x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 07-09-2023

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI DẬU – TÂN DẬU, QUÝ DẬU, ẤT DẬU

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/09/2023 đến ngày 14/10/2023 Dương lịch

Tức tháng Tân Dậu, Năm Quý Mão.

Thiên Can tháng là Tân – Kim, Địa chi tháng Dậu Kim, nạp âm tháng Thạch Lựu Mộc

Tháng Dậu với người tuổi Dậu là tháng tuổi, với người tuổi Mão là tháng vừa xung vừa khắc. Với người tuổi Thìn là nhị hợp, với tuổi Tỵ, Sửu là bán tam hợp. Tháng Dậu nhị hại với người tuổi Tuất.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên can Tháng và Thiên can tuổi tương hòa, Địa chi tuổi Địa chi tháng Kim, Mệnh tuổi và mệnh tháng là Mộc – lưỡng Mộc thành lâm.

Tử Vi tháng 8 âm lịch Tân Dậu cho thấy nhờ sự gặp gỡ trao đổi ý tưởng với bạn bè, người thân và đồng nghiệp mà bạn có được sự khích lệ về mặt tinh thần, nhận được những lời khuyên hữu ích. Điều này sẽ tạo nên niềm hứng khởi để bắt tay ngay vào việc mới. Vận trình công việc của bạn cũng khá tốt. Công việc ổn định, tinh thần thoải mái. Các mối quan hệ đắc lực, vượng vận quý nhân. Đồng nghiệp sếp đều đắc lực. Khách hàng đối tác ủng hộ bạn, đông người đến với mình. Tân Dậu có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc. Bạn không gặp bất kỳ khó khăn trở ngại nào trong công việc.

Tháng 8 âm lịch cũng có rất nhiều tín hiệu tốt trên phương diện tài lộc của bạn. Bạn tiết kiệm được một số tiền kha khá, không phải tiêu hao tiền bạc gì trong tháng. Nếu cần vay vốn thì vay được luôn. Các khoản nợ được hoàn trả, bạn còn được hỗ trợ tài chính từ người thân.

Về tình cảm, vận đào hoa nở rộ. Những Tân Dậu đang độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia của mình. Trong gia đạo, bạn và người phối ngẫu có sự gắn kết mật thiết, cùng nhau làm các công việc yêu thích, nuôi dạy con cái, chia sẻ thấu hiểu cho nhau. Sức khỏe bạn khỏe mạnh, khang kiện nhưng bạn cũng nên ăn uống điều độ, nghỉ ngơi tốt, thường xuyên rèn luyện cơ thể

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Quý Dậu 1993

Thiên can Tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi tuổi và Địa chi tháng Kim, Mệnh Tuổi khắc Mệnh tháng

Tháng này tình hình chung sẽ giống tháng trước. Trong công việc nhiều cơ hội đưa đến. Hãy trân trọng các cơ hội, phục vụ thật tốt khách hàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cần chú ý trong các mối quan hệ, vì bạn có vẻ muốn át chế mọi người xung quanh theo ý mình. Nên lắng nghe ý kiến và tôn trọng của người khác thay vì bực bội, cau có vì mọi việc không theo ý mình. Việc gì không được thì không cố cưỡng cầu. Xây dựng mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp khách hàng trên cơ sở bình đẳng vui vẻ, đôi bên cùng có lợi. Để ý một chút bạn sẽ nhận ra người khác có những vấn đề cần bạn giúp đỡ đấy.

Trong tình yêu, bạn còn muốn kiểm soát người yêu và gia đình theo ý mình. Sẽ có những tranh cãi, xung đột trong gia đạo. Về tiền bạc, ban đầu có nhiều tiền nhưng về sau không còn. Tháng này sẽ không dư dả trong chi tiêu. Có thể bạn cho vay hoặc là mua sắm tài sản, vật dụng, chi tiêu cá nhân. Sức khỏe không gặp vấn đề gì ngoài việc bạn phải dành thời gian xử lý rắc rối trong các mối quan hệ.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên can Tháng vừa khắc vừa phá Thiên can Tuổi (Tân phá Ất), Địa chi tuổi Địa chi tháng Kim, Mệnh tuổi sinh Mệnh Tháng

Ất Dậu tháng mới hao tài, vất vả. Thời vận bên ngoài xấu ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn. Người khác gây chuyện trái khuấy cho bạn khiến tinh thần bạn bực dọc không yên. Ngồi yên vận xui rủi cũng rơi vào người. Nếu đang đi học thì tháng này kết quả sẽ kém hơn năng lực và sức lực bỏ ra. Tiền bạc chi nhiều hơn thu do đó bạn sẽ cảm thấy “nghèo khó” vào tháng này. Cần lên kế hoạch chi tiêu thật hợp lý, đừng chi tiền mua sắm theo cảm xúc.

Về tình cảm, nếu bạn đã có người yêu thì bạn hy sinh hết lòng vì đối phương. Nếu chưa có người yêu thì việc yêu đơn phương cũng khiến bạn lo nghĩ, tương tư rất nhiều. Bạn cũng hao tiền cho các mối quan hệ. Về sức khỏe, không có bệnh lớn nhưng người mệt, thân tâm không được an ổn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Thân

1/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay