x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 07-09-2023

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/09/2023 đến ngày 14/10/2023 Dương lịch

Tức tháng Tân Dậu, Năm Quý Mão.

Thiên Can tháng là Tân – Kim, Địa chi tháng Dậu Kim, nạp âm tháng Thạch Lựu Mộc

Tháng Dậu với người tuổi Dậu là tháng tuổi, với người tuổi Mão là tháng vừa xung vừa khắc. Với người tuổi Thìn là nhị hợp, với tuổi Tỵ, Sửu là bán tam hợp. Tháng Dậu nhị hại với người tuổi Tuất.

Tử vi hàng tháng cụ thể với Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi. Địa chi tháng khắc Địa chi tuổi. Mệnh Tuổi sinh xuất Mệnh tháng

Giáp Dần tháng Thiên khắc địa xung nạp âm sinh xuất thế này thì cực kỳ xấu. Công việc bạn có những chuyển biến xấu, có thể dẫn đến thất bại, phá sản, kiệt quệ về tài chính và nhân lực. Thậm chí có có bệnh tật, ốm đau, tai nạn tai ương. Nếu cơ thể đang đang yếu thì sang tháng mới tình hình diễn biến xấu đi. Nếu làm ăn đầu tư thì tháng này gặp trở ngại thậm chí mất tiền, bị lừa đảo, tiền mất tật mang. Lời khuyên bạn không nên tiến hành đại sự trong tháng. Nên vun vén thiên về tích lũy, hạn chế đi xa, tiết kiệm tiền của hết sức có thể phòng tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Với Giáp Dần làm các công việc ổn định thì bạn chịu nhiều sức ép từ mọi phía, muốn bứt ra. Nếu muốn nghỉ việc, chuyển việc thì được luôn nhưng cũng chưa thuận ngay.

Về tình cảm, tháng này không lợi cho các mối quan hệ, không ai giúp được cho bạn. Yêu đương hoài công phí sức, gia đạo có trục trặc thậm chí diễn biến xấu đi. Vợ chồng, con cái đau ốm cần sự giúp đỡ của bạn. Môi trường hoàn cảnh bên ngoài kém, ảnh hưởng xấu đến bạn. Có thể là tai bay vạ gió, họa vô đơn chí, xui rủi ở đâu cứ kéo đến bủa vây lấy bạn. Nếu không tỉnh táo và vững vàng thì tháng này có thể bạn sẽ đối mặt những biến cố lớn.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can tuổi khắc Thiên can tháng, Can tuổi hợp Can Tháng (Bính hợp Tân). Địa chi tháng khắc Địa chi tuổi, Mệnh Tháng sinh Mệnh Tuổi.

Tháng này nhìn chung với Bính Dần mà nói sẽ có nhiều vất vả, làm nhiều nhưng thành quả chưa cân xứng với sức lực bỏ ra. Bạn phải đi lại bận rộn suốt cả tháng. Đi xa ra ngoài kém chứ không được thuận lợi. Xe cộ cũng cần chú ý khi tham gia lưu thông. Ban đầu làm việc gì cũng vấp phải phản đối, trở ngại nhưng sau đó nhờ sự nỗ lực xoay xở và tài trí của bạn mà có thành tựu. Bạn tìm thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm. May mắn sẽ mỉm cười với bạn lúc bạn không ngờ tới nhất. Tiền bạc ban đầu khó, sau đó sẽ có lộc. Tháng này mệt người, cho nên bạn đừng quên làm việc và phải kết hợp ăn uống nghỉ ngơi thư giãn hợp lý nhé.

Về vận trình tình cảm, sẽ có mâu thuẫn cãi nhau “cơm không lành canh không ngọt”. Trong lúc khủng hoảng, cũng có thể bạn và người đó phải tạm xa nhau ít hôm. Nhưng sau thời gian giận hờn thì “gương cũ lại sáng”. Bạn và người đó càng yêu thương gắn bó với nhau hơn, cùng nhau đồng hành trên con đường đi đến bến bờ hạnh phúc.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can Tuổi sinh xuất cho Thiên can Tháng, Địa chi tháng khắc Địa chi tuổi. Mệnh tháng không khắc được Mệnh Tuổi

Tháng này với các Mậu Dần sẽ kém hơn tháng trước, ở mức trung bình khá. Nếu bạn đang kỳ vọng công việc sẽ có chuyển biến tích cực và thuận lợi như 2 tháng trước thì sẽ là không có. Dù cho bạn cố gắng nỗ lực thay đổi, xoay xở cũng không được việc. Bạn cũng không có nhiều đột phá mặt tiền bạc. Việc đi lại không thuận lợi, hạn chế đi xa vì tốn kém mệt người. Các mối quan hệ không đắc lực, không nhờ cậy được ai. Tiền bạc không được dư dả cho nên chi tiêu sẽ không thoải mái. Không có nhiều nguồn lợi về tiền bạc đưa lại. Dự án, khách hàng cũng ít chứ không đông.

Về mặt tình cảm không có nhiều chuyển biến tích cực, có thể có những niềm vui xen lẫn nỗi buồn nhưng nhìn chung tình cảm ổn định với người đã lập gia đình. Còn với Mậu Dần độc thân thì tháng này không có cơ hội tìm được đối tượng như ý. Sức khỏe bình thường, có thể bạn sẽ bị chút bệnh vặt.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Sửu

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay