sinh sản cũng như thể hiện một phần tính cách của con người. Những người sở hữu tướng Nhân Trung sâu, phía trên gần với mũi hẹp nhưng ở phần dưới gần với môi trên lại nở rộng ra thì chứng minh người này được thừa hưởng phúc phần về tương lai, hậu vận.

Có thể nói rằng, lúc còn trẻ tuổi người này khi bước vào đời sẽ phải va vấp, gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống. Song càng về trung vận, hậu vận thì tương lai lại càng rực rỡ và được cải thiện rõ rệt. Thậm chí, những người này sẽ bắt gặp được rất nhiều cơ hội để bản thân phát tài phát lộc. Người làm công ăn lương thôi cũng có thể dành dụm được một khoản kha khá, có của ăn của để và thừa hưởng một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Những người có nhân trung như này sẽ được hưởng phúc, sum vầy bên con cháu, tuổi thọ cũng được nâng cao.

Hay bên cánh mũi đầy đặn, lỗ mũi và lông mũi không lộ ra ngoài

Theo quan niệm và nghiên cứu của nhân tướng học khi quan sát phần Mũi của một người có thể luận đoán được đường tài vận của người đó. Nếu như người này ở hữu một cánh mũi đầy đặn chứng minh là người thông tuệ, có tinh thần, trách nhiệm cao trong mọi vấn đề. Đồng thời cũng thường nhận được sự tín nhiệm, tin cậy và tin tưởng từ phía mọi người xung quanh.

Ngoài ra, năng lực kiếm tiền của người này cũng hết sức mạnh mẽ. Nếu như theo nghiệp kinh doanh, thương trường thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ vào tầm nhìn sâu rộng, tinh tế. Họ có thể nắm bắt được những cơ hội, đầu tư tốt để mang về lợi nhuận cho bản thân. Người này càng về già lại càng thịnh vượng, càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nhiều của cải, tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Đồng thời cũng có năng lực sở hữu một khối lượng tài sản kếch xù và đáng ngưỡng mộ.

Lông mày dài và rậm, đen

Người trọng tình nghĩ, có nghĩa khí, giàu lòng nhân ái, sẵn sàng hi sinh lợi ích của bản thân vì mọi người chính là người có tướng lông mày dài, rậm và đen. Có thể là lúc trẻ tuổi họ phải gánh chịu nhiều điều thiệt thòi, không trọn vẹn bởi chính tính cách quá thẳng. Tuy nhiên, trải qua thử thách, khó khăn mà họ cũng có thể tích lũy cho mình được nhiều bài học quý báu, đầy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, có thể gây dựng được những mối quan hệ xã hội rộng lớn, tốt đẹp với mọi người. Làm cho các mối quan hệ hợp tác làm ăn đều trở nên hanh thông, thuận lợi hơn.

Tai và dái tai đều dày

Trong quan niệm của nhân tướng học, tai chính là biểu tượng cho phúc khí, phúc đức, đồng thời là đại diện cho vận tài lộc. Thể hiện cuộc sống của mỗi người khi bước vào hậu vận. Người sở hữu tướng tai dày và tròn thì chứng minh đây chính là tướng hình của người thành đạt. Bước vào giai đoạn hậu vận sẽ gặp thật nhiều thuận lợi, may mắn trên phương diện công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền bạc lẫn gia đình.

Người sở hữu tướng tai này có thể tìm kiếm cho mình được một người bạn đời xứng ý toại lòng, có thể thấu hiểu cho bản thân. Cả hai đều cùng nhau đồng cam cộng khổ, kết tóc se duyên đến đầu bạc răng long cùng nhau. Ngoài ra, Con cái của người này cũng hết sức ngoan ngoãn, thành công trong cuộc sống và hiếu thảo với cha mẹ mình.

Tướng trán cao, nhẵn, không có sẹo, bớt, nốt ruồi và rộng

Một người mà sở hữu tướng trán cao, nhẵn, không có sẹo, bớt, nốt ruồi và rộng chính là một tướng trạn đẹp theo nhận định của tử vi tướng số. Thường thường thì người sở hữu tướng trán như thế này thường đầu óc rất linh hoạt, thông minh, học hiểu rất nhanh nhạy. Đồng thời cũng rất khôn ngoan nên khó có người nào có thể tính kế được họ. Khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú đã hình thành nên một con người có tư duy tốt.

Những người này đều có thể tự lập cánh sinh, tự tay gây dựng sự nghiệp và danh tiếng vững vàng cho bản thân mình. Ngoài ra, được quý nhân tương trợ nên vận trình công việc tiến trình thuận lợi và hanh thông hơn. Khả năng kiếm tiền của họ rất mạnh nên mặc dù tuổi trẻ phải bươn chải, gặp nhiều thất bại nhưng nếu không nản lòng thoái chí, nỗ lực hết mình thì có thể đạt được mục tiêu mà bản thân hướng đến. Khi bước vào hậu vận sẽ phát tài, phát lộc, là người mẫu mực, đức cao vọng trọng và được người người ngưỡng mộ, quý mến và trọng vọng.

Rốn trò và cân đối

Rốn chính là bộ phần nằm ở vị trí trung tâm của cơ thể mỗi con người. Rốn được liên kết chặt chẽ với các tĩnh mạch. Theo nhân tướng học, người sở hữu một chiếc rốn vừa tròn, vừa sâu rộng được xem là gặp nhiều may mắn, tốt đẹp và đón nhận nhiều điềm lành. Bẩm sinh những người này sở hữu một thể chất với thể lực rất tốt, mạnh khỏe, hoạt bát và có được những sức mạnh, tính tích cực để có thể cạnh tranh ở trong công việc được.

Vậy nên, bất lể là hoạt động trong lĩnh vực, nghề nghiệp gì thì họ vẫn có được thành công cho chính mình. Ngoài ra, người này còn sở hữu sự cần cù, chăm chỉ, siêng năng cũng như sự nghiêm túc và trách nhiệm trong chính công việc mà mình thực thi. Đồng thời, họ cũng luôn đề cao trách nhiệm của bản thân mình và những người thân ở trong gia đình. Bước vào hậu vận thì họ sẽ sở hữu một cuộc sống đáng mơ ước, hạnh phúc, đầm ấm.

Mũi tròn và cân đối

Một trong những đặc điểm đặc trưng và điển hình trong nhân tướng học mà hầu như những tỷ phú, người giàu có bậc nhất thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều ở hữu chính là tướng mũi cân đối, đầu mũi tròn, to và đẹp. Mũi vừa thể hiện đặc điểm về công việc lại vừa thể hiện sự giàu có của mỗi người vào thời kỳ trung vận, hậu vận.

Thông thường, ở những người giàu có sẽ có 2 loại mũi phổ biến nhất. Đầu tiên chính là người sở hữu tướng mũi có năng lực đặc biệt. Họ trở nên giàu có vì tài năng đặc biệt của bản thân mà những người nghiên cứu hay chuyên gia cũng khó có được năng lực như học. Bạn sẽ thấy được ở phần chuẩn đầu của những người này khá lớn và tròn, lớn hơn hẳn so với những phần khác.

Kiểu mũi thứ hai chính là phần chuẩn đầu lẫn phần cánh mũi đều đầy đặn, nhiều thịt. Người này sẽ nhận được sự tương trợ rất lớn từ những người xung quanh để đạt được thành tựu cũng như sự sung túc.

Xem thêm: Tử Vi Cho Người Mệnh Thổ Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay