x

12 CON GIÁP HỢP VỚI TUỔI NÀO? KẾT HÔN VỚI NGƯỜI CÓ TÍNH CÁCH NHƯ THẾ NÀO

Ngày đăng: 13-02-2024

12 con giáp hợp với tuổi nào? Kết hôn với người có tính cách như thế nào để có được hạnh phúc, hanh thông và viên mãn?

Tuổi Tý

Tuổi Tý là người yêu đời tích cực và lạc quan, cũng rất thân thiện; nên nhận được rất nhiều sự quý mến từ phía mọi người xung quanh. Kết hợp với lại thêm số đào hoa nên lúc nào ở quanh họ cũng có người theo đuổi. Đấy là lý do khiến bản mệnh thường bị nhiều hiểu lầm rằng quá đa tình, không được chung thủy cho lắm.

Bên cạnh đó, họ cũng đặt ra nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu cao cho nửa kia; lại rất coi trọng sự nghiệp, công danh. Vì có quá nhiều tiêu chuẩn; khiến cho con giáp này chần chừ, do dự mà không đưa ra được quyết định dứt khoát. Một người có tính cách dịu dàng, thật thà rất phù hợp với người tuổi Tý. Đây là người có khả năng lớn nhất để xây dựng sự nghiệp riêng cũng như biết giữ khoảng cách với người khác giới.

Đồng thời họ cũng biết cách lo toan, quan tâm cho gia đình; cũng như thay đổi bản thân mình để có thể dung hòa được với bạn. Con giáp phù hợp với người tuổi Tý chính là tuổi Thân lanh lợi, hoạt bát và thông minh; cùng với tuổi Sửu mềm mại, dịu dàng và hiểu chuyện.

Tuổi Sửu

Theo như Tử Vi học của 12 con giáp  thì tuổi Sửu có tính cách hiền hậu, dịu dàng; biết cảm thông với người khác vậy nên bạn rất dễ bị người này thu hút. Con giáp này cũng không ưa thích những cuộc mâu thuẫn hay tranh cãi dưới bất kỳ một hình thức nào; luôn mong muốn có được những mối quan hệ hài hòa.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều lúc bản mệnh không thích biểu hiện cảm xúc của mình; khiến cho người khác khó có thể hiểu thấu được bạn. Vậy nên người có thể hiểu được con giáp này phải là một người mạnh mẽ; rất có cá tính.

Tuy nhiên một điểm không thể thiếu ở người này đó chính là phải tâm lý; biết quan tâm, chăm lo cho người khác. Người này phải biết được mình muốn gì; thể hiện được lập trường của mình, tự tin, không được ích kỷ. Người phù hợp với bản mệnh chính là tuổi Tỵ bảo thủ, tự tin, thông thái; và tuổi Tý vừa nhanh nhẹn lại vừa khéo léo.

Tuổi Dần

Bẩm sinh người tuổi Dần rất lãng mạn, ngọt ngào; nếu như đã đem lòng yêu quý một người nào đó thì sẽ đối xử thật tâm thật lòng với người đó. Song bản mệnh lại quá mơ mộng, không phù hợp với điều kiện thực tế; khiến cho bản thân thất vọng và dễ rơi vào trạng thái bực bội, nóng nảy.

Đồng thời, bản mệnh cũng là người yêu thích tự do; không thích ép buộc hay gò bó. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần là người rất hay ghen tuông khi có bất kì một đối tượng khác giới khả nghi nào tiếp xúc với nửa kia của mình.

Người phù hợp với tuổi Dần phải là người vừa nhanh nhạy, vừa thông minh; có tư duy ứng biến linh hoạt. Bạn và nửa kia có thể hỗ trợ, giúp đỡ cũng như động viên nhau những lúc khó khăn, gian khổ. Người này phải có đủ sự kiên nhẫn, bao dung khi ở bên cạnh tuổi Dần; cùng nhau vun đắp thì khi gặp phải trở ngại cũng có thể trao đổi thẳng thắn chứ không trốn tránh, trách nhiệm.

Người thích hợp để với bản mệnh chính là người tuổi Tuất vừa nguyên tắc, phóng khoáng, trách nhiệm, lại trung thành; và tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu và thân thiện, biết quan tâm đến người khác.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thoạt nhìn có vẻ trầm lặng, thật thà; nhưng thực chất lại khá là nóng nảy. Họ cũng là người rất cố chấp, nhất là những vấn đề như hôn nhân, tình yêu và tình cảm. Một khi đã phải lòng người nào đó thì họ rất nghiêm túc, đủ sự chân thành; dù cho gặp phải một người không tốt nhưng họ vẫn sẽ chịu đựng, nhận hết lỗi lầm về bản thân. Chỉ vì quan tâm đến sự chân thành, thủy chung; nên đôi lúc bản mệnh quên mất rằng cần thêm gia chút gia vị cho tình yêu, nhất là sự ngọt ngào, lãng mạn.

Đối với tuổi Mão, họ phù hợp với người có tính cách dễ dàng; biết quan tâm và cảm thông cho người khác. Nếu như người đó là một người siêng năng, chịu khó; biết sống tiết kiệm lại càng thích hợp. Ngoài sự chung thủy ra thì đối phương còn phải là người lãng mạn; biết tạo ra bầu không khí khiến cho tình cảm thêm phần sâu sắc và gắn bó. Mẫu người phù hợp với con giáp này chính là tuổi Mùi dịu dàng, thân thiện, biết hiểu lòng người; và tuổi Tuất vừa mạnh mẽ lại nhiệt tình như lửa.

Tuổi Thìn

Người tuổi Rồng luôn có sự tự tin với chính bản thân mình; nên thường đặt ra những yêu cầu rất cao cho đối phương. Tuổi Thìn rất coi trọng hình thức, ngoài ra cũng rất chú trọng đến trình độ lãn tài năng của người kia. Đồng thời, con giáp này còn là một người sở hữu tính cách mạnh mẽ; thích ra lệnh cho người khác, cũng dễ nổi nóng và coi trọng gia đình.

Người phù hợp với tuổi Thìn phải là người có tư tưởng cũng như lập trường vững vàng, độc lập; cũng có một sự nghiệp vững chắc. Nếu có thể bao dung cho họ, biết cách đối xử với người nhà của tuổi Thìn là thích hợp nhất. Người này phải biết tuổi Thìn đang nghĩ gì, muốn gì; đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích mỗi khi cần thiết.

Đối phương cũng là người dịu dàng, khoan dung, biết nghĩ cho con giáp này. Vậy nên người thích hợp với họ chính là tuổi Thân nhẹ  nhàng, dịu dàng và hiểu chuyện; tuổi Dậu thông minh, tinh tế và sắc sảo.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất quyến rũ, hấp dẫn ánh nhìn cũng như thu hút rất nhiều người. Song tính cách mạnh mẽ, tự tin, rất sĩ diện với tính hiếu thắng cũng rất cao khiến nhiều người không dám tiếp cận. Trong tình yêu, bản mệnh thích bản thân đứng ở vị trí chủ động, chi phối đối phương. Tuổi Tỵ dễ rung động nhưng cũng hay gặp phải những kẻ không ra gì.

Người phù hợp với tuổi Tỵ phải là người dịu dàng hoặc là năng động và tràn đầy năng lượng. Người nài phải biết giữ khoảng cách với người khác phái, có trình độ học vấn cao, biết cách chứng minh giá trị của bản thân mình. Trong chuyện tình cảm người này phải cực kì lí trí, không lụy tình hay mù quáng quá. Người thích hợp với tuổi Tỵ là người tuổi Dậu thông minh, tài giỏi và biết điều, tuổi Thân lãng mạn, khéo léo trong cách ứng xử.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khéo léo, nhanh nhẹn, tinh tế và nhạy cảm có khả năng nắm bắt được suy nghĩ của người khác. Bản mệnh là người có số đào hoa, có những mối quan hệ xã giao tốt đẹp cùng với người khác giới. Song nhược điểm của tuổi Ngọ chính là quá đa nghi, thường ít khi tin tưởng người khác lắm, suy nghĩ nội tâm kín đáo nên ít khi thể hiện quan điểm chính xác của mình cho người khác thấy.

Bản mệnh phù hợp với người có tính cách  nghiêm túc, cẩn thận, suy nghĩ chín chắn, trưởng thành. Đồng thời người này phải không ngần ngại cạnh tranh với người khác để thể hiện khả năng của chính mình. Là người luôn tin tưởng bạn, bên cạnh đó chân thành thể hiện suy nghĩ cũng như cảm xúc của bản thân. Người thích hợp với tuổi Ngọ chính là tuổi Tuất chân thành, nhiệt tình, nghiêm túc và tuổi Mùi dễ mến, ôn hòa.

Xem thêm:

Top 3 Con Giáp Bị Kẻ Tiểu Nhân Quấy Phá Suốt Năm Nhâm Dần 2022

Giải Mã 12 cung Vô Chính Diệu trên Lá Số Tử Vi

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi cho thấy người cầm tinh con Dê rất coi trọng và chân thành trong chuyện tình cark. Một khi đã yêu ai thì sẽ luôn chung thủy với người đó. Nhưng bản mệnh lại không hay thể hiện cảm xúc của mình mà lại thích lắng nghe những sự chia sẻ, sự quan tâm đến đối phương. Tính cách cố chấp khiến bản mệnh khó có thể buông tay với những đối tượng không phù hợp với bản thân.

Tuổi Mùi thích hợp với những người có tính cách thật thà, ngay thẳng, không thích bày mưu tính kế hay hãm hại người khác. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần phải học hỏi cách để biểu đạt cảm xúc, tình cảm của mình thông qua lời nói cũng như những hành động thực tế. Người thích hợp với con giáp này chính là tuổi Hợi dễ mến, thân thiện và tuổi Ngọ mạnh mẽ, cá tính và phóng khoáng.

Tuổi Thân

Đặc điểm tính cách của người tuổi Thân là người hiền hòa, thân thiện, dễ rung động bởi người khác, một khi đã yêu ai thì không hề ngần ngại mà hi sinh tất cả. Khi gặp phải người không xứng đáng với bản thân thì con giáp này lại không nỡ từ chối, từ bỏ, lúc nào cũng cố nghĩ tốt đẹp cho người đó. Những người  có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát, quyết đoán, có thể giúp bạn đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề phù hợp nhất.

Người này biết suy nghĩ đến bạn, đồng thời sẵn sàng hi sinh cho bạn nhiều hơn. Đồng thời, chính bạn cũng cần phải học cách nhìn nhận lại đối phương, nếu như họ không có ý với mình thì tốt nhất đừng nên dây dưa vào. Người phù hợp với bản mệnh là tuổi Thìn tự tin, giỏi ứng biến và tuổi Tỵ điềm tĩnh, quả quyết.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tính tình quả quyết, nhanh nhẹn nhưng không thích sẻ chia những suy nghĩ, ý nghĩ của mình cho mọi người. Khi bắt đầu mối quan hệ, bản mệnh thường tạ cho người khác cảm giác thần bí nhưng thực tế lại không chắc chắn, khiến cho người khác không biết bạn có thật sự thủy v chung hay không. Tuổi Dậu không mang lại cho người khác cảm giác an toàn hay sự tin tưởng.

Bạn cũng nên học cách đón nhận sự yêu mến, quan tâm của người khác vì bạn xứng đáng nhận được những điều này. Bạn cũng nên bộc lộ nhiều hơn về những cảm xúc, suy nghĩ của mình cho người khác biết, nếu như không thì người đó cũng không có cách nào hiểu được bạn. Người phù hợp với người tuổi Dậu chính là tuổi Sửu chân thành, thật thà và tuổi Thìn thông minh, tự tin.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất hăng hái, sôi nổi, đối xử với người khác một cách thẳng thắn, phóng khoáng và chân thành. Không so đo hay tính toán với bất cứ ai; tính cách có phần ham vui, thích tụ hội nên có rất nhiều bạn bè; là một người nổi tiếng với những người khác phái. Song bản mệnh là người nóng tính, cố chấp, ngoan cố, quá mức coi trọng tự do cá nhân nên không muốn có những mối quan hệ ràng buộc chặt chẽ.

Người phù hợp với bản mệnh là người có tính cách phải dịu dàng; có thể ủng hộ cho những quan điểm, lý tưởng của bạn. Muốn ở bên nhau vững chắc và dài lâu; thì người này cũng cần phải cho tuổi Tuất một không gian tự do thích hợp. Không được ép buộc, gò bó bạn làm theo ý muốn của họ. Người phù hợp với con giáp này chính là người tuổi Ngọ vừa phóng khoáng, vừa tinh tế; và người tuổi Mão dễ mến, dễ gần.

Tuổi Hợi

Một khi đã yêu thương một ai đó thì người tuổi Hợi sẽ đối xử với người đó hết lòng hết dạ nhất có thể. Tuy nhiên, bạn thường che giấu đi những suy nghĩ thật sự sâu kín ở trong lòng mình; lại không dám thực hiện những hành động thực tiễn, không dám bày tỏ cảm xúc thật của chính mình; vì vậy thường bỏ lỡ cơ hội để gặp được người phù hợp.

Bản mệnh thường hay rất bị động trong chuyện tình cảm; phụ thuộc quá nhiều vào đối phương. Phù hợp với bản mệnh là người có tính cách dịu dàng nhưng cũng rất mạnh mẽ, dứt khoát trong chuyện tình cảm. Người thích hợp với tuổi Hợi chính là người Mão vừa dễ gần, thân thiện lạ dịu dàng; và người tuổi Dần mạnh mẽ, tự in và dứt khoát

Đánh giá post

Chat ngay