x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI MÙI NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI MÙI NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng đầu năm của mình. Từ đó lập kế hoạch đón Tết vui Xuân trước thềm năm mới Quý Mão 2023 nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi,

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Lộ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

Tuổi Kỷ Mùi trong tháng Giáp Dần, Can Kỷ Thổ bị Giáp Mộc khắc. Địa chi Mùi Thổ bị Dần Mộc khắc. Thiên Thượng Hỏa bị Đại Khê Thủy khắc.

Kỷ Mùi có một tháng khá kém khi công việc tiền bạc đều gặp khó. Tinh thần lo âu bất ổn thậm chí có bệnh, nạn nặng. Những sự cố phát sinh, đòi hỏi con giáp này phải đau đầu xử lý. Tháng này xấu cho nên lời khuyên hạn chế đi lại, nên giữ ổn định mọi việc, không khởi động khởi sự việc lớn. Trong mối quan hệ nên gắng giữ hòa khí, không tranh chấp, không gây sự kẻo đổ vỡ khó hàn gắn. Hơi buồn cho Kỷ Mùi khi mà tháng mới bạn không được thuận lợi. Tuy nhiên nếu mình biết trước thì có phương án ứng phó phù hợp, chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu. Từ đó hạn chế thấp nhất hao hụt, mất mát.

Việc đi chơi du xuân chúc Tết cũng diễn ra bình thường tuy nhiên hạn chế đi xa. Biết tháng xấu nên mình cẩn thận đề phòng chứ đừng lo lắng thái quá bạn nhé. Các trò chơi may rủi tham gia cho vui thì được, còn chơi lớn thì bạn sẽ chẳng còn lại gì. Đã khó càng khó hơn.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

Tử Vi Tuổi Tân Mùi tháng 1 âm – Giáp Dần, Can Tân Kim khắc Giáp Mộc. Địa Chi Mùi Thổ bị Dần Mộc khắc. Lộ Bàng Thổ khắc Đại Khê Thủy.

Tháng đầu năm Tân Mùi hơi gặp khó lúc đầu nhưng về sau nhờ khả năng xoay xở bạn chuyển bại thành thắng trong gang tấc. Tháng này bạn nên dành chút thời gian nghỉ ngơi, trò chuyện bên cạnh gia đình của mình, dành thời gian cho bằng hữu, sum họ họ hàng thay vì căng não xử lý công việc. Tiền bạc bạc không quá rủng rỉnh nhưng có làm thì sẽ có ăn. Tiền bạc không đưa lại tự nhiên như trúng số, mà do bạn đã nỗ lực trong thời gian dài nay hưởng thành quả. Càng nỗ lực, càng chăm chỉ thành quả càng nhiều. Đi chơi du lịch xuất hành gần thì được, hạn chế đi xa. Các trò chơi may rủi bạn có thể tham gia cho vui, nhưng nếu muốn thắng bạn sẽ phải vận dụng đầu óc nhiều đấy.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi trong Tháng Giáp Dần, Thiên can sinh xuất. Địa Chi tương khắc. Quý Mùi Dương Liễu Mộc gặp Đại Khê Thủy là bất lợi.

Quý Mùi trong tháng 1 bạn hao tiền nhiều hơn là kiếm được. Bạn nên tiết kiệm trong chi tiêu nhiều hơn nếu không muốn hết sạch tiền những ngày đầu năm. Bạn có những phát kiến mới trong công việc và học tập. Đường học hành thi cử cũng hao tổn tâm trí. Tháng này bạn nên vâng lời cha mẹ, sếp cấp trên để tránh xung đột hoặc bị la rầy nhé. Đi chơi đi xa hơi mệt, bạn không có mấy hứng thú đi lại trong tháng này. Tiền bạc cũng eo hẹp chứ không được thoải mái.

Tử Vi Sơn Long xin kính chúc các bạn tuổi Mùi năm mới tháng mới Phúc lộc đề huề, tiền bạc đầy nhà không phải lo nghĩ. Những người xa nhau nay được đoàn tụ, các cặp đôi tình cảm mặn nồng, người ốm mau khỏe, người khởi nghiệp được thành công, nhà nhà an vui, người người hạnh phúc.

Đánh giá post

Chat ngay