x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 24-08-2022

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 27/08/2022 đến ngày 25/09/2022 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Tháng Kỷ Dậu: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Kim

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi

Tuổi Dần có nhiều cơ hội kiếm tiền

Công việc, sự nghiệp: Sự nghiệp gặp nhiều vấn đề khó khăn, không như ý nguyện

Tiền tài: Tài lộc rủng rỉnh, có nhiều cơ hội phát triển thêm

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình yêu lứa đôi gặp nhiều vấn đề trục trặc

Sức khỏe: Không nên quá sa đọa vào các cuộc vui vô bổ gây tổn hại cho cơ thể và tiền bạc

Mối quan hệ: Làm quen thêm được nhiều mối quan hệ mới, được mọi người yêu quý và kính trọng

Tử vi hằng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Bính Dần các mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn

Theo Tử Vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp cho thấy các mối quan hệ xã hội của Bính Dần đang xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Đặc biệt là bất đồng quan điểm và ý kiến với đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên cùng cấp dưới. Bản mệnh làm việc một cách chắc chắn, dứt khoát nhưng lại bị người khác đánh giá là khó gần và không hòa nhập, tự cô lập chính mình. Vì vậy, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu, trò chuyện và tiếp xúc với mọi người xung quanh nhiều hơn. Khi đứng trước khó khăn và thử thách, bạn luôn tìm cách để giải quyết suy nghĩ một cách tích cực nhất.

Vận trình công việc không được suôn sẻ, dễ xảy ra sai lầm. Nguyên nhân phần lớn là do sự chủ quan của bản mệnh, nếu như bạn có thể ý thức được từng việc mà bản thân làm thì mọi chuyện sẽ đỡ rắc rối hơn. Vận tài cũng có dấu hiệu đi xuống, nên thận trọng trong lúc chi tiêu, không nên hoang phí quá.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thổ, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh tháng Thổ

Mậu Dần thoải mái tinh thần

Tinh thần Mậu Dần trong tháng 8 âm lịch này khá tốt, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Luôn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất kì nhiệm vụ nào được giao phó, cho dù đó là công việc mà bạn chưa bao giờ tiếp xúc.

Tuy vậy cũng không nên quá nóng lòng muốn thể hiện bản thân mình, hãy suy nghĩ cẩn thận và kĩ căng trước khi đưa ra mọi quyết định. Những người độc thân có nhân duyên vô cùng tốt với người khác giới, hãy nắm bắt điều đó để có thể tìm cho mình được một người bạn đời lý tưởng và đúng với ý nguyện của bạn nhé. Những dự án, kế hoạch mà bạn đặt ra từ tháng trước đó đã bắt đầu có kết quả khả quan rồi.

Ngoài ra, mỗi khi Mậu Dần đối mặt với thách thức thì luôn có quý nhân dẫn đường chỉ lối cho bạn. Tiền bạc cũng rực rỡ, có cơ hội thăng quan tiến chức ở trong khoảng thời gian ngắn. Đây cũng là lúc mà bạn có thể phát huy được năng lực của mình.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Giáp Dần khẳng định được vị thế của bản thân

Tử Vi tháng 8 âm lịch cho thấy Giáp Dần quá chú tâm vào công việc, dành quá nhiều tâm huyết cho công việc và lao lực vì nó rất nhiều. Bạn sẵn sàng nhận những công việc mang tính thử thách cao để nâng cao kinh nghiệm, nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng của bản thân. Sự quyết tâm và liều lĩnh của bạn được rất nhiều người đánh giá cao, ngay cả cấp trên cũng chú ý đến bạn nhiều hơn.

Tử Vi học cũng nhắc nhở bản mệnh không nên đặt quá nhiều kỳ vọng về chuyện tình cảm quá nhiều rồi nhận lấy sự thất vọng. Với người độc thân, không nên quá tin tưởng vào người khác vì rất dễ bị lừa dối, tổn thương. Tình hình sức không có vấn đề gì đáng lo lắng, bởi vì bạn có sự ý thức rất cao về việc gìn giữ sức khỏe.

Kết: Tuổi Dần công việc diễn ra thuận lợi, gặp nhiều mâu thuẫn với bạn bè và đồng nghiệp. Tình cảm cần được vun đắp, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì mới được bền chặt được.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Sửu

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay