x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Ngày đăng: 10-02-2022

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 1 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/02/2022 đến ngày 02/03/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Mùi; ngũ hành Thổ

Tháng Nhâm Dần: Thiên can tháng Thủy, địa chi ngày Mộc

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi

Tuổi Mùi kiềm chế bạn thân, tránh bị các lời nói khích bác làm ảnh hưởng

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, gặt hái nhiều thành công. Nhưng cũng có trường hợp làm hỏng việc do bị kẻ khác khích bác

Tiền tài: Tài lộc rủng rỉnh, Thần Tài gõ cửa

Tình cảm: Gia đình vợ chồng thuận lợi, tình yêu lứa đôi gặp nhiều trục trặc do sự ích kỷ của bản mệnh

Sức khỏe: Bổ sung nước và chất khoáng cho cơ thể

Mối quan hệ: Tiếp thu ý kiến đánh giá, nhận xét, lời khuyên từ mọi người xung quanh. Không nên quá tin người

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Qúy Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Kỷ Mùi được sự giúp đỡ của quý nhân

Tử Vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp báo hiệu Kỷ Mùi được quý nhân phù trợ, giúp cho đường công danh sự nghiệp phát triển thấy rõ ràng trong tháng này. Ngoài ra thì bản mệnh cũng sử dụng năng lực vốn có của bản thân để giải quyết các vấn đề phát sinh tốt nhất. Tài lộc ổn định, không có vấn đề gì khiến bạn lo lắng. Bản mệnh là những người thông minh nên hãy cẩn thận trước sự đeo bám của kẻ tiểu nhân, thận trọng trước mọi quyết định, không nên giúp người bừa bãi tránh rước họa vào thân. 

Về chuyện tình cảm, con giáp này dành sự tin tưởng tuyệt đối vào bản thân, chủ động tấn công đối phương. Sẵn sàng bộc bạch tình cảm của mình cho đối phương chứ không bỏ lỡ cơ hội trong tình yêu. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho những người độc thân thay đổi tình trạng quan hệ của bản thân. Ngoài ra, bầu không khí làm việc tương đối hài hòa, nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp trên cùng công ty, cơ quan.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Mùi (2003)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thủy, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Quý Mùi bỏ lỡ nhiều cơ hội vì không đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi

Vận trình học tập của Quý Mùi trong tháng 1 âm lịch này diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Tinh thần hăng hái, nhiệt huyết cùng với thái độ chăm chỉ là những yếu tố đã góp phần tạo nên sự thành công trong tương lai của bạn. Bên cạnh đó thì nền tảng ban đầu cũng nhờ một phần vào tính cách chân thật, thẳng thắn và chính trực của bản thân. Vận trình tình duyên tràn ngập hạnh phúc, đôi lứa đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn. Vận trình tài lộc bình ổn. Sự cẩn thận trước những vấn đề liên quan đến tài chính của con giáp này giúp bạn tránh được những thất thoát không cần thiết.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Mùi (1991)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Tân Mùi tinh thần uể oải

Tử Vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp dự báo Tân Mùi có tinh thần không được tốt, uể oải, không tập trung cho công việc dẫn đến bị cấp trên quở trách, phê bình. Bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và khôi phục lại tinh thần của mình. Tình cảm lên xuống thất thường, không nên để lỡ mối nhân duyên tốt. Tử Vi tháng 1 cũng cho thấy vận trình tình duyên của Tân Mùi không được vui vẻ như ý. Bạn rất dễ rơi vào tình hình chiến tranh lạnh với đối phương. Các cặp vợ chồng đôi khi cũng bất đồng ý kiến, đây là chuyện rất là thường tình trong quá trình chung sống với nhau. 

Vì vậy nên bạn đừng quá nông nảy, tuôn ra những lời chỉ trích gây sát thương và tổn thương đến lòng tự trọng của đối phương. Khi gặp phải tình trạng chiến tranh lạnh, bạn nên có thái độ mềm mỏng, chủ động xuống nước. Không nên ngó lơ và chờ đợi sự nhận lỗi từ đối phương. Nếu như cứ để cho mâu thuẫn bị kéo dài sẽ làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, rạn nứt hơn. Người chịu ảnh hưởng nhiều nhất chính là con cái của bạn.

Kết: Tuổi Mùi công việc thuận lợi, có nhiều sự thay đổi, ý thức trách nhiệm cao, hãy luôn là chính mình, sống cống hiến hết mình vì đam mê.  

Xem thêm: Tử Vi tuổi Ngọ tháng 1

Đánh giá post

Chat ngay