x

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Ngày đăng: 28-03-2022

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 3 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/04/2022 đến ngày 30/04/2022 Dương lịch

Tức tháng Giáp Thìn, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Mão; ngũ hành Mộc

Tháng Giáp Thìn: Thiên can tháng Mộc, địa chi ngày Thổ

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Mão mở rộng mối quan hệ của bản thân

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, hoàn thành mọi công việc được giao

Tiền tài: Tài lộc ổn định, có thể đầu cơ để sinh lời

Sức khỏe: Thường xuyên rèn luyện thân thể

Tình cảm: Tình cảm gia đình hạnh phúc, tình yêu đôi lứa gặp nhiều sóng gió. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa yêu thương.

Mối quan hệ: Tạo mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, không nên để bản thân bị cô lập

Tử vi hằng tháng cụ thể với Đinh Mão, Kỷ Mão, Ất Mão

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Ất Mão (1975)

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Ất Mão hành động quang minh, lỗi lạc

Tử Vi tháng 3 âm lịch mới báo hiệu Ất Mão tháng này có thể tự chủ về mặt tiền bạc. Phong thái cũng như cách hành xử của bạn vừa chính trực lại vừa quang minh lỗi lạc. Bạn rất ghét cách làm ăn khuất tất, phường trộm cắp, dối trá. Bản mệnh có sự nhẫn nại, chăm chỉ chịu khó với chính vận tài lộc của bản thân. Bạn cũng là người sống biết cách tiết kiệm, giản dị, mộc mạc và không thích tiêu xài hoang phí.

Vận trình tình duyên của bạn cực kỳ khởi sắc, những hiểu lầm, khúc mắc trong mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang dần được tháo gỡ. Tuy tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng cuối cùng cả hai vẫn chọn ở bên nhau, bao dung và tha thứ cho nhau. Vận trình làm ăn buôn bán, kinh doanh cũng gần như không gặp phải chướng ngại gì. Bản mệnh được người khác chỉ điểm nên tránh được việc đi đường vòng, lại thêm tính cách nhanh nhẹn, linh hoạt, mắt nhìn tinh tế mà bạn có được những cơ hội làm ăn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Kỷ Mão (1999)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Kỷ Mão tìm được sự dung hòa với mọi người trong nhà

Kỷ Mão tháng 3 này dễ dàng tìm được sự đồng cảm, đồng điệu trong tư tưởng, lối sống, cách suy nghĩ và cả quan điểm, dung hòa với mọi người trong gia đình. Sự tự tin, thông minh, dám nghĩ dám làm và dám đứng ra chịu trách nhiệm cũng như dám đương đầu với thử thách, đấu tranh đến cùng trở thành ưu điểm thu hút người khác. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận và đề phòng tính cách cả thèm chóng chán, hay thay đổi của bản thân. Sự nghiệp không nhận được sự giúp đỡ của người khác, phải tự lực cánh sinh, một mình vươn lên.

Đáng mừng là phương diện tình yêu được phúc tinh hội chiếu nên vận đào hoa có xu hướng nở rộ, nhất là với người còn độc thân. Bạn có thể gặp được người trong mộng đã chờ đợi từ lâu trong một hoàn cảnh khá bất ngờ. Chỉ cần con giáp này chủ động, mở rộng lòng hơn thì mối quan hệ giữ cả 2 sẽ trở nên tốt đẹp một cách nhanh chóng.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Đinh Mão (1987)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Hỏa

Đinh Mão dám mở rộng suy nghĩ của mình

Tử Vi tháng 3 âm lịch của 12 con giáp dự báo một ngày nhiều hứng khởi đối với Đinh Mão. Bạn dũng cảm, kiên cường theo đuổi đam mê và thứ mà mình muốn. Bản mệnh dám hy sinh, dám nói lên những quan điểm của bản thân. Con giáp này một khi đã yêu thì sẽ không ngừng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương. Bạn quan tâm đến nửa kia còn nhiều hơn là quan tâm đến bản thân mình.

Vận trình công việc gặp nhiều thuận lợi, người làm công ăn lương cũng gặt hái được nhiều thành công trong vận trình công việc. Sức khỏe đã có sự cải thiện rõ rệt, nên bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu tiến hành công việc thì nên nhờ người khác đại diện cho mình thì may ra mới có kết quả tốt được.

Kết: Tuổi Mão công việc tiến triển thuận lợi, tài lộc gặp nhiều vấn đề rắc rối, lên xuống thất thường. Tình cảm gia đình hạnh phúc, tình yêu đôi lứa gặp nhiều sóng gió.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 3 Âm Lịch Tuổi Dần

Đánh giá post

Chat ngay