x

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Ngày đăng: 13-08-2023

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 7 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 16/08/2023 đến ngày 14/09/2023 Dương lịch

Tức tháng Canh Thân, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Canh – Kim, địa chi tháng Thân – Kim. Ngũ hành nạp âm tháng là Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Canh Tuất (1970)

Thiên can Tháng tương hòa Thiên can Tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, mệnh tuổi không khắc mệnh tháng

Tháng này vận trình bạn ở mức trung bình khá. Có thể phải đi xa, du lịch công tác ngắn hạn. Tiền bạc không quá dồi dào nhưng bạn cũng không phải chi nhiều. Các mối quan hệ không đắc lực, bạn bè đối tác đồng nghiệp việc ai nấy làm, bạn không nhờ cậy được nơi họ. Bạn cũng không có xu hướng tương tác tiếp cận với ai. Với các Canh Tuất làm kinh doanh, cơ hội, khách hàng sẽ không nhiều nhưng bạn cũng không gặp phải khó khăn trở ngại gì. Để mà phát đạt hẳn lên, tiền vào như nước thì không có. Với Canh Tuất làm các công việc ổn định, tháng này không có biến động gì.

Trong tình yêu, bạn và vợ chồng không có nhiều sự liên kết mật thiết. Gia đạo bình thường, không can dự vào việc của nhau. Sức khỏe khỏe mạnh, an ổn.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Nhâm Tuất (1982)

Thiên can tháng sinh Thiên can Tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh tuổi không sinh Mệnh tháng, Đại Hải Thủy gặp Thạch Lựu Mộc là Mộc úng, chiết.

Về mặt công việc, tháng này mọi sự diễn biến thuận lợi cho Nhâm Tuất. Công việc êm xuôi như nước chảy, không có trở ngại gì. Về tiền bạc trước có sau phải tiêu hao đi. Bạn cũng sẽ có những chuyến đi xa, đi chơi du lịch, công tác ngắn hạn.

Tử Vi tháng 7 âm lịch nhắc nhở Nhâm Tuất đừng nên hiếu thắng, kiêu ngạo mà khó chịu với người khác. Bạn luôn muốn làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Vì thế trong các mối quan hệ dễ này ra tranh cãi, người khác vì bạn mà tổn thương. Chỉ cần nghe được những lời chỉ trích hay đả kích từ người khác thôi là bạn đã cảm thấy khó chịu và cáu gắt rồi. Điều này tác động đến công việc, đến cả sinh hoạt cuộc sống hằng ngày cũng bị ảnh hưởng và có nhiều chuyện không thật sự hài lòng.

Trong tình yêu cũng vậy, nên đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu và cảm thông cho họ. Nếu không biết kiềm chế tháng này bạn và người đó sẽ có những tranh cãi bất hòa. Việc ai đúng ai sai không quan trọng, nên bạn không cần gay gắt với người khác. Giữ hòa khí tốt đẹp trong nhà hay nơi công sở cũng là tiền đề rất tốt cho tài lộc và đời sống tinh thần của bạn. Về sức khỏe bạn không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Giáp Tuất (1994)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh Tháng sinh mệnh Tuổi

Giáp Tuất tài chính ổn định

Vận trình tháng này với Giáp Tuất mà nói là tiền hung hậu cát. Ban đầu sẽ có những khó khăn trở ngại cản bước tiến của bạn, thời vận bên ngoài gây bất lợi. Nhưng bằng sự xoay xở và giúp đỡ của mọi người mà bạn xử lý ổn thỏa mọi việc. Có đông khách hàng tìm đến bạn, bạn bè cũng hội họp, họ hàng đoàn viên. Tiền bạc ban đầu gặp khó, sau hanh thông thuận lợi. Vay vốn thành công, có người trả nợ, các khoản tiền đầu tư nay thu về lợi nhuận. Bạn có thể tìm được người đồng hành đáng tin cậy, cả hai hỗ trợ nhau cùng phát triển. Sẽ có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, hãy tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành bạn nhé. Bạn cũng sẽ có những chuyến đi xa, đi chơi du lịch, công tác ngắn hạn.

Về tình cảm, tình yêu đôi lứa gắn kết, có thể tính chuyện lâu dài. Bạn và người yêu cũng có thể đi chơi xa đi du lịch cùng nhau rất vui vẻ. Với người độc thân bạn cũng có nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ làm quen bạn mới. Có thành đôi hay không còn tùy thuộc duyên phận bạn với người đó thế nào. Về sức khỏe bạn không gặp vấn đề gì.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Tuổi Dậu

1/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay