x

TƯỚNG NGƯỜI KÉM DUYÊN VỀ ĐƯỜNG CON CÁI, NỘI BỘ GIA ĐÌNH LỤC ĐỤC

Ngày đăng: 24-05-2022

Theo nhân tướng học, tướng người kém duyên về đường con cái thường có các đặc điểm sau đây. Lưu ý và đừng nên chọn làm bạn đời của mình.

Một số tướng hình kém duyên trong việc nuôi dạy con cái

1. Tướng mắt tam giác sâu, trũng xuống – sinh con cái bất hiếu, ngỗ nghịch

Tướng mắt tam giác sâu, trũng xuống là người không có nhiều duyên nợ với con cái; về hậu vệ dễ bị con cái lạnh nhạt, bỏ rơi. Thường người như này lúc trẻ thường đặt quá nhiều kỳ vọng vào con cái, giáo dục và quản giáo con cái quá nghiêm khắc; tuy nhiên kết quả mang lại lại hoàn toàn không như ý nguyện. Bởi chính cách dạy dỗ con cái quá mức khắt khe dần hình thành nên sự phản nghịch, ngỗ ngược của con cái.

2.  Lệ đường có nhiều nếp nhăn (cung Tử Tức), khó có sự gắn kết, hòa hợp với con cái

Người có tướng như này thường không có được sự hòa hợp, hài hòa với con cái của mình. Ngoài ra, sức khỏe của những người này cũng không được tốt, bị giảm sút; gây nên tác động xấu đến việc sinh sản, dễ có khuynh hướng hiếm muộn con cái và có thể nhận nuôi con.

3. Nhân trung bị lệch, nghiêng cho thấy con cái bất hiếu

Theo tử vi và tướng số, người sở hữu tướng nhân trung như này thường có nhân duyên kém bền với con cái; có thể hiếm muộn hoặc là không có con cái. Nuôi con cũng khó có thể nhờ vả được con cái, rất dễ con cái bất hiếu; không chăm sóc mà mặc kệ cha mẹ mình.

Đặc điểm tướng người phụ nữ hiếm muộn

+ Lông mày thưa thớt là mẫu người hiếm muộn đường con cái; người không có lông mày lại càng khó có con. Lông mày quá thẳng, thô cứng cũng là dấu hiệu cho thấy người này hiếm muộn con cái, hay là sinh con ra dễ yểu mệnh.

+ Nhân trung cả trên lẫn dưới đều hẹp, ở giữa lại rộng là người có rất ít con cháu, dễ chết yểu. Nếu như nữ mệnh này lại có nốt ruồi đen xuất hiện ở đây lại càng hiếm muộn về đường con cái. Ngoài ra, nhân trung mà có các đường ngang dọc lại lúc về hậu vận không có con cháu chăm sóc bên cạnh.

+ Nếu như phụ nữ tóc khô, vàng, lông mày hẹp, ngắn, mỏng, thưa; thì tỷ lệ phần trăm hiếm muộn đường con cái là rất lớn.

+ Mắt lõm sâu, trán nhô cao lệ đường bị khuyết hoặc lõm; ánh mắt trông rất mông lung lại không có thần thái. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này hiếm muộn về đường con cái; nhân duyên với con cái rất ngắn ngủi.

+ Mũi thấp quá hoặc cao quá, mũi nhọn, gãy và nổi gân hoặc có các vết hằn một cách tự nhiên; duyên phận với con cái cũng không được bền chặt, rất khó có con.

+ Môi cong, môi trên bao phủ môi dưới, màu sắc trắng bệch hoặc xanh xao; nhân trung bằng phẳng, thu hẹp, da mặt không tươi tắn, mặt nhọn, nhỏ, tai nhỏ là tướng người phụ nữ hiếm muộn con cái, rất khó có con.

Tướng đàn ông dễ hiếm muộn hoặc khắc con

+ Lệ đường xuất hiện nốt ruồi đen, đây là vị trí cung Tử Tức là tướng đàn ông khắc con, khắc vợ. Trong cuộc sống hôn nhân không có được sự hòa hợp; nhân duyên với con cái dường như là bằng không. Bên cạnh đó, lệ đường mà bị hõm sâu, màu da bị sạm cũng cho thấy tương lai con cái của người đàn ông này cũng không được tốt. Nếu như có thêm vết sẹo hoặc dị tật nào đó ở đây; cũng là dấu hiệu cho thấy hiếm muộn về đường con cái hoặc là sinh được con nhưng lúc xế chiều lại cô độc, lẻ loi.

+ Khuôn mặt nhiều thịt, màu da hơi men mét, miệng hẹp, trán vồ tức là khi thành gia lập thất; người đàn ông này tính tình hà khắc, tằn tiện dẫn đến cuộc sống hôn nhân không bền vững. Đời sống vật chất, tiền bạc cũng lận đận; chật vật, sinh con ra cũng không thể ngờ được. Tình duyên cũng dễ đứt gánh giữa đường, phải trải qua 2,3 lần đò may ra mưới tạm ổn định được.

+ Tướng hình vừa lùn, vừa thấp, đầu to hơn thân chủ về sự góa bụa; nếu như người đàn ông này lập gia đình trước năm 22, 23 tuổi. Nếu như kết hợp thêm râu mép mọc đều đặn, cằm lang bốc; răng thưa thớt, môi mỏng chính là tướng của người cô độc, hiếm muộn con cái lại còn bần tiện.

+ Tướng đàn ông mà thanh âm khi nói ra lại giống như con gái, miệng nhỏ, mũi thon, môi dày, chân mày vòng nguyệt; đôi mắt lúc nào cũng long lanh, đa tình chính là tướng người đàn ông vượng thê, đào hoa. Trưởng thành khi thành gia lập thất lấy vợ, trong gia đạo nhất định có sự xáo trộn, mâu thuẫn; quan điểm sống bất đồng, dễ đường ai nấy đi, con cái cũng bất hiếu, ngỗ nghịch hay hư hỏng.

+ Tướng mắt Tam Bạch tức là lòng trắng chiếm 2 đến 3 phần của mắt; là tướng người lận đận, vất vả, tính tình hung hăng. Thậm chí là dễ vướng vào luật pháp, tù tội, còn làm liên lụy đến vợ con mình.

Làm cách nào để cải thiện tướng những người kém duyên phận với con cái?

Hầu như tất cả các cặp vợ chồng trên thế giới này đều mong muốn những đứa con của mình sinh ra khỏe mạnh; nhu hòa, hiếu thuận và thành công. Con cái chính là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình thêm phần bền bỉ, chặt chẽ hơn. Ngoài những đặc điểm, đặc trưng kể trên thì nên đi khám sức khỏe tổng quát thường xuyên,; để có thể sớm phát hiện ra những bệnh lý có thể gây tác động đến các chức năng sinh nở; từ đó tìm ra được những phương pháp điều trị hợp lý.

Nếu như bạn có thể sinh con cái ra một cách thuận lợi; thì điều tiên quyết chính là bạn có thể học thêm đọc thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức làm cha, làm mẹ có thể giác dục con cái đúng cách nhất. Đồng thời cũng nên quan tâm, lo lắng và yêu thương con cái nhiều hơn; có như thế thì gia đình mới hạnh phúc, hòa thuận được. Ngoài ra, bạn có thể hành thiện tích đức, làm những việc có ý nghĩa; không nên làm việc sai trái, sống chân thành, bao dung hơn. Như thế cũng có thể làm thay đổi một phần nào tướng mạo; mang lại phước đức, phúc khí và nhận được lộc về con cái.

Xem thêm: Cung Bạch Dương – Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên

Đánh giá post

Chat ngay