x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Ngày đăng: 05-02-2024

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 1 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới năm mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 09/03/2024 Dương lịch

Tức tháng Bính Dần, Thiên can tháng Bính – Hỏa, Địa chi: Dần – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

Thiên can Tháng sinh Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng khắc Địa chi Tuổi, Nạp âm Tháng và Nạp âm Tuổi đều là Hỏa – lưỡng Hỏa thành quang

Kỷ Mùi ngay từ mùng 1 năm mới đã cảm nhận được cục diện thay đổi. Mọi việc thuận lợi hanh thông không có trở ngại gì. Tinh thần phấn chấn vui vẻ lạ thường, thăng hoa trong cảm xúc. Công việc được khai mở, có thể được thăng tiến cất nhắc lên vị trí mới. Với người làm ăn kinh doanh thì hợp mở mang mưu cầu đại sự, khách hàng doanh số đông. Tiền bạc nhiều như nước, không phải lo nghĩ gì. Bạn cũng tích lũy được một khoản. Việc đi lại du xuân chúc Tết có chút trục trặc nhưng không thành vấn đề. Nên có kế hoạch dự phòng kỹ càng khi đi chơi xa.

Khi ra ngoài giao lưu gặp gỡ khách hàng, người thân, bạn bè, bạn sẽ gặp những quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ bạn về sau. Tiền bạc cũng từ đây mà sinh ra. Trong các mối quan hệ, bạn hòa hợp với mọi người, các cặp đôi yêu nhau có thể cưới xin đều rất đẹp. Người Kỷ Mùi đã lập gia đình thì gia đạo an khang, nên tính chuyện thêm con thêm người. Kỷ Mùi đang cô đơn nên tận dụng cơ hội chủ động ngỏ lời với người bạn thích, cơ hội thành công là 80%. Sức khỏe khỏe mạnh, sung sức nhưng có lúc cơ địa không quen thời tiết, môi trường mới

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Mùi (1991)

Thiên can Tháng vừa khắc vừa phá Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng khắc Địa chi Tuổi, Nạp âm Tháng sinh Nạp âm Tuổi

Những ngày đầu xuân năm mới tinh thần người Tân Mùi chưa thực sự thoải mái an yên. Vì thời vận công việc của bạn chưa được hanh thông thuận lợi. Bạn có nhiều khoản nhiều điều phải lo lắng, bận tâm. Đi xa xuất hành có trục trặc, nên có kế hoạch kỹ càng nếu ra ngoài. Mọi việc dễ thay đổi ngoài dự kiến. Các mối quan hệ đối tác, khách hàng đắc lực, đông người đến với bạn. Gia đình họ hàng cũng được đoàn viên sum họp vui vẻ.

Tiền bạc trước khó sau dễ. Các khoản nợ cũ được thu hồi, vay vốn thành công, các khoản tiền mới thi nhau chảy về túi bạn. Nếu tham gia các trò đỏ đen may rủi thì cục diện không may mắn nhưng nhờ kỹ năng khéo léo, bạn chuyển bại thành thắng. Trong nhà hòa khí vui vẻ, gia đạo an khang, kính trên nhường dưới. Bạn cũ lâu ngày họp mặt hàn huyên tâm sự. Vận vượng quý nhân, nếu có khó khăn gì bạn đừng ngại chia sẻ và nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác nhé. Tình cảm thuận ý, người cô đơn nếu quyết tâm chinh phục thì sẽ có người yêu. Các cặp đôi có những ngày tháng yên bình, vui vẻ.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Mùi (2003)

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi Tháng khắc Địa chi Tuổi, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng.

Tinh thần bạn khá bất an, bực bội những ngày đầu năm. Công việc sẽ có những trục trặc, vận trình không như ý. Bạn muốn làm điều gì đó có dấu ấn mới mẻ cho năm mới nhưng không được. Đi xa thường trục trặc, thường đến những nơi không được thoải mái. Tiền bạc chi nhiều hơn thu, tiền vào túi trái ra túi phải. Nếu tham gia các trò đỏ đen may rủi bạn dễ thua cháy túi.

Bạn cũng tốn tiền cho các mối quan hệ và việc du xuân, chúc Tết. Về tình cảm, bạn tốn kém cho người yêu, cũng chăm lo săn sóc cho người đó nhiều, tình cảm vui vẻ thoải mái. So với hai đàn anh Kỷ Mùi và Tân Mùi thì Quý Mùi kém hơn hẳn về độ may mắn và tài lộc. Nên có hướng tích lũy và hạn chế chi tiêu nếu không muốn sớm rỗng túi bạn nhé.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, Tử Vi Sơn Long xin chúc các Mùi gia đình cát khánh, hạnh phúc tăng long, công việc hanh thông, tấn tài lộc phát.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch

Đánh giá post

Chat ngay