x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI HỢI NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI HỢI NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng đầu năm của mình. Từ đó lập kế hoạch đón Tết vui Xuân trước thềm năm mới Quý Mão 2023 nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023

Tuổi Tân Hợi trong tháng Giáp Dần, Thiên Can tương khắc, Địa chi sinh xuất, Ngũ hành nạp âm sinh xuất.

Tân Hợi muốn bắt tay vào công việc đầu tư làm ăn luôn trong những ngày đầu năm cho nên việc xuất tiền ra là không tránh khỏi. Tân Hợi tận dụng gặp gỡ đầu năm vừa chúc Tết vừa bàn công việc làm ăn. Họ cũng không tiếc tiền cho cho bản thân, gia đình, họ hàng, các mối quan hệ, thậm chí là cộng đồng nên chi sẽ nhiều hơn thu. Việc đi lại thuận lợi, được việc. Nên tích cực ra ngoài, gặp gỡ xúc tiến làm ăn, củng cố các mối quan hệ. Nếu tổ chức các hoạt động thiện nguyện cũng là phù hợp với vận tháng.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Ất Hợi 1995

Tử Vi Tuổi Ất Hợi tháng 1 âm 2023 – Giáp Dần. Thiên Can Tương Hòa, Địa chi sinh xuất, nạp âm bị khắc.

Ất Hợi tưởng chừng sẽ đón một tháng đầu năm yên bình nhưng thực chất bên trong nội bộ gia đình, họ hàng đang có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Bạn bị các mối quan hệ đó làm cho tiêu cực về tinh thần và suy nghĩ. Lời khuyên Ất Hợi nên đi đâu đó, chơi xa, để tránh bị ảnh hưởng. Tháng này ở mức trung bình khá về tiền bạc và cả công việc. Không được dư dả khấm khá khiến bạn buồn lòng. Công việc vẫn vậy, an ổn không có nhiều sự thay đổi bứt phá. Tháng này chỉ xấu trong các mối quan hệ còn lại thì bình ổn. Không thể trông mong một cái Tết an vui ấm cúng bên người thân gia đình được.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi trong Tháng Giáp Dần, Thiên Can, Địa Chi sinh xuất. Đại Hải Thủy gặp Đại Khê Thủy là tốt đẹp.

Quý Hợi chào đón những ngày đầu tiên của năm mới với nhiều niềm vui và may mắn bất ngờ. Công việc tài lộc hanh thông vô cùng tưởng chừng như bạn cầu gì được nấy. Tiền bạc kiếm được bạn cũng mang biếu xén người thân họ hàng đón Tết nên cũng khá hao tốn. Bù lại bạn được người nhà hết sức coi trọng và đề cao. Mọi người ngưỡng mộ và yêu thương bạn. Các Quý Hợi đón một cái Tết đầm ấm vui vẻ vô cùng. Việc gặp lại người thân, bằng hữu cũng đem lại nhiều lợi ích và sự trợ lực về sau cho Quý Hợi. Nếu tham gia các trò đỏ đen thì thắng thua xen lẫn nhưng chung quy lại vẫn thắng. Bạn tận hưởng những phút giây đầu năm đầu tháng thật thoải mái, vui vẻ.

Đánh giá post

Chat ngay