x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng đầu năm của mình. Từ đó lập kế hoạch đón Tết vui Xuân trước thềm năm mới Quý Mão 2023 nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân,

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân trong tháng Giáp Dần, Thiên can Địa Chi tương khắc, Thạch Lựu Mộc bị úng.

Canh Thân tháng này gặp khó khăn về tài chính và công việc. Mọi việc diễn ra ngoài kế hoạch, sự cố bất ngờ nảy sinh thế nhưng bằng tư duy, khả năng ứng biến khéo léo, bạn vẫn kiểm soát được mọi việc. Tài Lộc vẫn về nhưng mà cũng khá trầy trật nếu cần huy động một nguồn lớn. Còn các khoản thông thường thì cũng phải tính toán kỹ càng chứ không được thoải mái trong chi tiêu những ngày đầu năm. Canh Thân tháng này bị lời ra tiếng vào từ người ngoài, người thân khiến cho bạn hơi buồn hoặc khó chịu. Tinh thần ấm ức bực bội. Sức khỏe tháng này cũng cần lưu ý, có thể phải dùng đến thuốc.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân tháng 1 âm 2023 – tháng Giáp Dần. Thiên Can và ngũ hành nạp âm sinh xuất, Địa Chi tương khắc.

Nhâm Thân năm nay ăn Tết rộn rã, bạn hào phóng chi tiền mua sắm tết cho bản thân, tiền mừng tuổi cho người thân, gia đình, bạn bè… Nếu tham gia các trò đỏ đen ngày Tết bạn dễ thua hết tiền đấy nhé. Gia đạo ngày tết cũng thong dong thoải mái. Tinh thần bạn phấn khởi nhưng khi trở lại công việc thì núi việc đang chờ bạn xử lý, vắt chân lên cổ mà làm. Tiền bạc bạn chi nhiều hơn thu nên sẽ không dư dả nhiều. Sức khỏe mệt người nếu đi xa. Tháng này bạn tinh thần tốt nhưng xung quanh mọi người có vẻ trầm lắng khiến bạn chùng theo.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân trong Tháng Giáp Dần, Thiên Can bình hòa, Địa Chi vừa xung vừa khắc. Nạp âm tương đồng.

Tháng này Giáp Thân gặp nhiều điều tốt lành, may mắn ngay từ mùng 1. Tiền đầy túi, tình đầy tim. Học hành thi cử tốt đẹp. Gia đạo hòa thuận, an vui. Bạn nhận được nhiều tiền mừng tuổi từ người quen, họ hàng. Bạn bè tụ tập đi chơi vui vẻ. Tháng này bạn hầu như không thích ngồi yên một chỗ mà xông xáo đi chúc Tết khắp nơi. Tinh thần thoải mái phấn khởi hơn bao giờ hết.

Nhân đây Tử Vi Sơn Long xin chúc các Thân năm mới khởi đầu mới nhiều thắng lợi, sự nghiệp thăng hoa, công danh thăng tiến, tiền bạc tăng trưởng. Gia đạo hòa thuận, bình an và hạnh phúc.

Đánh giá post

Chat ngay