x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI THÌN NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI THÌN NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng đầu năm của mình. Từ đó lập kế hoạch đón Tết vui Xuân trước thềm năm mới Quý Mão 2023 nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn,

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

Tuổi Bính Thìn trong tháng Giáp Dần, Can Bính Hỏa được Giáp Mộc tương sinh. Địa Chi Thìn Thổ gặp Dần Mộc là Mộc khắc Thổ. Sa Trung Thổ gặp Đại Khê Thủy, Thổ khắc Thủy.

Bính Thìn trong tháng mới ban đầu khá suôn sẻ nhưng trục trặc lại xảy ra bất ngờ. Con giáp này phải gồng lên xử lý mới ổn thỏa được. Họ phải chạy đôn chạy đáo nhờ cạnh người khác. Vui xuân đón Tết cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tháng này mệt sức nhưng việc vẫn xử lý được. Chỉ có điều không được thảnh thơi an nhàn những ngày đầu năm.

Về tình cảm nhìn chung vui vẻ bình ổn, nhưng cũng có những lúc tranh cãi xảy ra. Hai bên cả giận mà chuyện bé xé ra to. Hoặc trong gia đạo xảy ra những việc lớn bên nội ngoại dòng họ hai bên cần xử lý. Việc lớn thì thuận nhưng lặt vặt tiểu tiết gây khó chịu.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Mậu Thìn 1988

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn tháng 1 âm – Giáp Dần. Can Mậu Thổ gặp Giáp Mộc là Mộc khắc Thổ. Địa Chi Thìn Thổ gặp Dần Mộc, Mộc khắc Thổ. Đại Lâm Mộc gặp Giáp Dần Đại Khê Thủy, Thủy sinh Mộc.

Những tháng đầu năm bạn chưa được thảnh thơi vui xuân, công việc vẫn còn quá nhiều thứ cần bạn xử lý. Thậm chí các việc trong nhà, trong họ cũng khiến bạn phiền lòng. Rất may là bên bạn có nhiều người đồng hành, đồng sức đồng lòng giúp cho bạn. Người thân, vợ chồng thấu hiểu cho nhau cùng nhau san sẻ xử lý các vấn đề xảy ra. Con cái ngoan ngoãn vâng lợi. Tháng này có khó khăn, có vấn đề phát sinh nhưng bạn dễ dàng chuyển bại thành thắng. Ngoài ra, bạn cũng đi lại nhiều trong tháng này, đi xa mệt mỏi hao tốn. Nhưng đi xa gặp được người thân, người quen, tốt cho giao lưu gặp gỡ và mối quan hệ về sau. Sẽ có những người giúp ích được cho bạn.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023

Tuổi Canh Thìn trong Tháng Giáp Dần, Can Canh Kim khắc Giáp Mộc. Địa Chi Thìn Thổ gặp Dần Mộc là Mộc khắc Thổ. Canh Thìn Bạch Lạp Kim sinh xuất cho Giáp Dần Đại Khê Thủy.

Canh Thìn những ngày đầu năm mới khá là hao tài. Bạn chi tiêu hào sảng cho bản thân, gia đình, người thân, bạn bè. Nếu trong ví còn rủng rình thì cũng nên làm. Còn nếu tài khoản bạn đang eo hẹp thì cũng cần chú ý nhé. Đặc biệt với các trò đỏ đen may rủi bạn chơi cho vui thì được còn xác định thắng thì không có. Nếu chơi lớn bạn dễ hao nhiều, nhẵn túi đấy nhé. Các mối quan hệ, tinh thần đều tốt đẹp.

Tử Vi Sơn Long xin chúc các Thìn một năm hanh thông thuận lợi, tiền bạc dồi dào không phải lo nghĩ. Năm tam tai sẽ trôi qua bình an nhất. Tinh thần lúc nào cũng phơi phới. Chúc các Thìn du xuân đón Tết ngập tràn niềm vui.

Đánh giá post

Chat ngay