x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Ngày đăng: 14-07-2023

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 6 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 18/07/2023 đến ngày 15/08/2023 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Mùi, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Kỷ Thổ, địa chi tháng Mùi Thổ. Ngũ hành nạp âm tháng là Thiên Thượng Hỏa.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Mậu Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Bính Thìn 1976

Thiên can Tuổi sinh Thiên can tháng, Địa chi Tuổi Địa chi tháng Thổ, Mệnh Tháng sinh Mệnh Tuổi

Tử Vi tháng 6 âm lịch cho thấy vận trình công việc của Bính Thìn phát triển tương đối thuận lợi theo đà của tháng trước. Nếu như có kế hoạch gì đó trong tháng này thì hãy mạnh dạn bắt tay ngay vào tiến hành thực hiện. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi mọi chuyện diễn ra quá suôn sẻ và tốt đẹp. Có nhiều việc để làm, công việc bận rộn, trong đầu bạn có nhiều ý tưởng chờ thực thi. Với các Bính Thìn làm công ăn lương tháng này tốt đẹp, bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Lương thưởng dồi dào.

Vận tài lộc ngày càng phát đạt, các kế hoạch thực hiện trước đó đã đến lúc thu về những khoản lợi nhuận. Có đông khách hàng và đối tác tìm đến bạn. Quan hệ xã hội của bạn cũng vô cùng hài hòa. Vượng vận quý nhân, bạn làm gì cũng có người giúp đỡ. Vận trình tình cảm ổn định, tình cảm hôn nhân gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, viên mãn. Tháng này bạn có nhiều thời gian dành cho bản thân, không phải đi lại vất vả mệt mỏi.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Mậu Thìn 1988

Thiên can tháng và Thiên can tuổi tương hòa, Địa chi tuổi và Địa chi tháng bình hòa, mệnh tuổi sinh xuất mệnh tháng

Mậu Thìn trong tháng 6 âm công việc và tài lộc ổn định theo đà của những tháng trước. Tinh thần ổn định thoải mái. Khối lượng công việc không nhiều cho nên tháng này bạn khá thảnh thơi, có nhiều thời gian rảnh rỗi cho sở thích của bản thân. Tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ thì thành quả đưa lại sẽ cân xứng với sức lực bạn bỏ ra. Nhớ đừng sa đà vào mua sắm chi tiêu kẻo thâm hụt tiền bạc. Bạn cũng sẽ có nhiều dịp để tụ tập bạn bè, gặp gỡ đối tác, về thăm gia đình người thân. Tiêu tốn tiền bạc là không thể tránh khỏi.

Với những Mậu Thìn đang yêu nhau, bạn cực kỳ quan tâm và dành nhiều thời gian cho người yêu. Thậm chí là mua cho người đó những món quà hoặc là dẫn họ đi ăn nhà hàng, mua sắm. Với Mậu Thìn đã lập gia đình, bạn kiếm được tiền đều sẽ trích một khoản cho vợ/chồng. Ai nấy cũng vui vẻ hạnh phúc. Sức khỏe không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Canh Thìn 2000

Thiên can tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi tuổi và Địa chi tháng bình hòa, Mệnh Tuổi và Mệnh tháng không khắc

Tử Vi tháng 6 âm lịch của Canh Thìn cho thấy bạn đang gặp may mắn trong công việc lẫn tiền bạc. Các dự án, khách hàng thay nhau đến với bạn. Thời vận thuận lợi, các vướng mắc khó khăn trước đây giờ được giải quyết. Tinh thần vui tươi hoạt bát hơn trước. Bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui, trong nhà có nhiều hỷ sự. Nếu có việc gì quan trọng thì nên tiến hành trong tháng này. Đi chơi du lịch cũng vui vẻ nhưng thường bạn sẽ có xu hướng ở nhà nghỉ ngơi hơn là ra ngoài. 

Trong tình cảm, bạn và người có đang xa cách lạnh nhạt với nhau, khó gắn kết, chia sẻ. Nếu cứ tiếp diễn thì mối quan hệ sẽ sớm rạn nứt. Bạn nên tìm cách kết nối với người đó nhiều hơn nhé. Dành nhiều thời gian trò chuyện, bên nhau mỗi tối cũng là cách giữ lửa cho các cặp vợ chồng Canh Thìn.

Kết: Tuổi Thìn công việc thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh. Sức khỏe không gặp vấn đề gì

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Mão

Đánh giá post

Chat ngay