x

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 27-09-2022

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 26/09/2022 đến ngày 24/10/2022 Dương lịch

Tức tháng Canh Tuất, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Tháng Canh Tuất: Thiên can tháng Kim, địa chi ngày Thổ

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi

Tuổi Hợi tình duyên tốt đẹp

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra không được thuận lợi do phát sinh nhiều mâu thuẫn nội bộ

Tiền tài: Tài lộc phát đạt, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình yêu đôi lứa gặp nhiều mâu thuẫn, nghi ngờ

Sức khỏe: Không nên lạm dụng quá nhiều chất kích thích

Mối quan hệ: Tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, không gây sự mâu thuẫn hay xung đột ảnh hưởng đến công việc

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Tân Hợi, Qúy Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Qúy Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can tháng thiên can tuổi Kim, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng mệnh tuổi Kim

Tân Hợi có nhiều chuyện vui

Xem Tử Vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp cho biết vận trình tình duyên của Tân Hợi rất thuận lợi và tốt lành. Được Thần may mắn ghé thăm báo hiệu cho gia đình bạn sắp có hỷ sự. Nhờ vậy mà không khí vui tươi, phấn khởi và hạnh phúc lan tỏa khắp nơi khiến cho tinh thần của bạn khoan khoái hơn. Bạn cũng cảm thấy phấn chấn và nhiệt tình, muốn góp sức cùng mọi người hoàn thành công việc.

Về mặt sự nghiệp thì mặc dù không có tiến triển gì mấy nhưng cũng không có các điềm gì xấu bất thường xảy ra. Hoàn thành các nhiệm vụ được giao nhưng kết quả đạt được ở mức bình thường và không quá xuất sắc. Trong vận trình công việc, nếu như bạn có thể trao đổi một cách thường xuyên hơn với đồng nghiệp cùng công ty sẽ giúp bản mệnh tăng cường sự hiểu biết, cũng như có thể đoàn kết và hợp tác lẫn nhau.

Sự giúp đỡ, ủng hộ từ đồng nghiệp sẽ là một động lực to lớn để hỗ trợ bạn rất lớn trong tương lai. Những ý tưởng sáng tạo sẽ xuất hiện một cách bất ngờ, chỉ cần bạn có đủ sự tự tin để nói lên quan điểm của chính mình thì nhất định sẽ nhận định sẽ được công nhận.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Quý Hợi vận trình công danh, sự nghiệp hanh thông

Xem Tử Vi tháng 9 âm lịch dự báo vận trình sự nghiệp của Quý Hợi sẽ vô cùng hanh thông và tốt đẹp. Bạn đang cố gắng hết sức của mình để nỗ lực hoàn thành những công việc vẫn còn đang dở dang. Cố gắng tập trung hết tinh thần để có thể đưa về một kết quả khả quan và đạt được mục đích mà mình mong muốn.

Với những vấn đề bất ngờ, bản mệnh nên xử lý một cách linh hoạt, khéo léo và thông suốt thì khi đó thành công mới được lâu bền. Tình duyên hanh thông, người độc thân bắt đầu mở rộng lòng mình ra để đón nhận tình cảm chân thành từ người khác giới. Vợ chồng hòa thuận, cùng nhau nuôi dạy con cái ngoan ngoãn và san sẻ gánh nặng cuộc sống cho nhau.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Ất Hợi hao tổn tài lộc

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thất Ất Hợi chịu hao tổn tài lộc trong ngày hôm nay. Mặc dù trước đó bản mệnh đang sở hữu một nguồn tài lộc dồi dào và dư giả nhưng cũng có thể mất đi bất cứ lúc nào do sự nông nổi, hấp tấp và mù quáng của mình trong việc đầu tư, kinh doanh, buôn bán.

Chính vì điều này mà bạn cần có những quyết định, hương giải quyết sáng suốt hơn với khoản tiền mà mình đang nắm giữ trong tay. Đừng chỉ vì lợi ích nhỏ nhặt trước mắt mà đánh mất cả một cơ hội lớn. Đồng thời, bạn cũng nên cẩn thận với bệnh cao huyết áp của mình, trong ngày dễ gặp nạn về bỏng, nạn về lửa và nước.

Tình duyên xuất hiện nhiều dấu hiệu tốt đẹp, các cặp lứa đôi đang có sự đồng điệu hơn trong suy nghĩ của mình. Người độ thân có cơ hội gây ấn tượng đẹp với người khác giới.

Kết: Tuổi Hợi công việc gặp nhiều trục trặc và mâu thuẫn. Vận trình tài lộc hanh thông, tình cảm thăng hoa.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 9 Âm Lịch Tuổi Tuất

Đánh giá post

Chat ngay