x

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 04-12-2023

Xem Tử Vi Tháng 11 Âm Lịch Tuổi Dậu – Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/12/2023 đến ngày 10/01/2024 Dương lịch

Tức tháng Giáp Tý, Thiên can tháng Giáp – Mộc, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy. Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu,

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Tân Dậu 1981

Thiên Can Tuổi khắc Thiên Can Tháng, Địa Chi Tháng sinh Địa Chi Tuổi. Nạp âm Tháng không khắc Nạp âm tuổi

Tháng này Tân Dậu tương đối vất vả, có nhiều việc phải tính toán lo nghĩ những ngày đầu tháng. Nhưng càng về sau mọi việc càng ổn thỏa. Môi trường hoàn cảnh bên ngoài phù cho bạn. Nên hướng ra ngoài nhiều hơn là ở nhà. Đi chơi, du lịch, công tác đều thuận lợi, được việc. Với dân kinh doanh đây không phải là tháng có sự đột biến về doanh thu, khách hàng, doanh số ở mức bình ổn. Tiền bạc không có nhiều sự khởi sắc nhưng cũng không khó khăn. Nợ cũ thu hồi chậm, vay vốn chưa giải ngân. Các mối quan hệ đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè bình thường, không có sự gắn kết nhiều. Tham gia các bữa tiệc, liên hoan cũng không kết nối được với mọi người.

Về tình cảm, không có sự mật thiết gắn bó giữa bạn và người đó, mối quan hệ bình thường. Hai bạn trải qua những ngày tháng an ổn bên con cái. Sức khỏe chú ý các bệnh về thần kinh, phần đầu, mặt. Tiền bạc có kiếm được nhưng cũng phải chi ra. Đặc biệt khi mùa Giáng sinh và Năm mới 2024 đang đến gần.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Quý Dậu 1993

Thiên Can Tuổi sinh xuất Thiên Can Tháng, Địa Chi Tháng sinh Địa Chi Tuổi. Nạp âm Kim là bình hòa

Quý Dậu phải chủ động hơn, tạo ra cơ hội và đột phá cho mình trong những tháng cuối năm. Vận may không từ trên trời rơi xuống mà do bạn nỗ lực mà có. Môi trường hoàn cảnh bên ngoài phù cho bạn. Nên hướng ra ngoài nhiều hơn là ở nhà. Đi chơi, du lịch, công tác đều thuận lợi, được việc. Tiền bạc tỷ lệ thuận với công sức bạn bỏ ra. Với người làm công ăn lương thì tài lộc ổn định hơn, công việc không quá bận rộn. Bạn tích lũy được một khoản. Với dân kinh doanh thì doanh số khách hàng ổn định, chủ yếu là khách cũ, không có nhiều đột phá.

Về tình cảm, bạn và người đó tình cảm bình ổn. Có thể cùng nhau đi chơi, du lịch tận hưởng kỳ nghỉ lễ giáng sinh và Năm mới 2024. Sức khỏe bạn khỏe mạnh không gặp vấn đề gì. Với người độc thân tháng này khó gắn kết thành một cặp nếu bạn không thực sự quyết tâm. Hai bạn chỉ như hai đường thẳng song song mà thôi.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Ất Dậu 2005

Thiên Can Tương hòa cùng là Mộc, Địa Chi Tháng sinh Địa Chi Tuổi. Nạp âm tháng sinh nạp âm tuổi

Ất Dậu những tháng cuối năm rất đẹp. Cuộc đời như đang trải thảm đỏ chờ bạn khám phá. Công sức học tập của bạn được đền đáp xứng đáng. Gặp thời gặp thế học hành đỗ đạt điểm cao, thành tích rất khả quan. Không cần quá lo lắng về tháng này. Vì mọi thứ đẹp như một giấc mơ vậy. Việc đi lại đi chơi du lịch nghỉ lễ vô cùng thuận lợi. Bạn trải qua những ngày tháng tuyệt vời bên cạnh bạn bè, người thân.

Với những Ất Dậu đang cô đơn tháng này nên tận dụng các chuyến đi, những bữa tiệc để ngỏ lời với người đó. Cơ hội thành công là rất cao. Với các cặp đôi đang yêu nhau, bạn và người đó có kỳ nghỉ lễ hạnh phúc bên nhau. Bạn còn được hỗ trợ tài chính, tiền bạc không khó khăn. Cha mẹ người thân luôn bên cạnh động viên giúp đỡ cho bạn. Tháng này các mối quan hệ rất tốt đẹp, dễ giao kết thêm nhiều bạn mới.

Xin chúc các Dậu một mùa Noel và Năm mới Dương lịch ấm áp, an lành bên người thân. Công việc thì có bứt phá về tài lộc để đón cái Tết âm lịch thật no đủ.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 11 Âm Lịch Tuổi Thân

Đánh giá post

Chat ngay