x

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Ngày đăng: 13-08-2023

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 7 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 16/08/2023 đến ngày 14/09/2023 Dương lịch

Tức tháng Canh Thân, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Canh – Kim, địa chi tháng Thân – Kim. Ngũ hành nạp âm tháng là Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Quý Sửu (1973)

Thiên can tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, mệnh tuổi và mệnh tháng là Mộc, lưỡng Mộc thành lâm.

Tháng mới vận hội mới khai mở cho tất cả các Quý Sửu. Đây có thể nói là tháng đẹp nhất trong năm đối với bạn. Những khó khăn vướng mắc trước đây nay được tự nhiên tháo gỡ hoặc là có người giải quyết thay cho bạn. Vận vượng quý nhân, tiền bạc dồi dào, vay vốn thành công, có người trả nợ. Công việc thuận lợi suôn sẻ như nước chảy. Có những khách hàng lớn hoặc người giới thiệu mang lại cho bạn những mối làm ăn tuyệt vời. Tinh thần phấn chấn suốt cả tháng. Bạn cũng tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Về tình cảm, bạn dễ có tiệc tùng, cưới hỏi đình đám trong tháng này. Tham dự nhiều cuộc vui cũng giúp bạn kết nối với nhiều người, tinh thần vui vẻ hơn trước. Gia đạo an khang con cái ngoan ngoãn, dường như không có nhiều việc khiến bạn bận tâm. Sức khỏe cũng vì thế mà tăng lên. Tháng này bạn dễ đi xa đi chơi du lịch, thăm viếng danh thắng cảnh hoặc là nhà bà con họ hàng. Tuy có chút tốn kém nhưng vui vẻ được việc. Chúc mừng Quý Sửu.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh tháng không khắc Mệnh tuổi

Tháng này Ất Sửu vận trình trước xấu sau tốt. Thời vận không được thuận lợi. Tinh thần áp lực căng thẳng, công việc bận rộn. Bạn phải nỗ lực gấp hai ba lần mới có thành quả như ý. Tháng này bạn phải đi lại nhiều, việc đi xa hao tốn mệt người. Nhưng có Quý nhân giúp sức cho bạn. Đối tác bạn bè đồng nghiệp đắc lực. Nhiều khách hàng đến với mình, ra ngoài giao tế khả quan. Tiền bạc có nhiều khoản này khoản kia thi nhau chảy về túi. Bạn cũng tiết kiệm được một khoản.

Về tình cảm, Ất Sửu biết cách cân bằng cảm xúc với người yêu khi xảy ra xung đột. Cho nên tháng này dù cho có nảy sinh mâu thuẫn cãi vã thì mọi việc cũng nhanh chóng được xử lý ổn thỏa. Có thể tính chuyện về chung một nhà với người độc thân. Với người đã lập gia đình, người đó luôn đồng hành và hỗ trợ cho bạn trong tháng này. Con cái ngoan ngoãn được nhờ con. Về sức khỏe, các chứng đau đầu, mất ngủ sẽ khiến bạn khó chịu, hoặc là bạn nhạy cảm với sự thay đổi thời tiết. Môi trường bên ngoài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm trạng của bạn.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Đinh Sửu (1997)

Thiên can tuổi khắc Thiên can tháng, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh tuổi sinh xuất cho Mệnh Tháng

Tử Vi tháng 7 âm lịch cho thấy Đinh Sửu sẽ phải đối diện với một vài rắc rối. Môi trường và hoàn cảnh không thuận lợi với bạn, con giáp này phải gồng mình mới xử lý được. Đi xa không thuận mà còn tốn kém. Tháng này hao tốn là khó tránh khỏi. Các mối quan hệ cũng khiến bạn hao tiền. Ngoài ra việc mua sắm quá độ và cảm tính cũng dễ khiến bạn cháy túi. Có thể mua sắm các vật dụng hoặc tài sản có giá trị nếu bạn đang có kế hoạch. Như vậy cũng là ứng hạn. Nhưng dù gì tháng này bạn cũng chi nhiều hơn thu. Công việc gặp trục trặc, thời vận kém, nếu cố gắng xoay xở thì xử lý được việc.

Về tình cảm, bạn phải tốn kém tiền bạc cho người yêu, vợ chồng, con cái. Bạn hy sinh cho gia đình nhiều, lo nghĩ cho họ nhưng người thân có vẻ vô tâm với bạn. Về sức khỏe, có thể bạn hao sức, có thể sút cân, suy sụp mặt tinh thần… Chúc các Đinh Sửu tháng mới bản lĩnh vững vàng để vượt qua thử thách!

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Tuổi Tý

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay