x

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 28-03-2022

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 3 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/04/2022 đến ngày 30/04/2022 Dương lịch

Tức tháng Giáp Thìn, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Tháng Giáp Thìn: Thiên can tháng Mộc, địa chi ngày Thổ

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Dần cẩn thận hơn với vấn đề tài chính của mình

Công việc, sự nghiệp: Công việc thuận lợi, đạt được thành tích xuất sắc, thậm chí là được cấp trên đề bạt lên một vị trí mới

Tiền tài: Tài lộc ổn định, không nhiều đến mức khiến bạn dư giả nhưng cũng đủ cho bạn chi tiêu trong ngày này

Sức khỏe: Cần tìm một không gian thoáng đãng để thả lỏng cơ thể và tinh thần

Tình cảm: Gia đình bất hòa, vợ chồng có nhiều tranh cãi đứng trên bờ vực đổ vỡ Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình

Mối quan hệ: Kiểm soát bản thân mình thật tốt, đừng bị những lời nói khích bác làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn

Tử vi hằng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Hỏa

Bính Dần được quý nhân phù trợ

Tử vi tháng 3 âm lịch báo hiệu Bính Dần được quý nhân phù trợ; dẫn dắt nên vận trình tình duyên thăng hoa rực rỡ. Bạn khá tinh tế cảm nhận được những biến đổi trong tình yêu để có thể nắm bắt được tình hình kịp thời; đúng lúc đúng thời điểm. Giữa bạn và đối phương bây giờ không chỉ còn là người yêu nữa; mà đã thăng cấp trở thành người thân, tri kỷ, bạn tâm giao, không có chuyện gì là không thể nói với nhau được cả.

Công việc tiến triển thuận lợi, bạn biết cách lợi dụng những thế mạnh đang có của mình để phát huy tối đa hiệu quả năng suất làm việc. Về phương diện tài lộc vẫn chảy về túi đều đều; đây cũng là thời điểm phù hợp để mở rộng các mối quan hệ hợp tác, làm ăn của mình. Chắc chắn bản mệnh sẽ tìm được cho mình những đối tác hay là khách hàng đầy hứa hẹn và triển vọng; mang lại nguồn tiền khá giả cho cả hiện tại và tương lai.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Mậu Dần bị người khác gây khó dễ

Tử vi tháng 3 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Mậu Dần sẽ bị người khác gây khó dễ trong công việc và vận trình sự nghiệp. Điều này khiến bạn rất khó chịu và bực bội; vì vậy hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi giận hay to tiếng nếu không muốn bản thân bị bôi xấu, hạ bệ hình ảnh. Nếu như bạn nổi giận thì chứng tỏ đã rơi vào bẫy của người đó; giúp họ thực hiện được kế hoạch hạ bệ bạn rồi đó.

Tình duyên tốt đẹp, bạn và đối phương có cảm giác như tin tưởng và dựa dẫm vào nhau hoàn toàn. Đây chính là sợi dây gắn kết, kết nối mối quan hệ của bạn trở nên bền vững hơn. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc cho người độc thân, nhất là nữ mệnh. Bản mệnh được người thân quen giới thiệu cho đối tượng thích hợp, có triển vọng để phát triển mối quan hệ đi lên.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Giáp Dần sự nghiệp vượng phát

Tử vi tháng 3 âm lịch của 12 con giáp giúp cho sự nghiệp của Giáp Dần vượng phát và có thêm nhiều bước tiến triển mới. Bạn là người rất năng động; tính độc lập tự chủ cao nên không nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người khác. Một khi đã phát giác được cơ hội ngay tầm mắt thì sẽ bật lên; làm việc siêng năng, hăng hái và cho ra những ý tưởng sáng tạo vượt trội. Nhờ vậy mà bạn sẽ nhận được kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra.

Vận trình tài lộc có phần phát triển ổn định, bạn đã biết cách đề phòng và cẩn thận hơn không để thất thoát hay lừa dối tiền bạc như những lần trước. Về con đường tình duyên của người độc thân xuất hiện dấu hiệu phát triển tốt đẹp do được nhiều cát tinh hội chiếu. Bản mệnh lọt vào mắt xanh của những đối tượng khác nhau nhờ vào phong thái tự tin và có chất đặc biệt riêng. Bạn hãy nghiêm túc trong chuyện tình yêu và sẽ sớm tìm được người thích hợp với mình.

Kết: Tuổi Dần công việc phát triển, thăng tiến vượt bậc, tình duyên ảm đạm, vợ chồng có nhiều mâu thuẫn khó giải quyết.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 3 Âm Lịch Tuổi Sửu

Đánh giá post

Chat ngay