x

SAO THỦY NGHỊCH HÀNH ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO

Ngày đăng: 14-05-2022

Sao Thủy là hành tinh gần với Mặt Trời nhất ở trong Hệ Mặt Trời. Cứ khoảng tầm 3 đến 4 lần ở trong năm thì sao Thủy sẽ đi ngược so với quỹ đạo vốn dĩ của nó. Trong quá trình này, sao Thủy có xu hướng trở nên mạnh hơn và gần với Trái Đất hơn. Vậy nên, tác động cũng như ảnh hưởng của nó cũng tăng lên gấp bội. Theo như các nhà nghiên cứu chiêm tinh học, Sao Thủy nghịch hành sẽ làm ảnh hưởng đến liên lạc, du lịch, internet, công nghệ. Ngoài ra, nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí, thân thể, tinh thần của mỗi con người. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số việc nên và không nên; giúp bạn đề phòng được một phần rắc rối trong quá trình sao Hỏa nghịch hành.

Sao Thủy nghịch hành là gì?

Sao Thủy nghịch hành chính là một hiện tượng đặc biệt ở trong thiên văn học. Tại một số điểm đặc biệt, nhất định nhìn từ phía Trái Đất; các hành tinh sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại tức là chuyển động lùi so với quỹ đạo định hướng ban đầu của chúng. Sao Thủy nghịch hành sẽ xảy ra từ 3 đến 4 lần trong một năm bởi vì nó sẽ ở gần Mặt Trời hơn; quỹ đạo của nó cũng sẽ nhanh hơn Trái Đất, cùng sao Hỏa và một số hành tinh khác. Theo nghiên cứu của các bậc thầy về chiêm tinh học; sự chuyển động lùi này sẽ mang đến nhiều ý nghĩ tiêu cực.

Sao Thủy nghịch hành trong năm 2022 diễn ra vào khoảng thời gian nào?

Ta có thể quan sát quá trình Thủy nghịch hành từ Trái Đất bằng kính viễn vọng (kính thiên văn) khi mà hành tinh này di chuyển ngược từ Tây sang Đông ở trên bầu trời thay vì đi theo hướng như bình thường là chuyển động từ Đông sang Tây của nó. Trong chiêm tinh học phương Tây, hiện tượng này thường sẽ kéo dài mang theo nhiều biểu hiện tiêu cực. Mà sao Thủy chính là đại diện cho sự gắn kết, kết nối cũng như giao thiệp nên Thủy nghịch hành được xem như là hiện tượng chiêm tinh mang laiij sự xui xẻo và không may mắn.

+ Lần đầu sẽ từ ngày 14/1/2022 đến ngày 3/2/2022, bắt đầu tại Bảo Bình và kết thúc ở Ma Kết.

+ Lần thứ 2 bắt đầu từ ngày 10/5/2022 đến ngày 2/06/2022, nó sẽ bắt đầu ở Song tử và kết thúc ở Kim Ngưu

+ Lần 3 từ ngày 9/9/2022 đến ngày 2/10/2022, bắt đầu từ Thiên Bình và kết thúc ở Xử Nữ.

+ Lần thứ tư bắt đầu từ ngày 29/12/2022 đến ngày 18/1/2023, nó diễn ra ở cung Ma Kết

Sao Thủy nghịch hành ở Song Tử và Kim Ngưu sẽ dẫn đến những điều gì?

Sao Thủy sai quản cung Song Tử nên kỳ đi luig này sẽ diễn ra ngày ở cung này. Đối với Song Tử thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn, rắc rối sẽ chờ đón họ ở trong khoảng thời gian này. Nhất là những vấn đề liên quan đến kết nối, giao tiếp; sẽ có những hiểu lầm cũng như thị phi ập đến với họ.

Vậy nên, Sao Thủy nghịch hành lần thứ 2 trong năm 2022 chính là một thời điểm mà Song Tử cần phải hết sức thận trọng và chú ý. Khi mà hành tinh này di chuyển đến cung Kim Ngưu; đây là chòm sao thuộc nguyên tố Đất luôn là người coi trọng suy nghĩ trước khi nói, cũng nên có sự chuẩn bị và cẩn thận.

Nói một cách dễ hiểu thì trong kỳ Sao Thủy nghịch hành lần 2 này cần phải chú ý đến cử chỉ, hành động và lời ăn tiếng nói; tránh tạo ra sự rắc rối khó có thể sửa chữa lại được. Ngoài ra, đây cũng chính là thời gian phù hợp để xem xét lại tài chính, niềm vui của bản mệnh.

Đây cũng chính là 2 lĩnh vực mà Kim Ngưu luôn mong muốn có sự ổn định, bền vững nhất. Trong thời gian Sao Thủy nghịch hành này thì 2 điều kể trên rất khó giữ được sự ổn định, bình tĩnh;  nó khiến bản mệnh phải bận tâm rất nhiều.

Những điều cần lưu ý để có thể vượt qua mùa Sao Thủy nghịch hành

+ Xem xét kỹ lưỡng lại tất cả những loại hợp đồng; giấy tờ, văn bản pháp lý trước khi ký kết. Nếu như được thì nên hoãn ký những hợp đồng hay là những hoạt động quan trọng vào ngày Sao Thủy nghịch hành này lại.

+ Trước khi nói ra một điều gì đó cần phải cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

+ Đọc kỹ, check kỹ lại các email, tài liệu thật kỹ trước khi gửi đi.

+ Theo dõi những thư từ cùng với các loại bưu kiện quan trọng

+ Kiểm tra những phương tiện giao thông của bản thân trước khi đi ra đường. Nên mang theo những dụng cụ sửa chữa cơ bản.

+ Đối với các cuộc hẹn hoặc những chuyến bay nên sớm hơn.

+ Tập trung vào các việc như tân trang, làm mới, xem lại, trang trí lại

+ Lê kế hoạch để gặp gỡ người thân, bạn bè và những người, mà mình thương yêu.

+ Hãy học cách tha thứ cho những người, những điều khiến bản thân không được vui vẻ

+ Xác nhận chính xác thời gian của những cuộc hẹn, cuộc họp, những kế hoạch,..

+ Đây cũng là thời điểm bận nên tạm dừng mọi thứ lại để kiểm tra lại mọi thứ ở trong cuộc sống của mình.

+ Trong những mối quan hệ cá nhân nên tránh các cuộc xung đột, tranh cãi

+ Có thể ở dụng những viên đá thạch anh tím để chống lại sự ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành. Mang theo nó giống như bạn có thêm một lá bùa hộ thân vậy.

Những việc không nên làm trong thời gian Sao Thủy nghịch hành

+ Mua thiết bị điện tử, xe mới trong khoảng thời gian Sao Thủy nghịch hành

+ Thực hiện những công việc, nhiệm vụ liên quan đến truyền thông. Ví dụ như ra mắt trang web, tạp chí hay là những chiến dịch quảng cáo.

+ Khi ký kết hợp đồng trong khoảng thời gian này nên xem đi xem lại thật kỹ

+ Không nên nóng giận, đưa ra những kết luận một cách quá vội vàng khi mà có người nào đó hiểu nhầm bạn.

+ Hãy kiểm tra các thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi gửi email đi

+ Không nên làm công việc mới trước khi hoàn thành những gì đang có ở trong danh sách những việc làm ưu tiên.

+ Đừng nên tất cả những gì mà bạn nghe thấy

+ Không nên lan truyền những tin đồn, chia sẻ những thông tin chưa được xác nhận hay là tán tỉnh người khác ở trên các phương tiện truyền thông đại chúng, rất dễ bị lừa gạt.

Xem thêm: Top Những Người Nổi Tiếng Thuộc Cung Sư Tử

Đánh giá post

Chat ngay