x

DẤU HIỆU CHỨNG TỎ NGÔI NHÀ CỦA BẠN DÙ CŨ NHƯNG CÓ PHONG THỦY CỰC TỐT

Ngày đăng: 15-06-2022

Phong thủy của ngôi nhà ảnh hưởng rất mãnh liệt đến từng thành viên trong gia đình. Nếu như phong thủy ngôi nhà tốt thì cuộc sống của các thành viên trong gia đình càng chan hòa, hòa hợp và làm ăn lại khấm khá. Trái lại nếu như ngôi nhà đó phạm phong thủy thì rất dễ lục đục và bất hòa, có cố gắng đến mấy cũng không thể khấm khá lên được. Một ngôi nhà phạm đại kỵ thường dễ sinh ra đau ốm, bệnh tật triền miên, tình duyên lận đận, công việc trục trặc, trắc trở.

Dấu Hiệu Chứng Tỏ Ngôi Nhà Của Bạn Dù Cũ Nhưng Có Phong Thủy Tốt

Nếu như ngôi nhà của bạn hội tụ đủ các dấu hiệu sau; thì chứng minh phong thủy ngôi nhà rất vượng, đừng dại mà mang đi bán nhé!

Có chim, ong, dơi về làm tổ

Nếu như bạn nhìn thấy trên mái nhà nhà mình thấy có ong;, chim hoặc là dơi bay về làm tổ. Thường thì hiện tượng này sẽ ít khi xảy ra ở các thành phố, những nơi mà tốc độ phát triển, đô thị hóa lớn nhưng ta dễ bắt gặp ở nhiều hộ gia đình nông thôn.

Theo phong thủy thì các loài như chim, ong, côn trùng, dơi;.. giống như những món quà mà trời cao ban tặng cho chúng ta vậy. Nó thuộc về dương khí, nên một khi có luồng dương khí mạnh mẽ tiến thẳng vào nhà; tức là gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, vận khí tốt sẽ tìm đến.

Do đó, những ngôi nhà như vậy thường phong thủy rất tốt; dù cho có cũ kỹ đến mấy đi chăng nữa cũng sẽ giúp cho gia chủ vượng về vận trình, công việc, kinh doanh, buôn bán, vượng về đường tử tức và gặp nhiều điều tốt lành.

Xà nhà, tường nhà kiên cố và không bị phai màu

Những ngôi nhà cổ, cũ kỹ, lâu năm thường được xây dựng theo lối kiến trúc cũ thường sẽ để lộ xà nhà ra bên ngoài. Xà nhà nếu như được dùng từ các loại gỗ tốt thì dù trải qua bao nhiêu năm đi chăng nữa vẫn sẽ bền chặt, ít khi bị mối mọt ăn. Nếu như xà nhà hoặc là tường nhà của nhà bận được xây dựng một cách kiên cố; thì trải qua thời gian rất dài cũng sẽ không bị lung lay bay bay màu là một dấu hiệu phong thủy rất tốt. Giúp cho các thành viên trong gia đình vượng đường công danh, sự nghiệp và tài lộc.

Được sống trong ngôi nhà phong thủy tốt như vậy sẽ giúp cho bạn dễ gặp được quý nhân tương trợ. Cũng từ đấy là vận trình sự nghiệp được vững bền; nếu như bạn biết cách phấn đấu thì nhất định sẽ trở thành một người có chức có quyền trong tương lai gần. Đồng thời được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ và quý mến.

Ánh sáng đầy đủ, không quá yếu và không quá mạnh

Ánh sáng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất và đứng đầu ở trong phong thủy nhà ở. Thực tế chứng minh thì một ngôi nhà mà sáng sủa; đầy đủ ánh sáng với tất cả các căn phòng đều có lượng ánh sáng tràn trề thì gia đình của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông; sức khỏe dồi dào, tinh thần hưng phấn và có thể hóa giải được rất nhiều sát tinh, sát khí. Do đó, mà để lựa chọn được một ngôi nhà có phong thủy đẹp thì bạn cần phải quan tâm đầu tiên là vấn đề ánh sáng. Đừng nên lựa chọn những căn nhà bí bách, u ám,..

Xem thêm: Xem Tử Vi Kết Hợp Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Năm 2022

Cửa chính của ngôi nhà vững vàng và không bị bay mất màu sơn

Cửa chính là một nơi rất quan trọng, được xem là bộ mặt của cả ngôi nhà. Khi người ta đến chơi nhà bạn, cái đầu tiên đập vào mắt của họ chính là cửa chính, họ cũng sẽ từ cửa chính bước vào ngôi nhà của bạn. Do đó mà bạn nên lưu ý nhiều hơn đến phong thủy cửa chính nhà bạn.

Nếu như cửa chính căn nhà của bạn được lắp đặt rất lâu rồi nhưng vẫn bền vững; không bị bay mất lớp sơn, không bị bong tróc tức là ngôi nhà của bạn có phong thủy rất tốt, dù ngôi nhà ấy đã rất cũ kỹ. Theo như phong thủy học, cửa là nơi người ta đi vào đi ra liên tục; cũng là nơi giao lưu giữa vạn vật với nhau. Nên cửa mà vững chắc thì vận trình sự nghiệp của bạn nhất định sẽ ổn định, dễ được quý nhân tương trợ.

Phòng ở sạch sẽ, thoáng đãng

Nếu như ngôi nhà của bạn không được quan tâm, chăm sóc hay lau dọn một cách thường xuyên; thì rất dễ bám bị bẩn, bị nấm mốc, ẩm mốc. Đây chính là dấu hiệu làm ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Bạn cần phải gửi cho nhà cửa luôn sạch sẽ, thoáng đãng dù nhà đã lâu hay quá cũ kỹ; cũng phải giữ trong trạng thái sạch sẽ thì mới có lợi nhiều cho sức khỏe. Tình trạng sức khỏe mà tốt thì bạn với có đủ tinh thần để phấn đấu trong học tập lẫn công danh, sự nghiệp được. Những ngôi nhà được xây dựng từ lâu thì vẫn phải biết cách giữ gìn sự ngăn nắp, gọn gàng; không bị ẩm mốc thì phong thủy mối tốt, mới vượng khí được.

Xung quanh ngôi nhà không có vật dẫn dụ sát khí

Những vật dẫn cụ sát khí chính là những góc nhọn của các kiến trúc; hoặc là vật thể, vật dụng chĩa thẳng vào hướng của ngôi nhà mà bạn đang ở. Việc này thường sẽ thấy khi mà hiện nay đất thì chật mà người thì đông; những ngôi nhà được xây san sát nhau. Những góc nhọn của các tòa nhà hoặc là kiến trúc khác; cũng được xem là mũi tên độc và chĩa thẳng vào ngôi nhà của bạn. Đồng thời sẽ mang lại nhiều sát khí, khiến cho ngôi nhà không được an ổn; gặp nhiều thị phi, mâu thuẫn trong nội bộ gia đình.

Phong thủy ngôi nhà hợp với mệnh của gia chủ

Để nhận xét và đánh giá về một ngôi nhà có phong thủy là xấu hay tốt; thì người ta sẽ thường dựa vào mệnh lý của gia chủ ngôi nhà đó. Khi mà các yếu tố về phương hướng đề hợp với mệnh lý, bản mệnh của chủ ngôi nhà; tức là phong thủy căn nhà này rất tốt. Ngoài ra, có các yếu tố khác về mạnh cũng được dùng để xem xét, nhận định về phong thủy tốt xấu của ngôi nhà; có thích hợp với gia chủ hay là không?

 Xem thêm: Thực Hư Sự Đáng Sợ Của “49 Chưa Qua 53 Đã Đến”

Đánh giá post

Chat ngay