x

XEM TỬ VI CUNG BỌ CẠP TRONG NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 05-08-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long xem tử vi cung bọ cạp vận trình sự nghiệp, công danh, tình duyên và sức khỏe  trong năm Quý Mão 2023.

Giới thiệu về cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp hay được gọi là Thần Nông, thiên Yết, là cung hoàng đạo nằm ở vị trí thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh thuộc cung Bọ Cạp thường là mẫu người tương đối thông minh, bề ngoài thì lạnh nhạt, xa cách, có phần mạnh mẽ và cực kì hiểu biết. Tên Latinh của Bọ Cạp chính là Scorpius, người thuộc cung Bọ Cạp sẽ sinh từ ngày 24/10 đến 22/11 trong năm, biểu tượng của nó chính là hình ảnh con Bọ Cạp.

Bọ Cạp thuộc nhóm nguyên tố Nước, sao chiếu mệnh chính là sao Diêm Vương. Loại đá may mắn cho Bọ cạp chính là đá opal, đá hoàng ngọc, màu sắc biểu tượng chính là màu xanh đậm, màu da cam và màu trắng. Bọ Cạp hợp với các cung Cự Giải, Song Ngư, Bảo Bình, Sư Tử và khắc cung Kim Ngưu.

Tính cách chung của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp chính là cung hoàng đạo có hình tượng mạnh mẽ, can đảm, quyết tâm nhất trong số 12 cung hoàng  đạo. Bởi vậy nên những trẻ con sinh ra thuộc cung Bọ Cạp thường cực kì hoạt bát, khôn ngoan, có sự hiểu biết cũng như tâm lý trước tuổi thật.

Ở trong cuộc sống hàng ngày, Bọ Cạp có nhiều mối quan hệ xã giao bền chặt và rất thân thiết. Bọ cạp được bao phủ bề ngoài bởi một lớn giáp bảo hộ vô cùng kiên cố và chắc chắn, giúp cho nó có thể bảo vệ bản thân khi phải đối mặt với kẻ địch. Cũng tượng trưng cho điều này, người thuộc cung này thường biết cách ngụy trang cho bản thân bằng vẻ ngoài trầm lặng, lạnh lùng.

Mặc dù bạn là người thân cận, tiếp xúc gần với cung hoàng đạo này một khoảng thời gian dài rồi nhưng cũng không thể hiểu biết được hết con người của Bọ Cạp. Những người thuộc chòm sao này phần lớn đều có vẻ bề ngoài rất khác nhau, nhưng đặc điểm chung chính là đôi mắt. Bởi đôi mắt của họ chứa đựng nhiều sắc tố khác nhau, nhưng lại cực kỳ cuốn hút, lực thôi miên vô cùng kỳ lạ.

Nếu như ngồi đối diện hoặc là ở vị trí đối lập với họ thì bạn rất khó để có thể nhìn thẳng vào đôi mắt của Bọ Cạp. Bởi mỗi khi nhìn chằm chằm, chăm chú vào một thứ gì đấy thì đôi mắt của họ như toát lên sự mạnh mẽ, can đảm mà không thể nào miêu tả được.

Tổng quan về vận trình năm 2023

1. Vận trình sự nghiệp, công danh

Trong năm 2023 này, vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp gặp nhiều thăng trầm và biến động. Tuy nhiên, nếu như kiên trì và đủ bản lĩnh thì vẫn có thể giải quyết và vượt qua được. Trong năm 2023 này, bạn có thể sẽ thuyên chuyển công tác, cũng có thể quay trở về ví công việc cũ, công ty cũ với lĩnh vực mà bạn giỏi nhất.

Điều quan trọng nhất ở đây là bạn cần phải điều chỉnh tốt tâm trạng của mình để tìm lại niềm đam mê, ước mơ và mục đích ban đầu của bản thân. Hãy cố gắng, phấn đấu và nỗ lực hết mình, chiến đấu và vượt lên nghịch cảnh. Bạn phải biết rằng, mọi trải nghiệm bạn trải qua trong cuộc sống chính là kinh nghiệm, bài học đắt giá và quý báu cho tương lai của bạn.

Bạn có thể sẽ đang từ vị trí cao lại quay trở về vị trí thấp hơn, tuy nhiên ở vị trí này lại chính là ưu điểm, là thế mạnh của bạn. Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng thì bạn nhất định có thể bứt phá thêm một lần nữa. Những thách thức, khó khăn chính là những bài kiểm tra, chỉ cần bạn có đủ sự nhẫn nại, sự tập trung thì không gì là không là được cả. Cứ làm những việc mà bạn cần phải làm, thành công nhất định sẽ mỉm cười với bạn.

2. Tình duyên

Trong năm 2023 này nhất là trong tháng 2, khi mà sao Kim ở cung Song Ngư dịch chuyển, làm cho đời sống tình cảm của bạn có những phút giây ngọt ngào, nhẹ nhàng bình an. Sự liên kết chặt chẽ trong mối quan hệ này càng được tiếp thêm sức mạnh nhờ vào so Kim ở cung Cự Giải vào tháng 5/023.

Tuy nhiên, mọi sự tốt đẹp, hanh thông và thuận lợi mà bận có được ở những tháng này sẽ được phá bỏ bởi sao Kim ở cung Kim Ngưu. Tuy nhiên, bạn đủ khôn ngoan và sự tỉnh táo để hóa giải làm giảm bớt đi sự căng thẳng trong mối quan hệ của mình. Ngoài ra, sao Kim ở cung Sư Tử cũng làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng, phức tạp hơn nhiều nhất là giai đoạn từ tháng 6 cho đến tháng 10/2023.

Nếu như bạn muốn cho chuyện tình cảm của mình được hạnh phúc, viên mãn, kết trái ngọt ở trong tương lai gần thì hãy tạo dựng nên thận trọng trong các mối quan hệ bên lề của mình. Hãy để cho mọi việc được diễn ra một cách tự nhiên, đồng thời bản thân bạn cũng nên hạn chế, điều chỉnh để có thể có được sự hài hòa nhất trong tình yêu nhé.

3. Sức khỏe

Năm 2023 này Bọ Cạp hãy tận hưởng những phút giây của sự bình yên, thoải mái, thư thái ở trong sự chở che, bao bọc và nuôi dưỡng của sao Thổ. Bên cạnh đó, hãy giữ khoảng cách nhất định với những người có tình hay vô tình làm phiền đến bạn. Bạn cần phải duy trì những mối quan hệ thân thiết, gần gũi với những người yêu thương, quý mến và thấu hiểu với bạn.

Việc này sẽ giúp cho Bọ Cạp vượt qua được những sự bất ổn, mất thăng bằng những cú sốc cho bản thân. Khi bạn bước tiếp hành trình của mình, bạn sẽ có được một tinh thần thoải mái, một tâm hồn nhẹ nhàng và một thái độ tự tin với đầy đủ bản lĩnh. Lời khuyên mà Tử Vi dành cho bạn chính là dưới sự tác động nghịch chiều của sao Mộc sẽ gây nên những sự hỗn độn, áp lực cho Bọ Cạp. Cách tốt nhất là có một thái độ bình tĩnh, ôn hòa, Bọ Cạp nhất định có thể xoay chuyển được tình thê, có thể chuyển bại thành thắng.

4. Tài lộc

Bước vào năm 2023, vận trình tài chính và tài lộc có nhiều sự giảm sút hơn năm 2022. Ngoài ra, những mâu thuẫn khiến cho công việc của Bọ Cạp bị trì trệ, năng suất và chất lượng cũng bị ảnh hưởng. Điều này không hề tốt cho vận trình của Bọ Cạp một chút nào hết. Vậy nên năm 2023 này Bọ Cạp nhất định phải thận trọng, chú ý và cẩn thận hơn nhiều để tránh gây nên sự cố đáng tiếc Cung hoàng đạo này có Thủy nghịch hành vào năm 2023.

Do đó, sự nghiệp, tài lộc của cung hoàng đạo này cũng bị ảnh hưởng và chịu tác động xấu. Công việc kinh doanh hay buôn bán của Bọ Cạp đều có dấu hiệu giảm sút, chịu ảnh hưởng xấu. Vậy nên trong năm 2023, tốt nhất là bạn không nên đầu tư mà hãy chờ đến thời điểm thích hợp hơn.

Xem thêm: Có Nên Sinh Con Vào Tháng 7 Âm Lịch Hay Không?

Đánh giá post

Chat ngay