x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI THÌN THÁNG 9

Ngày đăng: 08-10-2021

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI THÌN THÁNG 9

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 06/10/2021 đến ngày 04/11/2021 Dương lịch

Tức tháng Mậu Tuất, Năm Tân sửu.

Địa chi: Thìn; ngũ hành Thổ

Tháng Mậu Tuất: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Thổ

Thiên can tháng thiên can tuổi Thổ, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ

Tuổi Thìn tình cảm thăng hoa, làm việc tinh tế, tỉ mỉ

Công việc, sự nghiệp: Công việc ổn định, chứng minh được năng lực và kỹ năng của mình cho cấp trên và bạn bè, đồng nghiệp thấy rõ.

Tiền tài: Tài lộc bị thâm hụt vì không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cụ thể

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình cảm đôi lứa thăng hoa

Sức khỏe: Nên đến cơ sở y tế, bệnh viện gần nhất để kiểm tra tổng quát về cơ thể. Ăn uống điều độ chú ý đến hệ thống tiêu hóa

Mối quan hệ: Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi người xung quanh

Tử vi hàng tháng cụ thể với Mậu Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Bính Thìn (1976)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Bính Thìn rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan

Tử vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Bính Thìn đang rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Bạn dễ phải chịu nhiều phiền muộn, sầu lo vì chuyện tình duyên không được thuận lợi như ý nguyện. Nửa kia và gia đình đều là những người mà bạn quý mến và yêu thương. Tuy nhiên, dường như đôi bên lại không vừa mắt nhau, không ưa nhau lắm khiến cho mâu thuẫn, tranh cãi nảy sinh.

Là người đang đứng ở giữa khiến cho bản mệnh cảm thấy rối rắm, bế tắc và không biết làm như thế nào mới có thể xoa dịu được tình hình. Vận trình sự nghiệp, công danh của bận có phần sa sút, bị chuyện tình cảm ảnh hưởng nên bạn không có đủ sự tập trung vào công việc khiến cho việc bị lỡ dở, không đâu vào đâu.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mậu Thìn (1988)

Thiên can tuổi thiên can tháng Thổ, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tuổi mệnh tháng Mộc

Mậu Thìn tài vận rộng mở

Tài vận của Mậu Thìn tăng lên rõ rệt. Đặc biệt là đối với người làm ở các lĩnh vực đầu tư, buôn bán. Có thể nói rằng, dịp may của bản mệnh đã đến. Hãy tranh thủ tìm kiếm khách hàng, mở rộng quy mô hợp tác làm ăn và lấp đầy khoảng trống ví tiền của bạn. Trong tháng 9 âm lịch này, bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, tâm trạng và đầu óc đều thư thái nên vạch ra rất nhiều kế hoạch và các tính toán cho công việc. 

Nhờ thế mà hiệu quả tăng gấp bội lần, bạn được phía lãnh đạo ghi nhận công lao và thành tích, nếu đưa ra đề xuất gì thì khả năng được thông qua rất cao. Mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh vô cùng hòa hợp, nhận được rất nhiều sự quý mến và yêu thương đến từ đồng nghiệp, bạn bè cũng như người thân.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Canh Thìn (2000)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Giáp Thìn mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp mang đến cho Canh Thìn vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh hôm nay kiếm được rất nhiều tiền bạc. Thần Tài gõ cửa khiến cho tiền bạc ồ ạt đổ vào nhà. Với sự hỗ trợ từ nguồn tài chính dồi dào khiến cho bạn vững tin để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên vân trình tình duyên không được thuận lợi như vậy. Những người độc thân mải mê kiếm tiền và gầy dựng sự nghiệp mà quên mất, không nghĩ đến chuyện yêu đương. Điều này cũng vô tình khiến bạn để vuột mất cơ hội tìm kiếm được nhân duyên tiền định của đời mình.

Kết: Tuổi Thìn chứng minh được năng lực của bản thân mình với mọi người xung quanh và cấp trên, chuyện tình cảm tốt đẹp, mặn nồng.  

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mão tháng 9

Đánh giá post

Chat ngay