x

TRANH CHIM CÔNG PHONG THỦY

Ngày đăng: 12-08-2023

Tranh chim công Phong Thủy là bức họa mang ý nghĩa có được cuộc sống giàu sang, quyền quý do các họa sư Phong Thủy vẽ nên. Tranh Công không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý mà còn là sự chung thủy, tình yêu son sắc trọn đời, sự nghiệp “công thành danh toại”. Vì thế đây được xem là một bức tranh nhất định phải có trong phòng ngủ vợ chồng.

Mô tả bức tranh chim công

Bức tranh chim công Phong Thủy gắn liền với hình ảnh đôi chim Công quyện vào nhau cùng nhìn về một hướng đậu trên gốc cây đại thụ, minh chứng cho câu thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn. Giúp vợ chồng sống với nhau đến răng long đầu bạc trong sự quyền uy, giàu sang.

Ý Nghĩa Tranh Chim Công Trong Phong Thủy

Chim Công hay còn gọi là Khổng tước, từ xưa được ví như vẻ đẹp hoàn mỹ, hiện thân của sự giàu sang và phú quý. Trong tranh là sự kết hợp hài hòa giữa những bông hoa màu sắc rực rỡ và chiếc đuôi chim lộng lẫy tạo nên sự hoàn hảo về màu sắc, mang vẻ đẹp thần tiên, vừa sang trọng vừa quý phái.

Công là loài chim quý, được coi là đại diện của Phượng Hoàng. Đôi chim Công Trống mái biểu tượng của vợ chồng, đời sống gia đình, tình yêu đôi lứa. Công trống đặc biệt suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh Công trong nhà thì tình cảm vợ chồng bền chặt, son sắt, thuỷ chung. Điểm ấn tượng nhất ở loài này là có bộ lông óng ả tuyệt đẹp, màu sắc sặc sỡ và xòe ra hình quạt rất đẹp. Trên bộ lông chim Công còn các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau. Do đó còn mang ý nghĩa phú quý. Mỗi khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lại càng trở nên lấp lánh nổi bật. 

Gốc cây đại thụ mà chim đậu lên đại diện cho nền tảng nền móng gia đình vững chắc. Cây là nơi trú ngụ của thọ thần cho nên treo tranh công cũng giúp gia chủ khỏe mạnh, sống lâu.

Ý nghĩa tranh chim công Phong thủy

Bức tranh chim công Phong Thủy là một bức tranh giúp tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết, son sắc, thủy chung. Gia đạo an khang từ đó chủ nhân có thể thăng tiến về công danh, quyền chức có được một cuộc sống vương giả, giàu sang. Tổng hòa bức tranh hoàn hảo về hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa giúp điều hoà cân bằng âm dương, mang đến vượng khí, tiền tài cho gia chủ.

Nên treo tranh Phong thủy chim công ở vị trí nào?

Là một bức tranh có ý nghĩa và giá trị vì vậy việc treo ở đâu như nào là điều rất cần thiết để đạt tối đa Phong Thủy. Tranh đôi chim Công hạnh phúc nên treo ở phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc đều rất tốt. 

+ Phòng khách: Ý nghĩa những bức tranh chim Công treo trong phòng khách tượng trưng cho tài lộc, hạnh phúc, may mắn. Mọi điều đều tốt đẹp và thuận lợi.

+ Phòng ngủ của các cặp đôi: tranh chim Công và hoa mẫu đơn treo phòng ngủ giúp hai vợ chồng trở nên gần gũi hơn, mặn nồng hơn, hạnh phúc hơn, sớm có tin vui.

+ Phòng làm việc: Tranh đồi chim Công và hoa mẫu đơn khi treo trong phòng làm việc sẽ giúp cho chủ nhân gặp được thuận lợi và thăng tiến trong sự nghiệp, gặp được thật nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc của bản thân.

Trong đạo Phật, chim công là biểu tượng gắn liền với Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát. Ngài luôn thanh trừng khổ nạn, bệnh tật, cái ác, ma quỷ, đem lại sự như ý, cát tường. Bức tranh Tranh chim công Phong Thủy đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người. Bổ trợ cho sắc đẹp viên mãn và hạnh phúc lứa đôi. Đây là một món vật Phong Thủy vô cùng tuyệt vời. Kích thước của bức tranh là 40×60 hoặc 60×120 sẽ rất phù hợp và hài hòa giúp gia chủ đạt hiệu quả tối đa.

Liên hệ mua tranh

Với những ý nghĩa trên, bức tranh Tranh chim công Phong Thủy sẽ là món quà cưới, quà tân gia ý nghĩa. Thay lời cầu chúc thịnh vượng, hạnh phúc, những điều tốt đẹp nhất để bạn dành gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp tân gia, đám cưới… Liên hệ đến với Tử Vi Sơn Long nơi chuyên cung cấp đa dạng các loại tranh phù hợp với nhu cầu của khách hàng, do các họa sư Phong Thủy vẽ ra. Chúng tôi sẽ lập lá số Tử Vi, xác định kích thước, màu sắc, bố cục tranh căn chỉnh theo lá số của chính bạn. Kết hợp chọn ngày giờ tốt và vị trí treo tranh sao cho đạt hiệu quả Phong Thủy tối đa. Liên hệ mua tranh và xem mẫu khác: 0937531969 (Zalo)

Đánh giá post

Chat ngay