x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI SỬU THÁNG 7

Ngày đăng: 08-08-2021

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI SỬU THÁNG 7

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 08/08/2021 đến ngày 06/09/2021 Dương lịch

Tức tháng Bính Thân, Năm Tân sửu.

Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Tháng Bính Thân: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Kim

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Sửu sự nghiệp bền vững, tình duyên nở rộ

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, khối lượng công việc nhiều

Tiền tài: Tài lộc ổn định, chi tiêu hợp lý nên không bị thất thoát

Sức khỏe: Dấu hiệu sức khỏe bị giảm sút rõ rệt, nên chú ý nghỉ ngơi cho cơ thể

Tình cảm: Tình cảm gia đình gặp nhiều vướng mắc, hiểu nhầm cần giải quyết

Mối quan hệ: Được mọi người yêu mến, kính trọng

Tử vi hàng tháng cụ thể với Đinh Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Qúy Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Đinh Sửu ( 1997 )

Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Đinh Sửu công việc hanh thông, ổn định

 Tử vi tháng 7/2021 âm lịch cho thấy Đinh Sửu nếu đang làm các lĩnh vực liên quan đến PR, marketing, ngoại giao sẽ đạt được nhiều bước đột phá mạnh mẽ trong sự nghiệp. Bạn không những có năng lực chuyên môn giỏi mà khả năng truyền đạt rất tốt, lại rất nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng tích cực với công việc của mình. Tình trạng sức khỏe bạn cẩn thận các bệnh liên quan đến huyết nhiệt, nóng sốt, nổi mụn, dạ dày, tim mạch. 

Nếu như có thời gian rảnh bạn nên chăm sóc bản thân, chú ý đến nó nhiều hơn. Hãy giải tỏa tâm trạng, tinh thần của mình bằng cách chia sẻ với mọi người trong nhà, bạn bè, người thân. Tháng này đối với bản mệnh có thể nói là khá vượng đào hoa vì vậy hãy chủ động nắm bắt thời cơ tìm kiếm một người xứng ý hợp lòng nhé!

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Quý Sửu (1973 )

 Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Quý Sửu công việc và các mối quan hệ gặp khó khăn

Tử vi tháng 7 âm lịch báo hiệu vận trình sự nghiệp của Quý Sửu có nhiều biến động. Bản thân gặp nhiều trục trặc trong công việc. Tài chính không khả quan, phải hao tốn nhiều. Con giáp này phải dành nhiều thời gian xử lý các công việc gặp khó cho nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi hay chăm lo cho gia đình. Các chuyến đi lại tần suất dày đặc, môi trường xung quanh cũng gây bất lợi khó dễ cho Quý Sửu.

Tuy nhiên nhờ vào tính kiên nhẫn, chịu khó vốn có của loài Trâu kết hợp với tài năng của mình đã giúp họ xử lý thông suốt mọi vấn đề. Vì thế mà dù chỉ là nhân viên hay là chủ doanh nghiệp, tự mình kinh doanh thì bạn có những bước đột phá khiến người khác nhìn nhận với ánh mắt khác. Đối với những người làm công ăn lương trong các lĩnh vực như công kỹ thuật, buôn bán, tài chính tiền tệ,… đều đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. 

Vấn đề đáng lưu ý là sức khỏe, hệ thống miễn dịch yếu hơn. Các cơ quan dạ dày, phổi phế quản bị ảnh hưởng xấu. Các cặp vợ chồng lời qua tiếng lại vì không thể thống nhất cùng quan điểm. Tóm lại tháng này tuy nhiều việc phải lo phải nghĩ nhưng Quý Sửu sắp xếp chu toàn.

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Ất Sửu bị chèn ép

Tử vi tháng 7 âm lịch báo hiệu vận trình sự nghiệp của Ất Sửu có nhiều biến động. Bản thân gặp nhiều trục trặc trong công việc. Tài chính phải chi tiêu nhiều. Con giáp này phải dành nhiều thời gian xử lý các công việc gặp khó. Cho nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi hay chăm lo cho gia đình. Các chuyến đi lại tần suất dày đặc, môi trường xung quanh cũng gây bất lợi khó dễ cho Quý Sửu. Thành quả đạt được chưa cân xứng năng lực bỏ ra. Nhiều thời điểm khá mệt mỏi và chán nản. Các mối quan hệ gặp nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Người khác muốn chèn ép gây khó dễ cho Ất Sửu, bản thân chịu thiệt thòi nhiều.

Tuy nhiên tính kiên nhẫn, chịu khó vốn có của loài Trâu kết hợp với tài năng của mình đã giúp họ xử lý thông suốt mọi vấn đề. Đối với những người làm công ăn lương trong các lĩnh vực như công kỹ thuật, buôn bán, tài chính tiền tệ,… đều đạt được thành tựu. 

Vấn đề đáng lưu ý là sức khỏe, hệ thống miễn dịch yếu hơn, các bệnh về dạ dày, phổi phế quản bị ảnh hưởng xấu. Các cặp vợ chồng lời qua tiếng lại vì không thể thống nhất cùng quan điểm. Tóm lại tháng này tuy nhiều việc phải lo phải nghĩ nhưng Ất Sửu sắp xếp ổn thỏa. Chỉ là trong lòng khó chịu, không cam tâm.

Kết: Tuổi Sửu công việc nhiều nhưng đừng lo vì bạn sẽ giải quyết được hết chúng, tài lộc ổn định, tuy nhiên sức khỏe đang gặp vấn đề, quan tâm đến nó nhiều hơn

Xem thêm: Tử Vi tháng 7 tuổi Tý

Đánh giá post

Chat ngay