x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 29-06-2022

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 29/06/2022 đến ngày 28/07/2022 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dậu; ngũ hành Kim

Tháng Đinh Mùi: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Dậu sự nghiệp thăng hoa

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, hoàn thành xuất sắc các công việc được giao và gặt hái được nhiều thành công nhất định

Tiền tài: Tiền bạc vượng phát, những người làm kinh doanh, đầu tư có có hội phát tài phát lộc

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tình cảm đôi lứa đang đứng trên bờ vực chia lìa. Người độc thân vẫn đang mải miết tìm kiếm đối tượng của mình

Sức khỏe: Bổ sung nhiều nước cho cơ thể

Mối quan hệ: Nhận được sự yêu mến và vị nể của mọi người xung quanh

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Tân Dậu, Kỷ Dậu, Qúy Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Kỷ Dậu nạp âm Đại Trạch Thổ

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Tân Dậu một ngày nhiều ức chế trong công việc

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch của 12 con giáp dự báo cho Tân Dậu có một tháng đầy những khó chịu trong công việc. Tuy nhiên dù gặp phải vấn đề khó khăn nhưng con giáp này lại không hỏi ai, cũng không sẻ chia với người khác. Bạn khá thiếu sự tự tin khi đứng trước mặt lãnh đạo, cấp trên lại không tự chủ được mà không thốt nên lời. Mặc dù bạn có rất nhiều ý kiến sáng tạo.

Ngoài ra tâm trạng nặng nề cũng ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với mọi người xung quanh. Vận trình tài lộc của bạn hôm nay không được tốt, đây không phải là thời gian bạn đem tiền tiết kiệm, tích trữ của mình đem đi đầu tư trước đó. Tuy nhiên, chuyện tình cảm cũng tiến hành khá thuận lợi, đối phương rất quan tâm, lo lắng và thấu hiểu cho bạn.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Kỷ Dậu (1969)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Kỷ Dậu đường tài lộc khởi sắc

Vận trình tài lộc trong tháng 6 âm lịch của Kỷ Dậu tương đối khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền cho mình. Vì vậy hãy tỉnh táo để nắm bắt thời cơ ngay trước mắt nhé. Bên cạnh đó, ngoài sự may mắn ra thì bạn cũng cần phải có năng lực của mình nữa, nếu như bạn không đủ sự nhạy bén thì dù cho tiền có đang ở trước mắt bạn cũng không thể với lấy được.

Bạn phải chịu nhiều chuyện vướng mắc, thị phi trong công việc, bạn hoàn toàn không nhận được sự ủng hộ từ phía đồng nghiệp của mình, thậm chí là sự giúp đỡ họ cũng không dành cho bạn, bạn đang bị cô lập. Bạn cũng không hiểu tại sao mình lại trở thành cái gai đối với đồng nghiệp, làm việc gì cũng bị soi mói, xỉa xói và đặt điều bịa chuyện. Mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh cũng không được tốt cho lắm. Vận trình tình duyên không mấy suôn sẻ. Bạn sẽ khó có thể tìm được người yêu thương bạn thật lòng nếu như bạn không hạ bớt các tiêu chuẩn của mình xuống.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Ất Dậu nổ ra tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch của 12 con giáp cảnh báo hung tinh gây rối khiến cho Ất Dậu có thể vướng phải sự mâu thuẫn với bạn bè, người thân. Những tranh cãi có thể đẩy bạn vào tình thế khó xử; tuy nhiên hãy giữ vững lập trường chuẩn xác của bạn thật vững vàng.

Tuy là người có chí tiến thủ lại dũng cảm nhưng lại không thích hòa nhập với mọi người xung quanh. Việc này khiến cho bạn dễ bị cô lập, khó nhận được sự ủng hộ từ người khác. Vì vậy hãy cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy việc học tập trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Tháng này thích hợp cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn hoặc bạn có thể lên kế hoạch học tập chuẩn bị cho tương lai của mình.

Vận trình tài lộc tháng 6 này cũng không tốt do hao tổn tài lộc quá nhiều. Tình cảm giữa bạn và nửa kia lại rất ngọt ngào, tốt đẹp; dù có chuyện gì xảy ra thì người đó vẫn luôn bên bạn, tiếp thêm cho bạn sức mạnh tinh thần và động lực để bạn vươn lên.

Kết: Tuổi Dậu công việc diễn ra thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên cần chú tâm đến tinh thần cũng như sự biến động của cơ thể nhiều hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Thân

Đánh giá post

Chat ngay