x

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Ngày đăng: 30-07-2022

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 29/07/2022 đến ngày 26/08/2022 Dương lịch

Tức tháng Mậu Thân, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Thìn; ngũ hành Thổ

Tháng Mậu Thân: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Kim

Thiên can tuổi thiên can tháng Thổ, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Thìn gặp phải nhiều thị phi

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp nhiều khó khăn

Tiền tài: Tài lộc may mắn, tuy nhiên dễ bị hao tốn do chi tiêu cho các nhân quá nhiều

Tình cảm: Tình cảm gia đình bền vững, hạnh phúc

Sức khỏe: Thường xuyên chăm chỉ rèn luyện thân thể hơn

Mối quan hệ: Xảy ra tranh chấp với mọi người xung quanh.

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Mậu Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Bính Thìn (1976)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Thổ

Bính Thìn không nên chần chừ, do dự

Bính Thìn phải trở nên quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn trong chuyện làm ăn kinh doanh. Nếu cải thiện được tính chần chừ, đừng do dự của bản thân, bạn sẽ nắm được cơ hội kiếm được rất nhiều tiền bạc. Không phải lúc nào cơ hội và thời cơ cũng có sẵn cho bạn, vì vậy hãy nắm chắc nó. Bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của những người dày dặn kinh nghiệm hơn mình. Đừng tự cho mình là đúng vì có nhiều lúc người trong cuộc chưa rõ nhưng người người ngoài cuộc đã hiểu hết rồi. Không khí ở môi trường làm việc cũng trở nên hài hòa, thanh lọc hơn.

Các mối quan hệ xã hội của bạn cũng được diễn ra rất thuận lợi, bạn sẽ nhận được những cuộc hẹn đầy thú vị và có thêm nhiều người bạn mới. Vận trình tình duyên của Bính Thìn trong tháng 7 âm lịch này tương đối khởi sắc và thuận lợi. Thần may mắn mang lại cho bạn sự hy vọng, niềm tin vững chắc cho con giáp này độc thân sự tự tin trong cuộc gặp gỡ với người khác giới. Bên cạnh đó, các cặp đôi yêu nhau cũng tìm được cho mình một chỗ dựa tinh thần trong một ngày dài đầy mệt mỏi và áp lực.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Mậu Thìn (1988)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thổ, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Mậu Thìn đón nhận nhiều tin vui

Theo Tử Vi tháng 7 âm lịch báo hiệu tháng này Mậu Thìn sẽ gặp được nhiều chuyện may mắn. Bạn sẽ đón nhận niềm vui bất ngờ vô cùng tốt đẹp trong chuyện tình cảm từ sự quan tâm và chăm sóc từ đối phương. Người độc thân có thể tìm được người bạn đời lý tưởng của mình. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của bản thân trong công việc trước mặt cấp trên.

Vận trình tiền bạc cũng gặp nhiều vấn đề tốt, ổn định hơn. Con giáp này được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm cũng như sự nghiêm túc trong công việc. Nhận được sự đánh giá cao từ phía lãnh đạo cũng như cấp dưới và đồng nghiệp của mình. Trong chuyện tình cảm thì bạn nên sống thật với cảm xúc của mình, bày tỏ sự chân thành của mình, nội tâm của bạn cho đối phương biết.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Canh Thìn (2000))

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Giáp Thìn tình duyên đỏ rực

Theo Tử Vi tháng 7 âm lịch cho thấy Giáp Thìn có một tháng với vận trình nhân duyên đỏ thắng và rực rỡ. Những người độc thân đang tìm kiếm một nửa của mình sẽ có những phút giây hạnh phúc và tuyệt vời cho câu chuyện tình yêu của mình. Hãy chủ động tiếp cận, gây ấn tượng thật tốt trong mắt mọi người. Nếu như bạn không muốn vướng vào rắc rối và thị phi trong mối quan hệ của mình.

Ngoài ra, hôm nay bạn cảm nhận được có một nguồn năng lượng tích cực nào đó, dù không đủ mạnh nhưng đủ để khiến bạn cảm thấy bản thân đến gần hơn với ước mơ của mình. Mặc dù rất khó để nói rõ được nhưng ít ra thì nó cũng mang lại cho bạn nhiều niềm vui, động lực cho chính bản thân bạn.

Kết: Tuổi Thìn không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân mình, kiểm soát hành động và cảm xúc của bản thân thật tốt, chú ý giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Tuổi Mão

Đánh giá post

Chat ngay