x

XEM TƯỚNG MẶT GÃY, BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN ÍT BIẾT

Ngày đăng: 26-04-2022

Xem tướng mặt gãy, bật mí những điều mà bạn ít biết về tính cách, vận mệnh của con người. Trong Tử Vi tướng số, tướng mặt gãy là khuôn mặt bị biến dạng, lưỡng quyền cao, trán hẹp, phần cằm dài, nhô ra nhiều hơn so với bình thường. Bên cạnh đó, trán, môi và cằm chính là 3 bộ phận không cùng nằm trên một đường thẳng, cằm bị lệch hẳn ra phía ngoài.

Tính cách cũng như vận mệnh của người sở hữu tướng mặt gãy

Tính cách

Theo quan niệm của nhân tướng học, xem tướng mặt gãy cho thấy những người sở hữu tướng mặt gãy thường ít khi thể hiện cảm xúc của bản thân ra bên ngoài. Đồng thời, họ cũng hay phục tùng, làm theo ý kiến của mọi người đề ra. Những người sở hữu tướng mặt này thường thích sự ổn định’ không ưa thích mạo hiểm, không muốn gặp phải khó khăn, thách thức’ chỉ mong muốn có được một cuộc sống thảnh thơi, an nhàn.

Ngoài ra, họ sở hữu khả năng có thể làm tất cả mọi việc dưới sự kiểm soát của người khác. Vậy nên để cho họ đứng ra làm chủ là một điều khó khăn,  khó lòng gây dựng nên cơ đồ được.

Theo Tử Vi và Tướng Số, đối với nam mệnh thì những người sở hữu tướng mặt gãy là người không có chí tiến thủ; không có nghị lực trong việc phấn đấu, vươn lên. Họ thường rất hay do dự, chần chừ khi phải đưa ra một sự lựa chọn nào đó; ưa thích sự nhàn hạ, thích việc nhẹ lương cao.

Đối với nữ mệnh lại thuộc tuýp người nóng tính, đanh đá và sở hữu cá tính rất mạnh mẽ. Nữ mệnh có gương mặt gãy thường hay thích làm theo ý muốn cũng như suy nghĩ của bản thân; mặc kệ cho người khác nghĩ như thế nào cũng mặc kệ, bỏ ngoài tai hết.

Sự nghiệp

Cả nữ mệnh và nam mệnh sở hữu tướng mặt gãy đều mong muốn có một công việc, một sự nghiệp ổn định; có một cuộc sống gắn bó bên gia đình và người thân và càng không thích làm việc xa nhà. Họ cũng là mẫu người thiếu sự nhẫn nại, không có sự kiên trì hay bền bỉ trong công việc; nên làm việc gì cũng dễ cả thèm chóng chán. Vậy nên, vận trình công danh, sự nghiệp của người có tướng mặt gãy thường không mấy phát triển; mà chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi.

Khi mà phải đi công tác xa nhà, mặc dù trong lòng không tình nguyện, rất buồn bực và khó chịu. Nhưng bởi vì bản tính là chấp hành và tuân thủ triệt để, nghiêm túc mọi mệnh lệnh, chỉ thị của cấp trên; thì họ cũng sẽ lên đường mà không dám tự ý bỏ việc.

Tình duyên

Đối với nam mệnh thì bởi vì tính cách của người đàn ông có tướng mặt gãy rất nóng nảy; tính tình gia trưởng nên vận trình tình cảm, hôn nhân không mấy thuận lợi và hạnh phúc. Dễ phát sinh mâu thuẫn, bất hòa và rạn nứt trong chuyện tình cảm gia đình. Nếu như người vợ mà không chịu nhẫn nhịn; nhường nhịn thì ly hôn, chia ly là điều sớm muộn mà thôi.

Đối với nữ mệnh, người phụ nữ sở hữu tướng mặt gãy theo nhân tướng học; thường rất hiếm con hay là có con nhưng lại muộn. Sau khi thành gia lập thất, người phụ nữ sở hữu tướng mặt này có thể giảm bớt đi cái tôi cá nhân quá lớn của mình; như sự nóng tính, chua ngoa, đanh đá; trở thành một người phụ nữ đảm đang, hiền dịu và biết chăm lo cho gia đình của mình.

Sức khỏe

Những người sở hữu tướng mặt gãy thường sẽ rất dễ bị một số tật về răng, hàm không khớp, phát âm không chuẩn,.. Việc này khiến cho người này gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình giao tiếp, nói chuyện hay tiếp xúc với người khác. Hàm không khớp khiến cho chức năng nhai nuốt gặp phải cản trở trong việc cắn xé, nuốt hay nghiền nhỏ thức ăn trước khi đưa vào để dạ dày co bóp và gây nên nhiều hệ lụy xấu cho đường ruột và dạ dày. Hệ tiêu hóa của người này sẽ bị suy yếu, làm cho sức khỏe của cơ thể ngày một giảm sút.

Người có tướng mặt gãy cần làm gì để thay đổi vận mệnh?

Có rất nhiều người quan niệm rằng, người có tướng mặt gãy thường là rất cô độc; là phá tướng, tướng xấu, cả đời sống trong nghèo khổ và làm điều gì cũng gặp phải thất bại. Song, mỗi người từ khi sinh ra đã mang trên mình một số mệnh khác nhau rồi; tạo hóa ban cho họ những đặc điểm như vậy. Vậy nên mọi người xung quanh không nên kì thị họ hay xa lánh những người này.

Bởi trên thế giới này vẫn luôn là “nhân vô thập toàn”; đừng lấy những khiếm khuyết của người khác ra để bình phẩm, phán xét và đánh giá bản chất con người họ. Nếu như là người có điều kiện về tài chính thì người sở hữu tướng mặt này có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ dùng đến phương pháp chỉnh hình, phẫu thuật chỉnh hàm ; hoặc là niềng răng để khắc phục những nhược điểm ở trên khuôn mặt; khiến cho khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. 

Khi đã có một diện mạo hòa hợp, ưa nhìn hơn thì điều đương nhiên chính là công việc; giao tiếp cũng như nhân duyên sẽ được thuận lợi và cải thiện rõ rệt hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn chính là tinh thần của những người này. Người có tướng mặt gãy hãy học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn; rèn luyện sự cởi mở, sự tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Hãy đọc thật nhiều sách, bổ sung kiến thức cho bản thân; có như vậy thì sự nghiệp cũng như các mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp hơn được.

Xem thêm: Xem Cung Điền Trạch Trên Gương Mặt Đoán Biết Điền Sản Trong Đời

Đánh giá post

Chat ngay