x

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 29-07-2022

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 29/07/2022 đến ngày 26/08/2022 Dương lịch

Tức tháng Mậu Thân, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Tháng Mậu Thân: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Kim

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Tý tiền bạc thất thoát

Công việc, sự nghiệp: Công việc ổn định, có cơ hội để khẳng định bản thân mình

Tiền tài: Tài lộc bị hao tổn, cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cụ thể

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình yêu lứa đôi thuận lợi

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần cho mình một tinh thần thoải mái.

Mối quan hệ: Cần làm rõ ràng các mối quan hệ của bản thân

Tử vi hằng tháng cụ thể với Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Bính Tý (1996)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Bính Tý công việc tiến triển thuận lợi, được đánh giá cao

Tử Vi tháng 7 âm lịch cho thấy Bính Tý tháng này sẽ bị cản trở hoặc ngang đường, phải đối diện với một vài rắc rối. Tháng 7 âm này, bạn có thể thu hồi về một khoản lợi nhuận mà bạn đã đầu tư trước đó. Bạn cũng không nên lo lắng về khả năng của bản thân, bạn hoàn toàn có thể khắc phục và vượt qua. Khi có cơ hội mở ra trước mắt bạn, thì hãy mạnh dạn nắm bắt nó và tin tưởng vào năng lực của bản thân.

Sau đó bạn nhận ra rằng những khó khăn sẽ qua đi, trời sẽ không bắt ai đi đến vực thẳm hay là ngõ cụt cả. Điều quan trọng là bạn cần phải mạnh mẽ và vững vàng lên. Ngoài ra, bạn đừng quá gượng ép bản thân vào các mối quan hệ khiến cho mình cảm thấy mệt mỏi. Hãy làm những điều mà khiến cho cơ thể cũng như tâm trạng của bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Hãy tìm nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, được là chính mình và có thể để bản thân phát triển.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Nhâm Tý chịu nhiều áp lực trong công việc

Tử Vi tháng 7 âm lịch cho thấy Nhâm Tý đang gặp nhiều áp lực trong công việc do tác động của ngoại cảnh. Chính vì vậy bạn nên tìm cách để điều chỉnh cảm xúc của mình để thích nghi với nó. Bạn đặt ra yêu cầu quá cao nên khi không đạt được kết quả như mong muốn dễ khiến bạn bị mất thăng bằng, cảm xúc thất vọng ập đến, khó vực lại tinh thần. Bạn khó lòng chấp nhận được hiện thực tàn khốc này.

Tuy nhiên điều đáng vui mừng ở đây là bạn sẽ chia sẻ những khó khăn này cho bạn đời hoặc bạn bè của bạn và chính họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành và tốt cho bạn.  Vận trình tình cảm cũng có nhiều chuyển biến rõ rệt. Nếu đang độc thân, bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp với mẫu hình lý tưởng của bạn. Bạn có thể giữ quan hệ, giữ mối liên lạc với người đó, sẽ mở ra cơ hội cho cả hai.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Giáp Tý tài lộc có nhiều điểm sáng

Theo Tử Vi tháng 7 âm lịch của 12 con giáp cho thấy công việc của Giáp Tý tháng này khá ổn định. Vận trình công danh trở nên thuận lợi một phần là nhờ sự hỗ trợ của quý nhân. Nhờ vào khả năng quan sát và tư duy logic của bản thân đã giúp cho bạn giải quyết được các vấn đề ràng buộc một cách thuận lợi. Vận trình tài lộc có đột phá, tuy thu nhập đang bị chững lại nhưng bạn lại có trong tay rất nhiều cơ hội để kinh doanh và sinh lời trong tương lai.

Trong tình cảm cũng có chuyển biến tốt đẹp, đối phương đã tạo ra cơ hội cho bạn lại gần hơn với họ, bạn không nên bỏ lỡ thời cơ hiếm có này mà hãy nắm bắt thật tốt nhé. Tuy nhiên trong chuyện tiền bạc thì bạn lại không gặp suôn sẻ lắm, bạn luôn phải tiêu hao tiền của cho những vấn đề phát sinh trong cuộc sống, sẽ có nhiều hiếu hỉ nên cần bạn cho tiêu một không hề nhỏ.

Kết: Tuổi Tý công việc ổn định, tiến triển thuận lợi, tình cảm vợ chồng đứng trước nguy cơ bị kẻ thứ 3 xen vào. Tiền bạc gặp nhiều rắc rối, không ổn định. 

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Tuổi Hợi

Đánh giá post

Chat ngay