x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Ngày đăng: 15-12-2021

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 03/12/2021 đến ngày 31/12/2021 Dương lịch

Tức tháng Tân Sửu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Mão; ngũ hành Mộc

Tháng Tân Sửu: Thiên can tháng Kim, địa chi ngày Thổ

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Mão sự nghiệp có nhiều biến động

Công việc, sự nghiệp: Công việc bất ổn, lên xuống thất thường, không có sự tập trung trong công việc nên kết quả đạt được không như mong muốn

Tiền tài: Tài lộc ổn định, có kế hoạch chi tiêu phù hợp nên không dễ bị thất thoát

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình yêu lứa đôi trục trặc. Người độc thân có nhiều sự lựa chọn cho bản thân do đào hoa nở rộ

Sức khỏe: Cần cho bản thân một không gian thư giãn lý tưởng, thanh lọc cơ thể

Mối quan hệ: Đề phòng cá mối quan hệ xung quanh, không phải ai cũng thật lòng với bạn đâu.

Tử vi hằng tháng cụ thể với Đinh Mão, Kỷ Mão, Ất Mão

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Ất Mão (1975)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Ất Mão một ngày tồi tệ

Tử Vi tháng 12 cho thấy Ất Mão cảm nhận như mọi thứ đang quay lưng về phía bạn vậy. Trong vận trình công việc, bạn gặp phải kẻ xấu muốn phá hoại và tính kế khiến bạn gần như phải gồng mình gắng sức lắm mới không đỡ được. Ngoài ra nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh cũng khiến áp lực lại đè nặng thêm trên đôi vai của bạn khiến bạn mệt mỏi, tưởng chừng như buông bỏ tất cả. Vận trình tình cảm rơi vào tình trạng bế tắc, quá cố chấp, cứng nhắc và bảo thủ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn.

Bạn không chịu lắng nghe ý kiến của nửa kia mà lại muốn ép nửa kia theo ý muốn của mình khiến họ tổn thương và cảm thấy mình không được tôn trọng. Tháng này bạn có thể phải đối diện với sự tranh cãi kịch liệt, kết quả nhận được là tình cảm ngày một rạn nứt và đổ vỡ.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Kỷ Mão (1999)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng mệnh tuổi Thổ

Kỷ Mão đùa giỡn đúng nơi đúng lúc, đúng hoàn cảnh

Kỷ Mão cần phải cẩn thận hơn trong cách giao tiếp, cư xử của mình. Mặc dù không có ác ý tuy nhiên dễ khiến đối phương chịu tổn thương bởi sự vô tâm, vô tình, đùa quá vô duyên của bạn. Ngày hôm nay, tình hình tài chính của bạn được cải thiện khá tốt. Bạn nên tập trung vào thế mạnh của mình thay vì quá tham vọng làm tất cả mọi việc. Có như vậy thì bạn mới chứng minh được thế mạnh của bản thân mình, dành nhiều cơ hội về cho mình. Vận trình tình duyên của những người độc thân hay là với các cặp đôi đang yêu nhau đều đón nhận nhiều tin vui khi bước sang thời điểm là tháng 12 này. Những trải nghiệm mặn nồng, ngọt ngào sẽ khiến cho trái tim của cả hai xích lại gần nhau hơn.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Đinh Mão (1987)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Đinh Mão cẩn thận trong công việc

Đinh Mão là một người rất cẩn thận và tỉ mỉ trong xử lý công việc. Chính vì vậy mà khi người khác hợp tác làm việc với bạn đều không bị sợ thiếu sót, mắc lỗi về bất cứ điều gì. Bạn đặc biệt coi trọng chữ tín nên được cấp trên để ý, giao cho bạn nhiều nhiệm vụ có tính chất vô cùng quan trọng. Nhờ vào trí tuệ của bản thân mà bạn dễ dàng điều chỉnh, sắp xếp mọi việc đâu ra đấy nhận được sự tán thưởng của mọi người. Bản mệnh cũng có thể xảy ra một chút tranh cãi nho nhỏ trong tháng, mâu thuẫn với gia đình vì vấn đề quản lý chi tiêu.

Vận trình tình duyên của con giáp này có nhiều rối ren và mâu thuẫn. Đời sống hạnh phúc hôn nhân có nhiều biến động và xung đột, khiến cho bầu không khí gia đình thêm phần căng thẳng. Tình cảm vợ chồng nhạt phai.

Kết: Tuổi Mão nên thay đổi, khắc phục khuyết điểm của mình nếu muốn thành công trong sự nghiệp. Sống quá thực tế, thỉnh thoảng cũng nên để cho bản thân thoải mái một chút.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Dần tháng 12 âm

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay