x

XEM TƯỚNG MŨI TÚI MẬT TREO Ở NAM VÀ NỮ

Ngày đăng: 01-08-2022

Những nét cơ bản về tướng mũi túi mật treo

Khi chúng ta nhìn trực diện một người nào đó nhận thấy dáng mũi người này như một túi mật treo thì gọi là tướng mũi túi mật. Có rất nhiều người nhầm lẫn cho rằng mũi sư tử và mũi túi mật là một, nhưng lại không phải vậy nhé! Mũi có hình dạng túi mật là một trong những tướng mũi thường hay bắt gặp nhiều ở nhiều người Châu Á. Nó khá tương đồng với mũi Sư Tử nhưng sẽ có những đặc trưng nhận biết sau đây:

+ Sống mũi thẳng và ngay ngắn.

+ Gốc mũi tức là điểm nằm giữa 2 mắt thấp

+ Đầu ũi tròn trịa, hơi lớn và sẽ lộ rõ khi nhìn thẳng vào người đó

+ Ở 2 bên cánh mũi rộng và bè nhưng lại chưa tách hẳn ra với thân mũi như dáng mũi sư tử

Xem Tướng Mũi Túi Mật Treo Ở Nam Và Nữ

Ý nghĩa vận mệnh của người có tướng mũi túi mật treo

1. Tướng mũi túi mật treo ở phụ nữ

+ Tính cách: Phụ nữ sở hữu tướng mũi treo thường trưởng thành trước tuổi, rất chín chắn. Đây là mẫu người phụ nữ thông minh, hiểu biết sâu rộng, khéo léo trong việc đối nhân xử thế trong mọi mối quan hệ xã hội nên thường nhận được sự quý mến từ phía mọi người ở xung quanh.

+ Sự nghiệp: Người phụ nữ này có số đại phú đại quý, họ biết cách phấn đấu, cố gắng vươn lên mạnh mẽ. Hết mình trên con đường sự nghiệp, không cam chịu một cuộc sống phụ thuộc vào người khác. Muốn bản thân tự chủ tài chính, nhờ vậy mà họ có được nhiều thành công lớn trên con đường sự nghiệp, công danh khiến người khác phải ngưỡng mộ.

+ Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của phụ nữ mũi túi mật lại không được tốt. Nó phản ánh sức khỏe của người phụ nữ này không được khỏe mạnh cho lắm, lúc còn nhỏ mới sinh ra cũng thường hay mắc một số căn bệnh như ốm vặt, các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa.

2. Tướng mũi túi mật treo ở đàn ông

+ Tính cách: Đây là mẫu người đàn ông quảng giao, thân thiện, gần gũi và hòa đồng nên nhận được sự quý mến từ mọi người. Cũng giống với nữ mệnh tướng mũi túi mật treo thì đàn ông mũi túi mật cũng rất dễ gần, nhờ đó mà có được mạng lưới các mối quan hệ sâu rộng, được lòng người khác. Cũng chính vì lẽ đó mà họ thường hay gặp may mắn, thuận lợi ở trong công việc, được mọi người giúp đỡ khi gặp thách thức, khó khăn.

+ Sự nghiệp: Theo tử vi và tướng số, người đàn ông tướng mũi túi mật có thể sẽ gặp nhiều thất bại, trắc trở lúc ban đầu, khi tuổi trẻ họ phải trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm, sóng gió. Tuy nhiên, nếu như họ có thể duy trì được ý chí, nghị lực, sự quyết tâm như vậy thì sẽ bước lên được đỉnh cao của công danh, sự nghiệp khi bước vào giai đoạn trung vận. Hậu vận có được sự sung túc, an nhàn và tốt đẹp.

+ Tình duyên: Người đàn ông tướng mũi túi mật nên kết hôn muộn sẽ tốt hơn là kết hôn sớm. Việc này sẽ đem lại sự thuận lợi về nhiều mặt cho họ, lúc ấy vợ chồng gắn bó hơn, con cái ngoan ngoãn, gia đạo bình yên, lúc về nhà lại được nương nhờ con cháu.

Mũi túi mật như thế nào là đúng chuẩn, đúng cách?

Một chiếc mũi túi mật treo đạt chuẩn, hợp cách phải đáp ứng được những điều kiện, tiêu chuẩn sau:

+ Sơn căn thấp, nhưng không được thấp hơn so với trán, song cần phải đầy đặn, nở rộng, không được có nếp nhăn hay nốt ruồi nằm ở đây. Đây là tướng người lương thiện, tâm địa tốt đẹp, chính trực, độ lượng, khoan dung nên rất được mọi người yêu thương, quý mến. Mặc dù tuổi trẻ phải trải qua nhiều gian khổ, khó khăn nhưng đổi lại là biết ẩn nhẫn, chờ thời cơ đến.

+ Sống mũi cao dần, rộng và thẳng: là người vui vẻ, sống tích cực, lạc quan, trong mọi vấn đề đều có chủ kiến của riêng mình. Sống có hoài bão, có ước mơ, có lý tưởng, yêu ghét rất rõ ràng, đồng thời có sự tự tin, niềm tin và nghị lực phi thường mạnh mẽ. Họ không e sợ, lo lắng trước những khó khăn, thử thách mà luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để vượt qua được và tạo dựng nên sự nghiệp vững vàng.

+ Chuẩn Đầu tròn trịa, nảy nở thành một cục rất lớn và tròn, nhẵn nhụi: Người này sống nhân từ, nhân hậu và chân thành, một lòng hướng thiện và thích làm việc thiện. Bên cạnh đó, tính cách của người này cũng rất thân thiện, hòa đồng, tinh tế. Do đó mà trong cuộc sống sẽ gặp được nhiều tài lộc, có thể vươn đến đỉnh cao của sự nghiệp khi bước vào độ tuổi 40.

+ Cánh mũi của tướng mũi túi mật sẽ mờ nhạt hơn so với đầu mũi nhưng nhìn vào rất có thế, mạnh mẽ, lỗ mũi vừa phải không chìm quá cũng không lộ quá: Người này sở hữu những mối quan hệ tốt đẹp, có thể xây dựng được một sự nghiệp lớn lao cho bản thân, thông minh.

Tướng mũi túi mật là một quý tướng, song không phải ai cũng có may mắn sở hữu tướng mũi này. Nhưng có nhiều người sở hữu tướng mũi túi mật này lại không có được sự tốt đẹp, bởi vì Sơn Căn, Chuẩn Đầu, cánh mũi, sống mũi, lỗ mũi,.. không đạt tiêu chuẩn mà lại rơi vào thế xấu. Việc này đã lầm phá vỡ đi sự tốt đẹp mà tướng mũi túi mật mang lại.

Tướng mũi túi mật khi kết hợp với các nét tướng khác

Người sở hữu tướng mũi túi mật nếu như có thêm được những nét tướng như sau thì lại càng thêm quý giá, cuộc sống sẽ đạt được nhiều thành công hơn người khác:

+ Tướng lông mày: Lông mày cần phải dài đến khóe của đuôi mắt, sợi của lông mày to vừa phải, màu sắc tươi, nhìn rất có khí thế.

+ Tướng đôi mắt: Mắt sâu, cân đối, dài, có thần quang tức là ánh sáng phát ra từ con ngươi, đồng tử. Các đường nét phải nảy nở, đen trắng rõ ràng, đuôi mắt ngang hoặc là cong lên.

+ Tướng miệng: Nếu như là nam giới thì miệng phải rộng, nữ mệnh thì tướng mệnh cần thanh mảnh vừa phải, môi tươi nhuận sắc, hồng hào, viền môi và khóe môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên phía trên, răng trắng và đều.

+ Tướng tai: Đôi tai cần phải trắng hơn da mặt, tai cao hơn mắt, càng cao lại càng tốt, ép sát vào xương đầu. Khi nhìn đối diện trước mặt lại không lộ tai, chỉ thấy lấp ló, các đường viền trong tai tách bạch, tai dày dặn, to lớn, lỗ tai rộng.

Xem thêm: Bật Mí Bí Mật Về Cung Song Ngư

Đánh giá post

Chat ngay