x

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 28-03-2022

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 3 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/04/2022 đến ngày 30/04/2022 Dương lịch

Tức tháng Giáp Thìn, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dậu; ngũ hành Kim

Tháng Giáp Thìn: Thiên can tháng Mộc, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Dậu được mọi người quý mến

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, nhận về nhiều cơn mưa lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp

Tiền tài: Tiền bạc rủng rỉnh, Thần Tài gõ cửa

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, vui vẻ, tình yêu lứa đôi mặn nồng

Sức khỏe: Không nên thức quá khuya hay lạm dụng các chất gây nghiện gây hại cho cơ thể

Mối quan hệ: Nhận được sự yêu mến và quý trọng từ mọi người xung quanh

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Tân Dậu, Kỷ Dậu, Qúy Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Kỷ Dậu nạp âm Đại Trạch Thổ

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Tân Dậu tình duyên không ổn định

Vận trình tình duyên của Tân Dậu không được tốt đẹp trong tháng 3 âm lịch này. Người đã kết hôn, thành gia lập thất thì vợ chồng bất hòa, lục đục, mâu thuẫn. Bởi vì quá nhiều nhau nên lại càng dễ làm tổn thương nhau vì những lời nói trong lúc nóng giận, làm tổn thương đến nhau.

Người ta vẫn hay nói để yêu thương được nhau thì rất khó chứ phá tan thì dễ không, nếu bận không muốn tình cảm trôi đi trong hối hận và tiếc nuối thì đừng nên làm như vậy. Chỉ sau khi đã mất đi thì bản mệnh mới cảm thấy hối hận vì mất đi người mà mình yêu thương, khi đó cô đơn bủa vây đã quá muộn rồi. Duy trì cách tiếp xúc tự nhiên giúp cho bạn có được sự chú ý từ bất kỳ người nào và nhận được sự ngưỡng mộ. Tận dụng tối đa sự mong đợi và sức hút của mình, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng sự huênh hoang.

Bản mệnh đã tìm thấy sức mạnh ẩn chứa bên trong mà các bạn bè, đồng nghiệp nhận ra ở bạn đó là sự tự tin, thẳng thắn và chính trực. Điều này cho phép bạn hoàn thành được công việc và lịch trình làm việc trong ngày của mình. Khi đồng nghiệp của bạn cần sự giúp đỡ, bạn có thể hỗ trợ nhưng nhất ở những công việc nhất định, tuy nhiên đừng để bị lợi dụng, hãy tỉnh táo.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Kỷ Dậu (1969)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Kỷ Dậu nhận được sự cảm thông và sẻ chia từ mọi người

Xem Tử Vi tháng 3 âm lịch cho thấy Kỷ Dậu nhận được sự quan tâm từ mói người. Đặc biệt là bạn bè, họ chính là chỗ dựa vững chắc đối với bạn. Họ sẽ lắng nghe tâm sự của bạn, chia sẻ cho bạn về ý tưởng, quan điểm và về mục tiêu phấn đấu. Tuy nhiên tháng này bạn cũng gặp rất nhiều chướng ngại vật khiến bạn phải đặt ra các câu hỏi về các quyết định của mình. Bạn chưa thực sự sử dụng các nguồn lực của mình một cách đúng đắn nhất. Đồng thời bạn cũng nên xem lại một vài quyết định của mình.

Tử Vi tháng này cũng nhắc nhở bạn không nên quá tham lam theo đuổi danh vọng mà quên đi chăm sóc bản thân. Do chịu áp lực, stress, căng thẳng quá lớn khiến cho việc tăng cân và giảm cân thất thường ở bạn. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ hơn cho cơ thể

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Ất Dậu sẵn sàng đón nhận một tình yêu dài lâu

Tử Vi tháng 3 âm lịch Ất Dậu hãy sẵn sàng đón nhận một tình yêu bền chặt và dài lâu. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để mình được chú ý hết. Bí quyết của bạn chính là bản thân bạn mà thôi, mặc dù có đôi lúc bạn cảm thấy không được tự tin cho lắm.

Thái độ tích cực của bạn cho phép bạn làm việc tốt và giúp đỡ người khác, mang lại lợi thế hơn so với các bạn bè đồng trang lứa khác. Bạn chỉ cần tập trung vào mục tiêu của mình thôi, tài chính đang ở mức độ ổn định. Bản mệnh biết cách thương lượng, đàm phán để có lợi cho mình. Bản năng cùng với trực giác chuẩn xác sẽ nhắc nhở khi bạn vôi tình đầu tư vào sai chỗ.

Kết: Tuổi Dậu tình duyên suôn sẻ, mọi vấn đề khúc mắc lúc trước được giải quyết triệt để. Nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 3 Âm Lịch Tuổi Thân

1/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay