x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 29-06-2022

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 29/06/2022 đến ngày 28/07/2022 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Tháng Đinh Mùi: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi

Tuổi Hợi cần giữ được sự bình tĩnh cho bản thân

Công việc, sự nghiệp: Phát huy tốt năng lực của bản thân, được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng

Tiền tài: Thu được khoản lười từ công việc đầu cơ của mình

Tình cảm: Diễn ra bình thường, không tiến cũng không lùi

Sức khỏe: Chăm tập thể dục

Mối quan hệ: Làm quen thêm nhiều mối quan hệ xã hội khác giúp ích cho sự nghiệp của bản thân

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Tân Hợi, Qúy Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Qúy Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Tân Hợi có một tháng bận rộn và tất bật

Theo Tử Vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch cho thấy Tân Hợi có một tháng bận rộn với nhiều cơ hội làm giàu. Tuy nhiên, bạn phải tham gia rất nhiều cuộc họp, có rất nhiều người bạn cần phải gặp gỡ để bàn bạc, hợp tác trong công việc. Bạn có thể chi tiêu nhiều tiền vào những cuộc vui chơi, mua sắm nhằm giúp bản thân giải tỏa căng thẳng.

Vì vậy bạn nên quản lý tiền bạc chặt chẽ và cẩn thận hơn nhiều; hạn chế chi tiêu của mình cho phù hợp nếu như không muốn bị thất thoát tiền bạc. Tình trạng sức khỏe không có nhiều chuyển biến; bạn cũng nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại, tránh va chạm, đụng độ gây tổn thương đến thân thể.

Vận trình tình duyên trong tháng 6 này cũng lắm chông gai, thử thách và gập ghềnh. Cho dù là đang trong tình yêu lứa đôi, tình cảm bạn bè, tình cảm gia đình, hôn nhân thì đều xuất hiện những vết rạn nứt. Do đó, bạn nên chú ý đến những lời ăn tiếng nói, cách ứng xử của mình để không làm cho mối quan hệ ngày càng chia cách hơn.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Quý Hợi được quý nhân phù hộ

Theo Tử Vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch cho thấy Quý Hợi nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ quý nhân. Nhờ vậy mà tài lộc có nhiều chuyển biến tích cực. Với những người làm công ăn lương sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Người kinh doanh buôn bán có thể nhận được nhiều đơn đặt hàng có giá trị lớn; thu về lợi nhuận khả quan, tài lộc rủng rỉnh. Hãy nâng cấp kế hoạch kinh doanh của mình được tốt hơn nữa để tăng năng suất cũng như doanh thu bán hàng trong thời gian sắp tới.

Vận trình tình duyên nở rộ, vận đào hoa hôm nay khá vượng; bạn thu hút được rất nhiều người khác giới chú ý đến bạn nhiều hơn. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng lựa chọn một người bạn đời phù hợp hơn. Tình hình sức khỏe thì không có điều gì cần phải lo ngại cả; tuy nhiên vạn cũng đừng ví thế mà chủ quan. Đừng nên coi thường việc chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Ất Hợi cuộc sống hôn nhân gặp nhiều vấn đề

Theo Tử Vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch nhắc nhở Ất Hợi cần đề phòng và chú ý đến các bệnh về tim mạch. Bạn hình như khá lạnh nhạt và không mặn mà gì lắm trong chuyện tình yêu nam nữ cũng như cuộc sống hôn nhân khiến người thân phải lo lắng và dục dã. Chắc là bạn đang có một kế hoạch nào đó cho cuộc sống tương lai của mình hơn là việc lập gia đình.

Chính vì vậy mà nhân duyên có đến thì cũng chỉ là thoáng qua, khó có thể thành được. Công việc cũng gặp nhiều vấn đề vướng mắc; khó giải quyết bởi gặp rất nhiều đố kị với tài năng và những gì mà bạn được từ trước nên tìm đủ cách để ngáng chân bạn.

Tháng 6 âm lịch này của bản mệnh có rất nhiều hung tinh đang xung chiếu mang lại nhiều xui xẻo, xúi quẩy trên con đường tài lộc của bạn. Những khoản tiền bạc mà bạn vất vả, khó khăn làm ra được, vừa mới tiết kiệm được không bao lâu thì bị kẻ khác lừa gạt mất. Việc buôn bán, kinh doanh và đầu tư cũng gặp nhiều trục trặc; công việc đình trệ dẫn đến nhiều thâm hụt tài chính.

Kết: Tuổi Hợi vận trình tài lộc tiến bộ rõ rệt, hãy tự tin lên; luôn là chính mình, sống cống hiến hết mình vì đam mê.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Tuất

Đánh giá post

Chat ngay