x

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Ngày đăng: 05-04-2024

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 3 ÂM LỊCH

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 3 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 3 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 09/04/2024 đến ngày 07/05/2024 Dương lịch

Tức tháng Mậu Thìn, Thiên can tháng Mậu – Thổ, Địa chi: Thìn – Thổ. Lục thập hoa giáp Đại Lâm Mộc

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, 

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Ất Mão 1975

Thiên Can Tuổi khắc Thiên Can Tháng, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm tuổi sinh Nạp âm tháng.

Tháng này nhiều Ất Mão sẽ đứng ngồi không yên vì vận thôi thúc bạn thay đổi và làm một cái gì đó. Ban đầu bạn phải bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc, thời gian, lập các kế hoạch thực hiện. Kết quả như nào còn tùy thuộc nhiều yếu tố nhưng đây chưa phải là tháng có nhiều thành quả đưa lại. Tiền bạc phải chi ra chứ chưa thu về ngay. Với người làm ăn buôn bán hay làm công ăn lương, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc lẫn tiền bạc. Nếu không chịu được bạn dễ có sự thay đổi, định hướng mới.

Về mặt tình cảm, đây cũng không phải là tháng lợi tình cảm, đối phương gây chuyện vô cớ với bạn. Mối quan hệ nhiều giai đoạn căng thẳng, mặc dù bạn vẫn quan tâm săn sóc họ, thậm chí hao tiền tốn của cho họ nhưng không vì vậy mà người đó trân trọng bạn. Cũng có thể người yêu, người phối ngẫu có những trục trặc cần bạn xử lý gánh vác giúp. Trong khi công việc bạn cũng đang ngổn ngang. Áp lực mệt mỏi là không tránh khỏi. Tháng này bạn đi xa, đi du lịch, công tác không lợi, không được việc lại còn nhiều sự bực mình.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Đinh Mão 1987

Thiên Can Tuổi sinh Thiên Can Tháng, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm Tháng sinh nạp âm Tuổi.

Đinh Mão vận trình tương đối ổn định trong tháng này. Bạn có nhiều việc để làm, nhiều kế hoạch để thực thi. Sẽ có sự thay đổi chỗ ở tạm thời hoặc sửa chữa, chuyển mặt bằng, địa điểm, đi công tác… Môi trường hoàn cảnh thay đổi. Bạn giao du gặp gỡ với những người mới, mở rộng các mối quan hệ. Khách hàng, đối tác tìm đến bạn rất đông. Tiền kiếm được nhiều, lộc lá về tay, thưởng, hoa hồng rủng rỉnh.

Về tình cảm, với Đinh Mão đang cô đơn dễ có người chủ động nói lời yêu thương, quan tâm bạn. Có thành đôi hay không còn tùy tình cảm của bạn. Với người Đinh Mão đang có đôi hoặc đã lập gia đình, tình cảm tốt đẹp, đối phương yêu thương thấu hiểu bạn. Thậm chí có những khoản tiền, chu cấp trợ giúp cho bạn. Về sức khỏe, chú ý các bệnh cơ địa sẵn có trong người bạn.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Kỷ Mão 1999

Thiên Can đồng là Thổ, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm Tháng khắc Nạp âm tuổi

Tháng này Kỷ Mão hơi kém. Môi trường và hoàn cảnh bên ngoài không phù trợ cho bạn. Bạn có xu hướng ra bên ngoài nhiều hơn là ở nhà, nếu muốn đổi chỗ ở hoặc sửa nhà thì đều được. Công việc bạn vẫn vậy, tháng này không có nhiều thành tựu vượt trội, tiền bạc ở mức trung bình. Các mối quan hệ hơi khó chịu, người khác gây khó dễ hoặc làm tổn hại đến bạn. Bạn nên hết sức chú ý khi làm việc tránh để khách hàng hay sếp than phiền nhé.

Về tình cảm, những Kỷ Mão đang cô đơn chưa thể tìm thấy tình yêu. Nhân duyên với người khác giới không vượng trong tháng này. Với các cặp đôi hoặc người đã lập gia đình, người đó có mâu thuẫn với bạn, tranh cãi hay nổ ra. Lỗi sai chủ yếu đến từ phía đối phương. Nếu được hãy bình tĩnh phân tích tình hình để xử lý vấn đề hoặc nhường nhịn bao dung cho đối phương bạn nhé. Về sức khỏe, bạn không gặp vấn đề gì lớn, cơ địa có chút khó chịu, các bệnh cũ tái lại. Không phải là bệnh mới hay bệnh lây nhiễm từ môi trường bên ngoài.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 3 Âm Lịch Tuổi Dần

Đánh giá post

Chat ngay