x

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 13-08-2023

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 7 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 16/08/2023 đến ngày 14/09/2023 Dương lịch

Tức tháng Canh Thân, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Canh – Kim, địa chi tháng Thân – Kim. Ngũ hành nạp âm tháng là Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

Tử vi hàng tháng cụ thể với Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, 

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Thiên can tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi tháng sinh Địa chi tuổi, Mệnh tuổi và mệnh tháng cùng là Mộc, lưỡng Mộc thành Lâm

Tháng 7 âm lịch Nhâm Tý gặp nhiều may mắn và thuận lợi đắc do đắc Thiên thời, Địa lợi, Nhân Hòa. Công việc làm ăn phát đạt hẳn lên. Tiền bạc đổ dồn về nhiều chưa từng có, có nhiều khoản thu lớn. Nợ cũ được thu hồi. Vận vượng quý nhân, nhiều người nâng đỡ, hỗ trợ tài chính, giới thiệu mối làm ăn. Khách hàng đến với bạn đông hơn bao giờ hết. Việc đi lại du lịch, đi xa thuận lợi. Với Nhâm Tý làm văn phòng tháng này dễ tăng chức tăng lương. Với các Tý làm chủ, tháng này đẹp nếu mở mang thêm cơ sở sản xuất kinh doanh. Nếu có dự tính làm ăn nên tiến hành luôn trong tháng.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nếu đang độc thân, bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp với mẫu hình lý tưởng của bạn. Bạn có thể giữ quan hệ, giữ mối liên lạc với người đó, sẽ mở ra cơ hội cho cả hai. Với Nhâm Tý đã kết hôn, tháng này dễ thêm con thêm người, đoàn tụ người thân. Trong nhà có cưới xin tiệc tùng… không khí rất vui vẻ. Chúc mừng Nhâm Tý. Có thể nói đây là tháng đẹp nhất trong năm.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tháng sinh Địa chi tuổi, mệnh tháng không khắc mệnh tuổi

Tháng này Giáp Tý vận trình trước xấu sau tốt. Tinh thần áp lực căng thẳng, công việc bận rộn nhưng thành quả đưa lại được như ý. Tháng này bạn phải đi lại nhiều, việc đi xa thuận lợi tốt đẹp. Quý nhân giúp sức cho bạn. Đối tác bạn bè đồng nghiệp đắc lực. Nhiều khách hàng đến với mình, ra ngoài giao tế khả quan. Tiền bạc có nhiều khoản này khoản kia thi nhau chảy về túi.

Về tình cảm, Giáp Tý biết cách cân bằng cảm xúc với người yêu khi xảy ra xung đột. Cho nên tháng này dù cho có nảy sinh mâu thuẫn cãi vã thì mọi việc cũng nhanh chóng được xử lý ổn thỏa. Bạn và người đó có thể dành cho nhau một chuyến đi xa để hàn gắn tình cảm. Có thể tính chuyện về chung một nhà với người độc thân. Với người đã lập gia đình, người đó luôn đồng hành và hỗ trợ cho bạn trong tháng này. Về sức khỏe, các chứng đau đầu, mất ngủ sẽ khiến bạn khó chịu, hoặc là bạn nhạy cảm với sự thay đổi thời tiết,. Môi trường bên ngoài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm trạng của bạn. Nên tĩnh lại và tự mình điều chỉnh.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Bính Tý (1996)

Thiên can tuổi khắc Thiên can tháng, Địa chi tháng sinh Địa chi tuổi, Mệnh tuổi sinh xuất cho Mệnh Tháng

Tử Vi tháng 7 âm lịch cho thấy Bính Tý sẽ phải đối diện với một vài rắc rối. Môi trường và hoàn cảnh không thuận lợi với bạn, con giáp này phải gồng mình mới xử lý được. Nên đi xa và chi tiền khi cần. Tháng này hao tốn là khó tránh khỏi. Các mối quan hệ cũng khiến bạn hao tiền. Ngoài ra việc mua sắm quá độ và cảm tính cũng dễ khiến bạn cháy túi. Có thể mua sắm các vật dụng hoặc tài sản có giá trị nếu bạn đang có kế hoạch. Như vậy cũng là ứng hạn. Nhưng dù gì tháng này bạn cũng chi nhiều hơn thu. Công việc gặp trục trặc, thời vận kém, nếu cố gắng xoay xở thì xử lý được việc.

Về tình cảm, bạn phải tốn kém tiền bạc cho người yêu, vợ chồng, con cái. Cũng phải dành thời gian công sức chăm lo cho họ. Nếu bạn làm vì tình yêu thương thì sự cho đi này bạn sẽ thấy vui vẻ. Nhưng nếu bạn hi sinh và mong muốn được báo đáp, nhận lại xứng đáng thì không có. Sự đòi hỏi này sẽ khiến bạn thất vọng, cáu bẳn. Người thân có vẻ vô tâm với bạn. Về sức khỏe, có thể bạn hao sức, có thể sút cân, suy sụp mặt tinh thần…

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Tuổi Hợi

Đánh giá post

Chat ngay