x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 10-01-2024

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 12 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 11/01/2024 đến ngày 09/02/2024 Dương lịch

Tức tháng Ất Sửu, Thiên can tháng Ất – Mộc, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ. Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên Can Tuổi vừa khắc vừa phá Thiên Can Tháng, Địa Chi Tháng sinh Địa Chi Tuổi, Dậu và Sửu là bán tam hợp. Nạp âm Tháng không khắc Nạp âm tuổi

Tháng này Tân Dậu vận trình trung bình. Tinh thần có nhiều việc phải tính toán lo nghĩ. Bạn dễ bực bội nổi cáu với mọi người. Tuy nhiên môi trường hoàn cảnh bên ngoài phù cho bạn. Nên hướng ra ngoài nhiều hơn là ở nhà. Đi chơi, du lịch, công tác đều thuận lợi, được việc. Với dân kinh doanh, khách hàng, doanh số chỉ ở mức bình ổn. Tiền bạc không có nhiều sự khởi sắc nhưng cũng không khó khăn, có thu có chi. Ai đang khó khăn vẫn chưa có giải pháp. Người nào tài chính đang dôi dư đủ đầy thì vẫn chi tiêu thoải mái, có khoản tích lũy nhưng không quá nhiều trong tháng này.

Các mối quan hệ đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè bình thường, không có sự gắn kết nhiều. Tham gia các bữa tiệc, liên hoan cũng không kết nối được với mọi người. Về tình cảm, không có sự mật thiết gắn bó giữa bạn và người đó, mối quan hệ bình thường. Hai bạn trải qua những ngày tháng an ổn bên con cái, có thời gian cách xa nhau. Nếu Tân Dậu đang cô đơn, không có nhiều cơ hội kết đôi trong tháng. Sức khỏe chú ý các bệnh về thần kinh, phần đầu, mất ngủ.

Tử Vi tháng 12 âm tuổi Quý Dậu (1993)

Thiên Can Tuổi sinh xuất Thiên Can Tháng, Địa Chi Tháng sinh Địa Chi Tuổi, Dậu và Sửu là bán tam hợp. Nạp âm Kim là bình hòa

Cuối năm nhiều Quý Dậu đang rốt ráo nỗ lực tìm kiếm cơ hội và đột phá cho mình. Bạn bận rộn hoàn thành công việc trước khi nghỉ tết đồng thời lên kế hoạch cho năm mới. Vận may tháng này đều do bạn nỗ lực, lăn xả mà có. Môi trường hoàn cảnh bên ngoài phù cho bạn. Nên hướng ra ngoài nhiều hơn là ở nhà. Đi chơi, du lịch, công tác đều thuận lợi, được việc. Với người làm công ăn lương thì tài lộc ổn định, công việc cũng phải tăng ca mới xử lý hết. Với dân kinh doanh thì doanh số khách hàng ổn định, không có nhiều đột phá. Tiền bạc kiếm được ở mức trung bình nên tích lũy không đáng kể.

Về tình cảm, bạn và người đó tình cảm bình ổn. Có thể có những chuyến đi xa. Sức khỏe bạn khỏe mạnh không gặp vấn đề gì. Với người độc thân tháng này khó gắn kết thành một cặp nếu bạn không thực sự quyết tâm.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên Can Tương hòa cùng là Mộc, Địa Chi Tháng sinh Địa Chi Tuổi, Dậu và Sửu là bán tam hợp. Nạp âm tháng sinh nạp âm tuổi

Ất Dậu những ngày cuối năm đại cát. Tinh thần phấn khởi, việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Việc học tập mỹ mãn, gặp thời gặp thế học hành đỗ đạt điểm cao, thành tích rất khả quan. Không cần quá lo lắng về tháng này. Việc đi lại đi chơi du lịch nghỉ lễ vô cùng thuận lợi. Bạn trải qua những ngày tháng tuyệt vời bên cạnh bạn bè, người thân. Mọi người đều yêu thương giúp đỡ cho bạn.

Với những Ất Dậu đang cô đơn tháng này nên tận dụng các chuyến đi, những bữa tiệc để ngỏ lời với người đó. Cơ hội thành công là 90%. Với các cặp đôi đang yêu nhau, bạn và người đó có ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Bạn còn được hỗ trợ tài chính, tiền bạc không khó khăn. Cha mẹ người thân luôn bên cạnh động viên giúp đỡ cho bạn. Tháng này các mối quan hệ rất tốt đẹp, dễ giao kết thêm nhiều bạn mới. Việc dọn dẹp nhà cửa cũng dễ dàng, bạn có người đỡ đần thay cho nên không quá vất vả.

Xin chúc các Dậu tháng mới hanh thông thuận lợi, tiền bạc không phải lo nghĩ. Đặc biệt chúc bạn trải qua những ngày giáp Tết thảnh thơi an nhàn vui vẻ.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thân tháng 12

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay