x

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 10 ÂM LỊCH

Ngày đăng: 08-11-2023

XEM TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH TUỔI MÃO – ẤT MÃO, ĐINH MÃO, KỶ MÃO

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 10 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 10 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/11/2023 đến ngày 12/12/2023.

Tức tháng Quý Hợi, Thiên can tháng Quý – Thủy, Địa Chi Hợi – Thủy. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, 

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Ất Mão (1975)

Thiên Can Tháng sinh Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tháng sinh Thiên Can Tuổi, Mão – Hợi là bán tam hợp. Mệnh Tháng và Mệnh Tuổi là Thủy, Lưỡng Thủy thành Giang.

Ất Mão tháng mới ăn nên làm ra, phát lộc phát tài. Bạn gặp nhiều may mắn, thời vận hanh thông thuận lợi. Trồng cây đến ngày hái quả. Khách hàng, doanh số tiền vào như nước. Cả tháng tinh thần vui vẻ thoải mái. Đi chơi, du lịch công tác bận rộn nhưng vui vẻ, được việc. Tháng này hội họp bạn bè, người thân, đối tác nhiều, những mối quan hệ đắc lực, trợ giúp được cho bạn, được quý nhân soi đường chỉ lối. Nợ cũ thu hồi, doanh thu mới đổ về. Nên tận dụng tháng đẹp để tiến hành đại sự.

Tình cảm bạn đón nhận nhiều tin vui, hỷ sự đưa lại. Có thể tính chuyện kết hôn, thêm con thêm người nếu bạn đang độc thân. Trong gia đạo đoàn viên, hội họp, tiệc tùng thoải mái, vợ chồng thuận ý, con cái có thành tựu. Có thể cùng nhau tham gia dã ngoại, đi chơi, thăm viếng người thân. Sức khỏe sung sức không gặp vấn đề gì. Đây có thể được xem là tháng đẹp nhất trong năm. Chúc mừng Ất Mão.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Đinh Mão (1987)

Thiên Can Tháng khắc Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tháng sinh Thiên Can Tuổi, Mão – Hợi là bán tam hợp. Mệnh Tháng khắc mệnh Tuổi (Thủy khắc Hỏa).

Tháng này thời vận kém, không khá hơn tháng trước là bao. Người làm ăn không gặp thời gặp thế. Các Đinh Mão nên có kế hoạch dự trù cắt giảm tối đa, tiết kiệm vốn liếng. Vì công việc chưa có nhiều khởi sắc. Khách hàng, doanh thu ít ỏi, buôn bán ế ẩm. Nếu bạn đang có ý định chuyển đổi công việc hoặc chỗ ở thì có thể cân nhắc vì tháng này đổi hợp. Nên đi xa, ra ngoài nhiều hơn để tìm phương hướng mới. Các mối quan hệ không nhờ cậy được ai, bạn bè, đối tác không tương tác, liên hệ nhiều. Thậm chí họ còn phá hoại, gây cản trở cho bạn. Với các Đinh Mão làm công việc ổn định. Tháng này tiền lương, thưởng có thể thâm hụt, công việc gặp nhiều trở ngại. Đồng nghiệp, khách hàng gây khó dễ.

Tiền bạc gặp khó, nên hạn chế chi tiêu phòng về lâu về dài trong tình hình kinh tế khó khăn. Vay mượn cũng không được. Trong điều kiện khó khăn như vậy nhưng tình cảm bạn cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu. Vợ chồng dễ sinh sự cãi nhau. Tinh thần bạn chịu nhiều áp lực. Con cái đau ốm bạn phải tự mình xoay xở. Với các Đinh mão đang cô đơn, bạn khó tìm được một nửa hòa hợp. Với các Đinh Mão đang yêu nhau, không có hỷ sự trong tháng. Bạn và người đó như nước với lửa, khó lòng hòa hợp.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Kỷ Mão (1999)

Thiên Can Tuổi khắc Thiên Can Tháng, Địa Chi Tháng sinh Thiên Can Tuổi, Mão – Hợi là bán tam hợp. Mệnh Tuổi khắc Mệnh Tháng

Tháng này phải phải nỗ lực xoay xở nhiều. Thời vận chưa khả quan, làm nhiều mà thành quả không bao nhiêu, nhưng vẫn đỡ xấu hơn tháng trước. Các khoản nợ phải thanh toán, có nhiều khoản phải chi, cho nên tiền bạc không dôi dư. Điểm sáng của tháng này là đi xa, ra ngoài có thể thay đổi được cục diện, tình hình. Nếu có điều kiện thì đi xa một chuyến cũng tốt. Bạn cũng dễ thay đổi trong môi trường làm việc, nơi ở ngắn hạn, dài hạn. Thường tháng này bạn phải tự xử lý công việc của mình mà không nhờ cậy được ai. 

Về tình cảm, tâm trạng không tốt khiến cho mối quan hệ bạn và người đó căng thẳng. Hai bên xa cách không thấu hiểu cho nhau. Bạn muốn thay đổi bứt phá ra nhưng không được. Với các Kỷ Mão đang độc thân, cơ hội tìm thấy một nửa là không nhiều hoặc tỏ tình không khả quan. Vận trình công việc, tình cảm, tài lộc đều đi xuống. Lời khuyên lúc này chỉ là vững vàng đối mặt mọi việc, từ từ tìm cách tháo gỡ và qua tháng xấu bạn nhé. Tháng này sức khỏe kém, dễ ốm đau, sút cân.

 Xem thêm: Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Dần

Đánh giá post

Chat ngay