x

TƯỚNG PHỤ NỮ HÁM TIỀN, HÁM CỦA, SÙNG BÁI VẬT CHẤT

Ngày đăng: 16-06-2022

Với những người phụ nữ xinh đẹp, hám tiền thì đàn ông rất muốn chinh phục, nhưng vừa yêu lại vừa sợ. Hãy thử quan sát cô gái mà bạn để ý xem có thuộc tuýp người phụ nữ hám tiền, sùng bái vật chất, tiền bạc như các dấu hiệu dưới đây không nhé!

Tướng Phụ Nữ Hám Tiền, Hám Của, Sùng Bái Vật Chất

Xã hội vật chất, tiền bạc đã sinh ra ngày càng nhiều những người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, lộng lẫy nhưng lại dễ lu mờ trước sức mạnh và quyền lực của đồng tiền. Dễ bị sự cám dỗ của đồng tiền mà che mờ lý trí, chỉ chạy theo vật chất mà thôi. Trong điều kiện xã hội phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, vật giá thì leo thang, giá bất động sản cũng cao ngất ngưởng để có thể hỏi cưới được một cô gái như thế rất khó khăn mà giữ chân được họ cũng lại càng khó khăn hơn.

Phụ nữ sở hữu gương mặt hình quả lê

Đặc trưng của kiểu mặt hình quả lê chính là trán nhỏ và hẹp, xương quai hàm rộng, cằm lại đầy đặn. Người sở hữu tướng mặt như vậy thường có thể rất phốc phác, nở nang và đầy đặn. Phụ nữ sở hữu khuôn mặt hình quả lê thường làm bất cứ việc gì cũng rất hay tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng mức độ lợi, hại của nó. Hành động quyết đoán, dứt khoát, mạnh mẽ giống phái mạnh vậy.

Ngoài ra, người phụ nữ có gương mặt quả lê rất sùng bái vật chất; có niềm đam mê mãnh liệt với tiền bạc và quyền lực. Bởi vì quá tham lam nên thường bị mờ mắt trước sự cám dỗ, mê hoặc của đồng tiền. Do đó mà thường đưa ra những phán đoán lệch lạc, sai lầm; không những vậy mà còn khiến cho bản thân rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang, khó lòng giữ được tiền bạc.

Phụ nữ có xương gò má cao

Phụ nữ có tướng gò má cao là người có tài năng trong việc giao tiếp; ham muốn mãnh liệt trong việc kiếm tiền cũng nhiều tham vọng. Bằng mọi cách để vượt qua người khác; càng không để tâm đến cảm xúc của người ở bên cạnh. Nếu như có được cơ hội để vươn đến đỉnh cao thì sẽ không bao giờ từ bỏ nó, sẵn sàng làm tất cả để đạt được. Một khi đã có được thời cơ và đạt được điều như ý nguyện thì sẽ coi rẻ, coi khinh những người khác.

Đối với việc lựa chọn bạn đời, người yêu thì người phụ nữ có tướng hình này rất thích người giàu có. Chỉ cần người đó có thể mang lại tiền bạc, quyền lợi; cuộc sống sung sướng cho họ thì người phụ nữ này sẵn sàng tiến đến hôn nhân với họ.

Mũi nhỏ, sống mũi tẹt

Người phụ nữ có tướng mũi tẹt, nhỏ thường ít có chủ kiến; dễ bị người khác lợi dụng và sai khiến, cũng dễ bị người khác dẫn dắt, kích động. Tính tình cũng có phần trẻ con, không thể tự chủ được những hành động, hành vi của bản thân; nên dễ dàng bị lôi kéo vào chuyện sai trái, lầm đường lạc lối.

Họ ưa thích vật chất, tiền bạc, thích sống một cuộc sống hưởng thụ vật chất, giàu sang; nên thấy món lời ở trước mắt sẽ sẵn sàng làm mọi việc để có được nó. Cuộc sống của người phụ nữ này rất dễ bị người khác lợi dụng bởi danh vọng, tiền tài; dễ thay lòng đổi dạ khi bị người khác xúi dục. Người phụ nữ có tướng mũi nhỏ, sống mũi tẹt chiếm tỷ lệ nhỏ ở trên gương mặt; nhìn tổng thể khuôn mặt không được cân đối, thiếu đi khí thế.

Mắt đào hoa, lúng liếng, liếc dọc liếc ngang

Phụ nữ có tướng mắt hư này phần lớn là những người sống nội tâm; thường hay bị cảm xúc chế ngự, chi phối. Nhiều lúc người phụ nữ sẽ làm những việc do người khác xúi giục; sai khiến mà lại không nghĩ ngợi gì đến hậu quả cuối cùng cả. Không có sự tự chủ, chủ động trong mọi vấn đề; thường bị người khác dắt mũi một cách dễ dàng nên khi mà người khác đưa ra những lời dụ dỗ ngon ngọt, êm tai là rất dễ bị rung động. Tình cảm cũng vì vậy mà thay lòng, dao động.

Theo tử vi và tướng số, tính cách của người phụ nữ có tướng mắt như vậy thường rất hiền lành, dịu dàng, thân thiện, gần gũi với người khác. Ở người phụ nữ này không có sự đề phòng hay cảnh giác; cũng không có quan điểm hay chính kiến của riêng mình. Vậy nên rất dễ bị người khác dắt mũi, cũng không biết cách từ chối trước những yêu cầu của người khác; cũng không dám lên tiếng bày tỏ ý kiến của bản thân.

Tuy nhiên, người phụ nữ mắt đào hoa này thường được nhiều người khác phái theo đuổi. Trong chuyện tình cảm, họ yêu một cách cuồng nhiệt nhưng lại ham mê vật chất, tiền bạc quá lớn nên dễ dàng thay lòng. Chỉ cần nhìn thấy người đàn ông nào giàu có; họ sẵn sàng lăn xả thân mình để có được tình cảm của người đó, sau đó lợi dụng tiền bạc, vật chất. Người đàn ông nào mà yêu phải cô gái này quả đúng là rất vất vả; bởi phải mua quà cáo đắt tiền, hết mực chiều chuộng cô nàng.

Phụ nữ có mũi nhọn và cánh mũi thì rộng

Phụ nữ có tướng mũi như này chính là điển hình của mẫu người phụ nữ đầy tham vọng, ham muốn quyền lực, ưa thích vật chất; gia đình đối với họ không quá quan trọng, càng không phải là tất cả. Họ thích được như người khác phái nên sẽ tìm mọi cách để đạt đến vị trí tốt nhất; cao nhất trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Tình cảm đối với họ mà nói chỉ là thứ gì đó rất phù phiếm; không quan trọng được so với tiền bạc. Vậy nên khó bắt được tâm của họ lắm.

 Ấn đường rộng

Phụ nữ sở hữu ấn đường rộng thường khó có thể kiểm soát được tình cảm của bản thân, tính hay thay đổi thất thường. Nếu như có thêm một cặp lông mày hình chữ bát nữa thì người phụ nữ này không có chủ kiến; ai nói sao thì nghe vậy. Họ cũng không thể cưỡng lại sự cám dỗ cũng như sức hút mãnh liệt của đồng tiền; do đó mà dễ bị sa đọa, sa ngã. Mặc dù là người có năng lực, làm việc dứt khoát, nhanh nhẹn; nhưng tại vì đặt lợi ích đồng tiền lên đầu tiên nên không có sự nhất quán, chuyên chú trong tình yêu.

Trong quá trình lựa chọn bạn đời thường đưa ra nhiều yêu cầu khắt khe một cách thái quá; họ tin tưởng vào điều kiện hoàn cảnh nhiều hơn là cảm xúc tình cảm của bản thân. Sau khi thành gia lập thất, nếu như đối phương khó khăn kinh tế; lúc đấy lại có người khác đầy đủ vật chất thì người phụ nữ này rất dễ đánh mất bản thân; không chuyên tâm cho gia đình, có thể chia tay để tiến đến với người đó.

Nụ cười hở lợi, cá tính nhưng lại ngốc nghếch

Cười hở lợi là người có vẻ ngoài tương đối hiền lành, nhìn ngốc nghếch, ngờ nghệch; nhưng thâm tâm lại là người rất biết cách tính toán, suy nghĩ. Họ luôn mưu tính làm sao để có thể kiếm được nhiều tiền; tham vọng mãnh liệt trong việc thăng quan tiến chức. Họ khao khát có được vinh hoa phú quý, sự giàu sang nên luôn bị kẻ khác lôi kéo và dụ dỗ.

Người phụ nữ này thường hay bằng mặt nhưng lại không bằng lòng; nên khi kết thân với những cô nàng này thì bạn phải thật sử cẩn thận. Ở trong lòng họ nghĩ gì thì bạn hoàn toàn không hiểu được ngay đâu; mặt ngoài có thể nói yêu thích bạn nhưng ở trong thâm tâm thì chưa chắc.

Xem thêm: Dấu Hiệu Chứng Tỏ Ngôi Nhà Của Bạn Dù Cũ Nhưng Có Phong Thủy Tốt

Đánh giá post

Chat ngay