x

TOP 3 CẶP ĐÔI HỢP NHAU CỨ LẤY NHAU LÀ GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Ngày đăng: 22-06-2021

Top 3 cặp đôi hợp nhau, lấy nhau về là phú quý

Theo Tử Vi, duyên tiền định có rất nhiều dạng khác nhau. Một trong số đó chính là tình yêu sét đánh, “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Vừa gặp mặt đã yêu ngay chính là điều hoàn hảo và mỹ mãn nhất. Theo đó, có những cặp đôi từ khi sinh ra vốn đã được Thượng Đế an bài là dành cho nhau. Có những cặp lại xung khắc, không thể tránh được kết cục tan vỡ, chia ly cho dù cả hai có yêu nhau nhiều đến mấy đi chăng nữa. 

Tuy nhiên, cũng sẽ có những con giáp tương hợp với nhau trong chuyện làm ăn, kinh doanh đến công danh, sự nghiệp và tình duyên. Dưới đây là một số cặp đôi tương sinh, tương hợp với nhau. Khi cùng nhau chung sống dưới một mái nhà sẽ mang lại nhiều may mắn cho họ về mọi mặt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cùng đón xem Top 3 cặp đôi con giáp hợp nhau nhất là những tuổi nào nhé!

Cặp đôi Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

 Hai con giáp Ngọ và Mùi được xem là “cặp bài trùng” khi cùng nhau hợp tác. Khi kết giao họ cùng hoàn thành công việc mà không ai có thể thay thế được nhau. Ngọ thuộc hành Hỏa, Mùi thuộc hành Thổ, theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, Ngọ sinh Mùi. Mặt khác, cặp con giáp Ngọ – Mùi này là một trong lục hợp trong 12 con giáp. Chính vì thế mà khi tuổi Ngọ và Mùi cùng nhau hợp tác hay cùng nhau kết đôi đều vô cùng tốt đẹp.

 Cả hai tuổi Ngọ và tuổi Mùi đều là những người rất kiên cường, quyết đoán, nỗ lực và phấn đấu hết mình vì điều mà mình muốn đạt được. Những người tuổi Ngọ là người hoạt bát, năng động, lanh lợi, tính tình lại vui vẻ, thân thiện, làm việc gì cũng hướng đến sự tích cực. Ngược lại, tuổi Mùi lại là người cẩn thận, tỉ mỉ, nhân hậu, làm việc gì cũng dành sự tập trung cao và tâm huyết hết mình về nó. Hai tuổi này, một tuổi năng động, hấp tấp, một tuổi trầm ổn, chậm chạp nhưng lại chắc chắn, bù trừ cho nhau, cùng nhau bổ trợ và lấp đầy nhược điểm của nhau. Cũng chính hai tính cách này đã tạo ra sự tương hỗ cho nhau, cùng nhau hoàn thiện, bổ sung thiếu sót cho nhau.

 

tuoi-ngo-tuoi-mui

 

Ngọ nhị hợp Mùi hóa Thổ, vượng đất cát

Trong quá trình hợp tác làm việc là cặp đôi cùng tiến, công việc đạt được nhiều thành tựu xứng đáng với công sức bỏ ra. Đồng thời, nhờ vào điều đặc biệt trong tính cách của họ sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ thêm phần bền vững, đằm thắm và hạnh phúc hơn. Mọi khó khăn về công việc, sự nghiệp, tiền bạc nhờ vào sự ăn ý và thấu hiểu của cả hai mà được giải quyết tốt đẹp. Cả hai cùng nắm tay nhau đi đến sự thành công trong cuộc sống. Từ sự nghiệp, công danh đến hôn nhân viên mãn.

Tuổi Ngọ và Mùi đều có cách chịu đựng áp lực của riêng mình. Nhưng khi ở cùng nhau thì tính khí này sẽ dung hòa với nhau. Khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ trở nên tốt đẹp hơn. Mọi vấn đề sẽ diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ. Đặc biệt nếu cặp vợ chồng cùng nhau hợp tác làm ăn kinh doanh, buôn bán thì vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Buôn may bán đắt, thu về túi những khoản lợi nhuận kếch xù. Một số cặp Ngọ – Mùi đẹp như sau Giáp Ngọ và Kỷ Mùi, Ất Mùi và Canh Ngọ, Nhâm Ngọ và Đinh Mùi,…

Cặp đôi Tuổi Hợi và tuổi Dần

Cặp tuổi Hợi và Dần được nhận định thuộc về nhau từ khi sinh ra rồi. Cả hai đều có sự đồng điệu về mặt ý nghĩ, hòa hợp về tâm hồn, tâm ý tương thông. Gặp chuyện gì không cần phải bàn trước hay nói chuyện với nhau nhưng chỉ cần nhìn vào cử chỉ, ánh mắt của nhau là đã hiểu được đối phương muốn làm gì và mình phải phối hợp như thế nào rồi. Tuổi Hợi và tuổi Dần sinh ra đã được trời cao ban tặng cho mình sự thông minh, trí tuệ minh mẫn, thông tuệ kết hợp với tầm nhìn xa trông rộng.

Tuy nhiên, họ biết cách nhường nhịn, quan tâm và thấu hiểu cho nhau nên mối quan hệ trở nên hòa hợp hơn. Chung sống hài hòa với nhau. Vì vậy mà nếu tuổi Hợi và tuổi Dần kết đôi với nhau sẽ hình thành một mái ấm gia đình vui vẻ, ngọt ngào và hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng cũng nhờ vậy mà trở nên thắm thiết, quấn quýt không rời.

Tuổi Hợi thuộc ngũ hành Thủy, tuổi Dần thuộc hành Mộc, theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc, tức là tuổi Hợi sinh tuổi Dần. Bên cạnh đó, tuổi Hợi và Dần là một cặp trong lục hợp, vì vậy khi kết hợp với nhau sẽ mang lại may mắn và vận khí tốt lành cho nhau.

 

chồng-1986-vợ-1983

 

Hợi nhị hợp Dần hóa Thổ – tích lũy đất đai BĐS rất cát

Sự kết hợp của cả hai là một thứ rất bền vững, khó có thể tan vỡ được. Bởi vậy mà nếu như buông tay nhau ra, chia cách nhau thì hạnh phúc sẽ tan biến, có tác động tiêu cực đến vận trình của mỗi người. Tài lộc cũng vì vậy mà ngày càng sa sút, những giá trị quý giá nhất trong cuộc sống của hai người cũng khó có thể giữ gìn được. 

Tình yêu của hai người sẽ tạo ra vận khí tốt đẹp, phúc khí may mắn, thu hút nhiều năng lực tích cực về mình nếu như cả hai cùng nhau sát cánh, đồng vợ đồng chồng. Điều này sẽ thu hút rất nhiều tài lộc về túi tiền của mình. Giúp cho cuộc sống cả hai vợ chồng thăng hoa, giàu sang phú quý, phúc lộc đầy mình. Một số cặp Hợi – Dần hợp nhau gồm, Ất Hợi và Canh Dần, Bính Dần và Tân Hợi, Mậu Dần và Qúy Hợi,…

Cặp đôi Tuổi Thìn và tuổi Dậu

Trên Lá số Tử Vi tuổi Thìn thuộc hành Thổ, Tuổi Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, do đó Thìn sinh Dậu. Ngoài ra, cặp Thìn – Dậu cũng là một trong những cặp của lục hợp. Vì vậy mà vợ chồng Thìn – Dậu nên duyên và ở bên nhau thì cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc và niềm vui. Một khi cặp đôi này kết hợp với nhau thì tạo ra những điều may mắn và tốt lành, tựa như chồi non gặp mùa xuân với thiên thời địa lợi nhân hòa mà đâm chồi nảy lộc.

 Khi cặp đôi này về chung một mái nhà thì đây chính là một quyết định sáng suốt nhất đối với vận mệnh và cuộc đời của họ. Sinh con đẻ cái cũng gặp được rất nhiều may mắn. Con cái sinh ra vừa xinh đạp lại tài giỏi, hiếu thuận với ông bà, cha mẹ, học hành, đỗ đạt cao. Đây cũng chính là kết tinh tình yêu của họ, là điều quý giá nhất trên đời mà họ đạt được trong cuộc sống hôn nhân của mình. Bên cạnh đó, vận trình tài lộc cũng cực kỳ thăng hoa, tiền bạc đổ vào như nước, sự nghiệp hanh thông, nhờ đó mà cuộc sống thêm phần viên mãn và hạnh phúc.

 

thin-dau

 

Thìn Hợi nhị hợp hóa Kim chủ tích lũy tiền bạc

Trong các cặp con giáp hợp nhau thì tuổi Thìn và Dậu được nhận định là cặp đôi hài hòa cả về mặt tính tình cũng như quan điểm sống nhất. Một người thì ưa thích sự tự do, thoải mái, không ràng buộc hay bị gò bó, có chút vô tâm. Người còn lại thì lại thiện lương, sở hữu một tấm lòng ấm áp, luôn có trách nhiệm và quan tâm đến gia đình. Tưởng chừng như không có sự liên kết nào ở giữa hai người cả, nhưng nam châm cùng cực thì đẩy nhau mà khác cực thì lại hút nhau. Cục nam châm này cũng giống như hai con giáp Thìn và Dậu vậy, cả hai có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, đã thu hút và kết hợp với nhau. 

Tình cảm không nhất thiết cứ phải bày tỏ bằng lời nói thì mới được cho là yêu nhau, quan tâm đến nhau. Chỉ cần những hành động, cử chỉ ân cần, quan tâm nhỏ nhặt nhất cũng đủ để thể hiện tình yêu của mình cho đối phương rồi. Cả hai bạn chính là một nửa hoàn hảo của nhau, chỉ khi ở cùng nhau, kết hợp cùng nhau thì mối tạo ra được kết quả xứng đáng được. Những cặp tuổi Thìn – Dậu hợp nhau nhất gồm có Canh Thìn – Ất Dậu, Mậu Thìn – Qúy Dậu,…

Xem thêm: Xem tướng bàn tay biết khí chất con người

Đánh giá post

Chat ngay