x

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Ngày đăng: 11-10-2023

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT – CANH TUẤT, NHÂM TUẤT, GIÁP TUẤT

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 9 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/10/2023 đến ngày 12/11/2023.

Tức tháng Nhâm Tuất, Thiên can Nhâm Thủy, Địa Chi Tuất Thổ. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Canh Tuất (1970)

Thiên Can Tuổi sinh Thiên Can Tháng, Địa chi tương hòa, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng

Canh Tuất tháng mới có thể bạn đang dự định đầu tư làm ăn hoặc chi tiền mua sắm tài sản, nhà cửa… Hao tốn là khó tránh khỏi. Nếu không làm ăn gì thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những việc phát sinh cần chi tiền. Bạn cũng phải tính toán cân nhắc nhiều. Có thể bạn bè người thân hỏi vay mượn bạn một khoản. Ngoài ra trong tháng không có nhiều việc phát sinh. Tiền bạc bạn ngoài những khoản ổn định thì cũng có các nguồn lợi lộc khác đưa lại, thu nhiều nhưng chi cũng lớn.

Trong tình cảm, gia đình hòa thuận, nhưng bạn cũng tốn kém cho vợ chồng con cái. Có thể tham gia tiệc tùng đình đám nhiều, gặp gỡ nhiều người. Tháng nầy bạn ít đi lại, chỉ đi khi có việc cần, chủ yếu ở nhà nghỉ ngơi. Nếu đang cân nhắc các hoạt động thiện nguyện thì tháng này phù hợp. Sức khỏe suy giảm, có thể sút cân, nhức đầu.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Nhâm Tuất (1982)

Thiên Can Tháng Tương hòa Thiên can Tuổi, Địa chi tương hòa, Nạp âm cùng là Thủy, lưỡng Thủy thành giang

Nhâm Tuất hãy triển khai kế hoạch đúng như dự định

Xem Tử Vi tháng 9 âm lịch cho thấy Nhâm Tuất sắp đón nhận tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc trong tay luôn dồi dào. Bạn đừng nên bỏ lỡ thời cơ để phát tài trong tháng 9 này khi mà Thần Tài đã đến tận cửa để chào đón bạn. Có rất nhiều cơ hội để bản mệnh có thể áp dụng, triển khai vào chuyện buôn bán, làm ăn kinh doanh của mình. Vận vượng quý nhân, ngồi ở nhà cũng ra khách ra lộc, đông khách hàng đến với mình. Ngoài ra trong các mối quan hệ, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ giao tiếp, tiệc tùng xã giao vui vẻ và được việc. Tinh thần phấn chấn thoải mái. Có thể bạn được hỗ trợ mặt tài chính, nợ cũ nay thu hồi được, có cơ may trúng số.

Tháng này sẽ là một tháng khá bận rộn nhưng con giáp này sẽ thấy công sức mà mình đổ ra là xứng đáng khi lợi nhuận tăng mạnh mẽ, tài lộc ùn ùn kéo về túi. Ngoài ra, tình duyên cũng rất tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với đối tượng lý tưởng ở cự ly gần. Sức khỏe bạn khỏe mạnh không gặp vấn đề gì. Trong tháng vận trình tương đối nhàn nhã, không phải đi lại bôn ba nhiều mà vẫn được việc

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Giáp Tuất (1994)

Thiên can Tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tuổi bị mệnh tháng khắc

Tháng 9 âm lịch năm 2023 Giáp Tuất có sự may mắn về thời vận bên ngoài đưa lại. Bạn có nhiều dự tính, kế hoạch để triển khai. Tuy nhiên vướng mắc nằm ở các mối quan hệ. Bạn khó có được sự đồng thuận, hài hòa với mọi người. Những việc liên quan đến thương thảo, bàn bạc chung với người khác thì sẽ khó đạt được sự đồng thuận. Sếp, đồng nghiệp, khách hàng, người thân muốn áp đặt, chèn ép bạn theo ý họ. Cho nên kết quả cuối cùng nếu khéo xử lý thì mới được việc. Lời khuyên Giáp Tuất bình tĩnh khi làm việc với mọi người, tận dụng tối đa các cơ hội đến với mình. Có như vậy mới gặt hái được tài lộc.

Trong tình cảm cũng vậy, đối phương đòi hỏi quá nhiều nơi bạn. Bạn và người đó không thống nhất quan điểm, nên hạn chế bàn bạc công việc chung nếu không muốn cãi nhau. Chú ý giữ thái độ ôn hòa với người thân trong nhà vì bạn cũng sẽ dễ xô xát, to tiếng với họ. Mà nguồn cơn chính là người khác gây hấn với bạn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 9 Âm Lịch Tuổi Dậu

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay