x

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI TỴ NĂM 2023

Ngày đăng: 05-04-2023

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI TỴ NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 3 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 3 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 20/04/2023 đến ngày 18/05/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Bính Thìn, Năm Quý Mão

Tháng Bính Thìn: Thiên can tháng Bính Hỏa, Địa chi: Thìn Thổ

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023

Thiên Can tương hòa, Địa Chi sinh xuất, Nạp âm Sa Trung Thổ lưỡng Thổ thành sơn

Đinh Tỵ tháng mới suôn sẻ tốt đẹp. Dường như không có chuyện gì khiến bạn muộn phiền được. Bạn tích lũy được nhiều tiền, hầu bao dày thêm bởi có nhiều khoản thu cùng nhau chảy về túi bạn. Chỉ có một điều khiến bạn hao tốn đó là đi xa hoặc đi chơi lễ, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên các mối quan hệ được gắn kết, đong đầy. Tiếng cười rộn rã suốt cả ngày. Tháng này mọi sự tốt đẹp như một giấc mơ vậy. Con cái hiếu thuận sum vầy, vợ chồng đồng lòng đồng sức. Khách hàng đồng nghiệp giúp đỡ lẫn nhau. Bạn còn gặp được những người bạn tâm giao, người động viên chia sẻ trên đường đời. Công việc nếu những tháng trước trục trặc thì tháng này được tháo gỡ. Nếu đang thuận lợi thì tháng này tốt đẹp gấp bội. Các dự án, công việc, khoản đầu tư đều mang lại lợi nhuận. Thậm chí bạn còn được cho tiền.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ 1989

Thiên Can Kỷ Thổ được Bính Hỏa tương sinh, Địa chi Tỵ Hỏa sinh xuất, Hoa giáp Đại Lâm Mộc được Sa Trung Thổ dung dưỡng.

Kỷ Tỵ đắc thời đắc thắng đắc nhân tâm

Mọi việc diễn ra trong tháng này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Vì nó quá tốt đẹp, ngoài sức tưởng tượng của bạn. Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Có nhiều cuộc vui, bữa tiệc diễn ra suốt tháng. Bạn có cơ hội giao lưu gặp gỡ nhiều người, gắn kết tình cảm. Tuy tốn tiền cho đi lại, ăn uống nhưng đổi lại tinh thần phấn chấn vui vẻ, có nhiều hỷ sự. Đối với các Kỷ Tỵ còn độc thân tháng này đẹp cho yêu đương, cầu hôn, cưới gả. Đối với các cặp vợ chồng có thể nhận tin vui con cái hoặc là tính đến chuyện sinh thêm con, thêm người. Nên tận dụng kỳ nghỉ lễ này để xúc tiến kế hoạch bạn nhé.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Tân Tỵ 2001

Thiên Can Tân Kim bị Bính Hỏa khắc, Địa chi Tỵ Hỏa sinh xuất, Bạch Lạp Kim được Sa Trung Thổ tương sinh.

Sẽ có một vài suy nghĩ tiêu cực hoặc mâu thuẫn xuất hiện trong đầu của bạn. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tự giải quyết các vấn đề công việc hoặc cá nhân. Áp lực là điều không thể tránh khỏi. Thay vì từ bỏ bạn hãy từ từ tìm hướng xử lý. Quý nhân ở ngay bên cạnh bạn. Lời khuyên Tân Tỵ tìm kiếm sự trợ giúp từ người khác thì sẽ giải quyết được ổn thỏa. Việc chia sẻ khó khăn, nhờ cậy nơi người thân bạn bè, đồng nghiệp không có gì là đáng ngại. Bạn còn trẻ nên học hỏi thêm để trau dồi kinh nghiệm cũng là điều tốt. Tài chính không quá vượng nhưng bạn khéo vun vén và xoay sở nên không gặp khó về tiền bạc. Về tình cảm, tư tưởng không thông khiến bạn buồn bực không muốn giao du nhưng nửa kia sẽ là người giúp bạn vực dậy được. Tháng này cũng hợp để yêu đương, kết bạn, hò hẹn.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 3 Âm Lịch Tuổi Thìn

Đánh giá post

Chat ngay