x

Ý NGHĨA CỦA ĐƯỜNG TÂM ĐẠO TRONG LÒNG BÀN TAY

Ngày đăng: 23-03-2022

Đường tâm đạo hay được gọi là đường tình cảm, tình duyên, bắt đầu từ ngón tay giữa và kéo dài đến hết chiều ngang của bàn tay. Ý nghĩa của đường tâm đạo thể hiện những mối quan hệ tình cảm bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hay tình cảm lứa đôi.

ý nghĩa đường tâm đạo

Đường tâm đạo chính là đường đại diện cho những mối quan hệ đầy lãng mạn; những vấn đề liên quan đến sức khỏe của tim mạch cũng như những cảm xúc, thái độ hay là khả năng dẫn đến sự trầm cảm, mặc cảm, tự ti.

Ý nghĩa đường tâm đạo chủ yếu phản ánh về tình hình thực tế trong đời sống hôn nhân, những mối quan hệ tình cảm, thái độ của bạn đối với chuyện tình cảm, thời gian kết hôn. Nó nằm ở phía dưới ngón tay út, nằm trên đường trí đạo. Tùy thuộc vào số lượng các đường chỉ tay kết hôn ở trong lòng bàn tay mỗi người khác nhau sẽ khác nhau. Một số người chỉ có duy nhất một đường hôn nhân ở trên bàn tay thôi, nhưng một số người lại có nhiều đường hôn nhân hơn. Bạn có thể xem bói nhân duyên vợ chồng để biết chính xác hơn.

Đường tâm đạo ngắn

Đường chỉ tay tâm đạo chỉ kéo dài đến ngón giữa hoặc là không có, tức mẫu người sở hữu đường chỉ tay luôn tự cho mình là đúng, là trung tâm của vũ trụ. Người này thường rất ích kỷ, bụng dạ hẹp hồi cũng như cách hành xử thiếu tinh tế và thiếu đi lý trí. Đây chính là điều khiến cho họ bị mọi người xung quanh xa lánh, tẩy chay. Do đó mà vận trình tình duyên không mấy thuận lợi và tốt đẹp.

Đường tâm đạo dài

Đường tâm đạo mà vừa dài vừa đậm, lại thẳng; đồng thời kéo dài qua hết lòng bàn tay là mẫu người điềm đạm, trầm tĩnh. Họ rất thẳng thắn, chân thành trong việc thể hiện tình cảm của mình; và thường có được sự vui vẻ, viên mãn và hạnh phúc trong công việc lẫn tình yêu.

Đường tâm đạo rẽ 2 nhánh

Đường tâm đạo được phân thành 2 nhánh theo 2 phương hướng khác nhau. Người sở hữu đường chỉ tay này là mẫu người rất vượng nhân duyên và đào hoa. Song, sự phân nhánh này nằm ở phía sau của đường tâm đạo cho thấy bản thân người này hoặc là đối phương sẽ xảy ra một đến vài lần chia tay rồi tái hợp do phát sinh tranh cãi, mâu thuẫn hay xuất hiện người thứ ba. Vậy nên, bản mệnh cần phải giữ một thái độ sáng suốt, bình tĩnh, tỉnh táo trong chuyện tình cảm của mình; tránh kết cục không tốt xảy ra.

Đường trí đạo và đường tâm đạo trùng với nhau

Những người sở hữu đường trí đạo và đường tâm đạo trùng với nhau thường xuất hiện ở những người cứng đầu, ương bướng và ngang ngạnh. Đường chỉ tay như trên thường sẽ tốt cho nam mệnh hơn nữ mệnh. Đàn ông hầu như sẽ có được thành tựu lớn trên con đường công danh, sự nghiệp. Đối với nữ giới thì lại có tác động không được tốt đến với những người ở xung quanh.

Nguồn của đường tâm đạo

Nếu như đường tâm đạo phát nguồn theo phía rìa của bàn tay; nằm ở dưới ngón út chấm dứt thật xa dưới ngón tay trỏ. Cũng có những đường tâm đạo rất ngắn;  vừa tìm thấy là bị chấm dứt ngay ở tại thân dưới ngón tay út. Đây là một điểm đặc biệt thực sự cần phải để ý; vì nó rất dễ lầm với đường hôn nhân.

Bàn tay không có đường tâm đạo

Nếu như bàn tay không tìm thấy được đường tâm đạo thì rất là nguy hiểm. Những dấu hiệu này nếu có hay không có thì cũng không ảnh hưởng gì lắm. Tuy nhiên, một người trong bàn tay cần phải có đầy đủ cả 3 đường cơ bản là đường trí đạo, đường sinh đạo và đường tâm đạo; nếu như thiếu 1 trong 3 đường này thì không mang lại điều may mắn.

Nếu như nhìn thấy những đường chỉ tay ngắn cắt ngang đường tâm đạo

Nếu như trong lòng bàn tay của bạn xuất hiện đặc điểm này cho thấy bản mệnh là người gặp nhiều bất hạnh; cũng như sự thất bại trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, vận trình công danh, sự nghiệp, vấn đề về việc thăng quan tiến chức đối với bản mệnh là điều khó khăn bởi vì bị kẻ tiểu nhân hãm hại; tìm cách cản đường cản lối con đường mà bạn bước đi. Ngoài ra, trong giai đoạn trung vận; bản mệnh có một cuộc sống hết sức khó khăn, gian truân và khả năng cao sẽ mắc phải các căn bệnh liên quan đến tiểu đường, huyết áp.

Người phụ nữ có 3 nhánh đường tâm đạo dài bằng nhau

Theo như quan niệm của phong thủy học và nhân tướng học, Tử Vi và Tướng Số nhận định; Chủ nhân của bàn tay này là người sở hữu một trái tim nhân hậu, tốt bụng. Nếu như kết hợp với dung mạo thoát tục, đoan trang, giọng nói nhẹ nhàng, thanh thoát, da mặt nhuận sắc, hồng hào, đôi môi dày vừa phải, tươi tắn thì đây chính là tướng của người phụ nữ “vượng phu ích tử”. Luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người bạn đời của mình.

Thường mà phụ nữ có đường chỉ tay như trên, khoảng 27, 28 tuổi lên xe hoa là thích hợp. Nếu như lấy được chồng như ý nguyện; sinh con ngay sau khi thành gia lập thất thì khả năng cao sẽ rất dễ sinh con gái đầu lòng. Cuộc sống tình cảm hôn nhân cũng ngày càng được viên mãn; tiền bạc, tài lộc cũng ngày càng sung túc và dư dả. Người đàn ông nào gặp được một nửa của mình mà sở hữu bàn tay như kể trên thì hãy nhanh chóng đừng bỏ lỡ cơ hội; tiến tới mối quan hệ hôn nhân càng nhanh lại càng tốt. Dù gặp phải phong ba bão táp, khó khăn hay trắc trở như thế nào; nữ mệnh này vẫn luôn ở bên để cùng chồng sẻ chia.

Trên đây là ý nghĩa của một số dạng đường tâm đạo trong lòng bàn tay. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn. Cũng lưu ý với bạn rằng thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không chính xác tuyệt đối.

Xem thêm: Xem chỉ tay đường trí đạo đoán biết tư chất trí tuệ

Đánh giá post

Chat ngay