x

3 CẶP CON GIÁP LUÔN KHẮC KHẨU NHƯNG HỢP TÁC ĂN Ý

Ngày đăng: 10-11-2021

Top 1 Tuổi Tỵ và tuổi Thân

Cặp con giáp Tỵ và Thân khi kết hợp lại với nhau thì hóa Thủy, là sự vận hành ăn ý trơn tru. Mặc dù giữa hai con giáp này trong quá trình tiếp xúc và giao tiếp có phần khắc khẩu do Tỵ Hỏa khắc Thân Kim. Nhưng khi bàn đến chuyện làm ăn, kinh doanh lại vô cùng hợp ý. Người tuổi Tỵ thì chậm chắc, kế hoạch kỹ càng, tính toán trước sau. Thế nhưng tuổi Tỵ lại thiếu đi cảm giác an tâm, an toàn, giao việc cho ai cũng không thấy bớt lo, chỉ khi tự tay mình làm thì mới an tâm. 

Còn người tuổi Thân lại rất có bản lĩnh, quyết đoán, tố chất làm lãnh đạo rất cao nhờ vào sự linh hoạt, nhạy bén, kết hợp một chút thẳng thắn, nhưng lại thiếu đi sự nhẫn nại, có phần hơi bồng bột. Một người thì bản lĩnh nhưng nóng vội, một người thì trầm ổn nhưng không có cảm giác an toàn. Chính sự đối lập trong tính cách cũng như phong cách xử lý vấn đề khác nhau này đã giúp cho cặp con giáp này bù trừ, bổ sung cho nhau. Vì vậy cũng dễ hiểu đây chính là một trong những cặp đôi có thể “Song kiếm hợp bích” trong việc hợp tác kinh doanh, làm ăn, buôn bán. 

 

ty-va-than-co-hop-nhau-khong

 

Chỉ cần cả hai con giáp này đều biết giữ mồm giữ miệng, dĩ hòa vi quý thì mọi việc đều có thể trôi qua một cách ngon lành và trót lọt. Bất kể là làm bất cứ việc gì thì khi cả hai người này kết hợp với nhau đều đem lại thành tựu nhất định, thành công xứng đáng với công sức, chất xám mà mình bỏ ra. Sự kết hợp này có thể mang lại nguồn tài nguyên và vật chất vô cùng dồi dào.  Tỵ và Thân chính là cặp đôi “phú nhân sinh tài” của nhau. 

Top 2 Tuổi Mão và tuổi Tuất

Cặp đôi tuổi Mão và tuổi Tuất nhị hợp hóa Hỏa hợp tác với nhau thì sẽ tăng cường sức sáng tạo, nhiệt huyết, phô trương thanh thế rất tốt. Nếu làm việc chung trong một tập thể thì cả hai dễ cùng nhau phát triển theo chiều hướng tích cực, giúp đội nhóm tiến lên phía trước. Những người tuổi Mão vốn tính sinh ra đã rất thông minh, rất nhạy bén, tầm nhìn sâu rộng. Người tuổi Tuất lại thuộc mẫu người trung thực, nhân hậu, chân thành, nhưng cũng rất cẩn thận, tỉ mỉ. Khi tuổi Tuất và tuổi Mão kết hợp lại với nhau tạo nên sự đồng điệu về tâm hồn cũng như cách làm việc hoàn hảo. Giúp cho hai con giáp này không ngừng thăng tiến, phát triển trên con đường sự nghiệp, công danh.

 

tuoi-mao-va-tuat-co-hop-nhau-khong

 

Năng lực dồi dào, mạnh mẽ của người tuổi Mão nếu như kết hợp với sự nhiệt tình, chân thành của người tuổi Tuất sẽ giúp cho cả hai phát huy được lợi thế của bản thân. Đồng thời có thể phối hợp một cách ăn ý, hòa quyện với nhau trong công việc, hợp tác kinh doanh. Ngoài ra, chính tính cách cương trực, không chịu khuất phục của tuổi Tuất giúp cho họ có thể vượt qua được những rắc rối, chướng ngại để tiến lên phía trước. Sự lạc quan, vui vẻ, lại hòa đồng của người tuổi Mão gia tăng nhiệt huyết cho tuổi Tuất. Sự kết hợp của họ mang lại nhiều thành công to lớn ngoài sức tưởng tượng của họ.

Điểm hạn chế đó là Tuất bảo thủ, chậm chắc, an toàn và thành thực. Mão thì chịu khó, biết hi sinh, hay cống hiến nhưng tinh quái khôn lanh. Nhưng lúc bình thường cả hai không tránh khỏi sự khắc khẩu do Mão Mộc khắc Tuất Thổ. Hai tuổi này hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn mối quan hệ sớm kết thúc.

Top 3 Tuổi Mùi và tuổi Ngọ

Theo tử vi của 12 con giáp bật mí, tuổi Mùi và tuổi Ngọ có rất nhiều điểm khác biệt trong cả tính cách, phong cách sống. Tuy nhiên, bất ngờ ở điểm đó là cặp đôi này rất hợp nhau trong cách trò chuyện, giao tiếp về quan điểm sống. Nếu như cùng nhau hợp tác sẽ vạch ra những chiến lược để bứt tốc, bứt phá thành công, làm đâu thắng lợi đó. Nếu như cả 2 con giáp này cùng làm việc trong một văn phòng hoặc cùng một công ty, họ phân chia không gian làm việc cũng như tổ chức công tác rất rõ ràng. Trong việc kinh doanh hay buôn bán, đầu tư, thì cả 2 con giáp luôn dẫn đầu, chịu trách nhiệm cho những vấn đề chính. 

 

tuoi-ngo-va-tuoi-mui-co-hop-nhau-khong

 

Tuổi Mùi khá lãnh đạm những người này sẽ đánh gái rất cao tinh thần đầy trách nhiệm của người tuổi Ngọ. Phần lớn thì người cầm tinh con Ngựa luôn mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho mọi người ở xung quanh nhờ vào sự phóng khoáng, năng động của bản thân. Người tuổi Ngọ luôn là chỗ dựa tinh thần lý tưởng cho người khác, trong khi người tuổi Mùi lại thường hay dựa dẫm, ỷ lại. Nhưng, bản tính trầm ổn, tỉ mỉ của tuổi Mùi có thể hóa giải được không ít những rắc rối của người tuổi Ngọ do tính cách bao đồng của họ gây nên. Ngọ nhị hợp Mùi Hóa Thổ cho nên mối quan hệ hai con giáp này càng ngày càng bền chặt.

Người tuổi Ngọ sở hữu khí phách hiên ngang, đã dám làm thì dám chịu, rất nhiệt tình, lúc nào cũng căng tràn sức sống và dồi dào năng lượng. Người tuổi Mùi lại có con mắt rất tinh tế, sắc sảo, có cái nhìn chiều sâu về tương lai cũng như sự quyết đoán. Nếu như hai con giáp này mà kết hợp hay liên thủ lại với nhau thì công việc đảm bảo sẽ vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bên cạnh đó thì tính cách nôn nóng của tuổi Ngọ sẽ được chế ngự bởi sự rộng lượng, bao dung cũng như vị tha của người tuổi Mùi. Ngược lại thì phong cách sống lý tưởng hóa của người tuổi Mùi cũng được sự thẳng thắn với cái nhìn thực tế của người tuổi Ngọ áp chế, dung hòa.

Xem thêm: Xem tướng râu đoán tính cách đàn ông

Đánh giá post

Chat ngay