x

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 13-08-2023

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 7 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 16/08/2023 đến ngày 14/09/2023 Dương lịch

Tức tháng Canh Thân, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Canh – Kim, địa chi tháng Thân – Kim. Ngũ hành nạp âm tháng là Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên can tuổi khắc Thiên can tháng, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng nhưng Tỵ hợp Thân hóa Thủy, Mệnh tuổi dưỡng Mệnh tháng

Đinh Tỵ tài lộc sa sút

Vận trình tài lộc của Đinh Tỵ có phần giảm sút và ảm đạm hơn. Đinh Tỵ có nhiều kế hoạch làm ăn hoặc mua sắm tài sản trong tháng này. Hao tiền là không tránh khỏi. Bạn làm lợi cho người khác, cần thận trọng kẻo bị lừa gạt hoặc lợi dụng. Bản mệnh cần cẩn thận trước các giao dịch mua bán, làm ăn, nên minh bạch, rõ ràng, giấy trắng mực đen.

Trong công việc, bạn không muốn ổn định theo nếp cũ mà muốn thay đổi bứt phá đi lên, do đó ban đầu sẽ phải làm nhiều, lo nhiều, chi nhiều. Hãy chuẩn bị tinh thần và kế hoạch hoàn hảo cho mọi việc. Thường tháng này nếu không đầu tư làm ăn gì thì bạn dễ sa vào cảnh mua sắm không kiểm soát. Đi xa mệt mỏi nhưng có lộc.

Với Đinh Tỵ đã lập gia đình, bạn là chỗ dựa rất tốt cho vợ chồng và con cái trong tháng này. Bạn chăm lo rất tốt cho người thân từ vật chất cho đến tinh thần. Vợ chồng hòa hợp, có sự thấu hiểu cũng như cảm thông cho đối phương nhiều hơn. Cả hai đều hiểu rõ rằng muốn tình cảm vợ chồng được bền chặt và gắn bó lâu dài thì chỉ có tin tưởng, quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau mà thôi. Tuy hao tốn, mệt người nhưng thành quả chung là tốt đẹp, mọi người được an vui.

Về sức khỏe, bạn đi lại nhiều, nên cần chú ý ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Bệnh cũ có thể tái phát đồng thời các chứng bệnh liên quan đến đầu óc, tinh thần gây trở ngại cho công việc của bạn. Hãy lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng nhưng Tỵ hợp Thân hóa Thủy. Mệnh tuổi và mệnh tháng là Mộc, lưỡng Mộc thành lâm.

Kỷ Tỵ sẽ có những chuyến công tác, đi xa trong tháng này. Hoặc là bạn có những chuyến thăm viếng người thân, đi chơi du lịch, gắn kết các mối quan hệ tình cảm. Các mối quan hệ được hình thành và vun đắp trong giai đoạn này sẽ hữu ích rất nhiều cho bạn về sau. Trong công việc bạn cũng có nhiều ý tưởng sáng kiến hay ho, cấp trên và đồng nghiệp đều tán thưởng hiệu suất làm việc của bạn. Khách hàng đánh giá cao khả năng của bạn. Đối tác đến với bạn ngày một đông. Nhờ sự nâng đỡ của quý nhân mà công việc bạn được thuận lợi. Vận trình tài lộc rực rỡ, bạn có nguồn thu nhập tốt, nhưng cũng cần tiết kiệm trong chi tiêu.

Vận trình tình cảm của Kỷ Tỵ được gắn kết chặt chẽ và bền vững. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái được cải thiện, gắn kết hơn nhờ vào sự sẻ chia và quan tâm đúng lúc. Mọi mâu thuẫn được hóa giải cũng là lúc các cặp đôi yêu nhau có thể dành thời gian để quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn. Vận đào hoa của người độc thân rất vượng. Nhân duyên phấp phới, đi đâu cũng được người yêu người quý. 

Kỷ Tỵ đã kết hôn thì chuyện vợ chồng hài hòa, nên tính chuyện thêm con thêm người. Nếu có thể hãy dành cho nhau những món quà bất ngờ hoặc những chuyến du lịch, thăm lại họ hàng, bạn bè cũng rất vui vẻ. Không có hạn xấu về sức khỏe.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên can Tháng tương hòa Thiên can tuổi, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng nhưng Tỵ hợp Thân hóa Thủy, Mệnh tháng và mệnh tuổi không khắc.

Tân Tỵ vận trình tháng mới của bạn ở mức trung bình khá. Không có nhiều sự kiện đặc biệt, công việc vẫn ổn định, tài lộc bình thường. Với các Tân Tỵ đang tốt đẹp thì tháng này giảm sút đôi chút. Với những Tỵ trước đó đang kém thì tháng này không có gì khởi sắc. Tuy nhiên bạn sẽ phải đi lại nhiều, hoặc là thay đổi chỗ ở ngắn hạn. Tháng này nếu đi chơi, du lịch, công tác… cũng là thuận vận. Tiền bạc kiếm không nhiều nhưng bạn biết tiết kiệm thì cũng đủ chi tiêu. Các mối quan hệ không có nhiều sự gắn kết. Bạn thích làm việc một mình, tận hưởng khung trời riêng. Bạn bè, đồng nghiệp, đối tác không quá đắc lực trong tháng.

Về tình cảm, bạn và người đó không quá mật thiết mà ít tương tác với nhau. Sẽ có sự xa cách ngắn hạn trong tháng. Bạn có không gian thời gian để mình nhìn nhận lại mối quan hệ. Nếu thấy cần nhau và không thể thiếu nhau thì nên vun đắp và trân trọng nhau nhiều hơn bạn nhé. Nếu có những hiểu lầm hoặc vơi đi tình cảm thì nên tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục, quý trọng từng nhân duyên đến với mình. Tháng này bạn không có vấn đề sức khỏe.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Tuổi Thìn

1/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay