x

XEM TƯỚNG NHÂN TÀI TRONG TƯƠNG LAI

Ngày đăng: 27-05-2021

Bí quyết soi tướng nhân tài trong tương lai

Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, là tài sản của doanh nghiệp. Thời nào cũng cần nhân tài, nghề nào cũng khát nhân tài và chiêu mộ nhân tài cũng lắm gian nan. Việc phát hiện sớm nhân tài và bồi dưỡng họ luôn là điều trọng yếu nếu bạn muốn làm việc lớn. Theo Tử Vi và tướng số những người có đặc điểm dưới đây thường là người có có tài, có đức.

1. Tướng nhân tài là người có mũi to và thẳng

 Những người sở hữu cho mình một cái mũi to và thẳng bất kể nam lẫn nữ, hai bên gò má tròn, đầy đặn và căng mịn. Đây chính là những người vô cùng sung sức, mạnh khỏe, hoạt bát và lanh lợi. Họ luôn hết lòng và có trách nhiệm cao trong công việc, dốc hết sức lực và trí tuệ vào sự nghiệp. Đặc biệt là khi ta quan sát tướng mạo của những người đã thành đạt, công danh toại lòng, có chức có quyền thì đa phần đều là người có tướng mũi to và thẳng. Đó chính là tướng mạo của người có số phú quý vinh hiển điển hình. 

Người sở hữu tướng mạo này thường có tính tự chủ rất cao, ý thức độc lập lớn, không thích dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác mà muốn tự mình phấn đấu, tự mình giành lấy đi lên. Đây là những người có đầu óc rộng mở, kiến thức sâu rộng, lập luận logic, tâm niệm lớn với sự nghiệp.

 

TUONG-NHAN-TAI

 

2. Người sở hữu đôi mắt dài và sâu

 Sở hữu một đôi mắt sâu, dài là tướng mắt đẹp, người sở hữu tướng mắt như vậy đều là những người giàu khả năng tư duy, sáng tạo, trí  tuệ hơn người. Họ không những có khả năng quan sát nhạy bén, linh hoạt mà còn sở hữu một nội tâm sắc sảo. Đoán được tâm ý người khác, có được giãn được, biết cách tiến thoại, được nhiều người khen ngói và vị nể. 

Người có mắt sâu kết hợp với đặc điểm mắt dài thì lại càng đẹp, rất hút hồn. Một khi người khác nhìn vào mắt những người này thì khó lòng thoát ra được, sẽ bị đắm chìm trong ánh mắt đó. Theo nhân tướng học thì mắt dài chính là hình dạng của “ mắt phượng”, mắt của bậc mẫu nghi thiên hạ. Theo truyền thống và kinh nghiệm của tướng số cũng như kinh nghiệm lưu truyền bao đời của dân gian thì người có tướng mạo như vậy không chỉ giỏi trong việc quyết tâm vươn đến địa vị, danh vọng cao sang mà còn thông minh, sắc sảo, tài trí và cơ trí hơn người.

3. Nhân tài là người có tai dày và cao

 Người sở hữu đôi tai có hình dáng tai cao quá mắt thường là những người có năng lực học tập, tư duy, lập luận logic và nhạy bén hơn người. Tuy nhiên họ không sở hữu tính cách kỳ quái hay là thích những điều gì thuộc về hư vô, mờ ảo mà họ là người thông minh, cơ trí nhưng lại không đảm nhiểm các công việc, chỉ có thể tích cực thể hiện trong công cuộc học tập và sự nghiệp mà thôi. 

Những người sở hữu tướng tai dày và cao là những người giàu năng lực, trí tưởng tượng và sáng tạo rất phong phú và đa dạng, phù hợp với các công việc liên quan đến các lĩnh vực như nghiên cứu về các sự vật, hiện tượng, những điều mới lạ hoặc có tính chất mở mang đầu óc. Sự thông minh và sáng suốt này rất dễ cho ra những sáng kiến đột phá, mới lại để khắc phục nhiều vấn đề còn tồn tại.

4. Người sở hữu mắt to và sáng

 Những người sở hữu đôi mắt to và sáng là những người rất lanh lợi, linh hoạt, hòa đồng và nhiệt tình nên rất thích kết bạn với nhiều người, chính vì vậy mà bẩm sinh họ đã là nhân tài trong việc làm quen với các mối quan hệ rộng rãi trong xã hội, thích hợp với công việc như ngoại giao, hướng ngoại,.. Thêm một đặc điểm ở người có mắt sáng và to nữa là mắt những người này thường sáng long lanh thì chứng tỏ họ có một tính cách rất lạc quan, yêu đời, cởi mở. Là người cố gắng tìm tòi, tò mò trong công việc và đạt được nhiều thành tựu cao trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. 

Công việc cả những người này thuộc loại liên kết và đàm phán với bên ngoại họ cũng làm rất tốt. Bởi lẽ họ rất khéo thu hút và thu phục lòng người. Có tài trong việc kết giao tình cảm nên họ nhận được sự giúp đỡ rất lớn trong việc phát triển mối quan hệ cũng như giúp ích cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

 

tuong-nhan-tai-1

 

5. Người có cặp lông mày hình lưỡi liềm

 Theo tướng số thì người sở hữu một cặp lông mày rộng, đồng thời đường lông mày lại hướng thẳng lên trên, không bị rối và gấp khúc, giống như hai thanh kiếm ở trên mắt thì người ta gọi đó là lông mày lưỡi kiếm. Họ là những người vô cùng thông minh, nhạy bén và giỏi trong việc tính toán, kiếm tiền nên những người này rất thích hợp với các công việc liên quan đến lĩnh vực như kinh doanh, đầu tư, buôn bán. 

Họ không những làm việc trôi chảy mà còn rất chú tâm, coi trọng danh dự, nhân phẩm. Tuyệt đối không dùng các hành động nhỏ nhen, ích kỷ trái với đạo lý cương thường hay trai với bản chất đại hiệp quang minh, lỗi lạc và rất đáng để tin cậy.

6. Người có cặp lông mày lá liễu

 Người sinh ra có cặp lông mày lá liễu, cong cong như trăng non là rất biết quý trọng tình cảm của con người, của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Những người như vậy thường có dáng vẻ đoan trang, nền nã, nhã nhặn, cũng là một người ăn nói rất nghiêm túc, cẩn thận và thận trọng, suy nghi tinh tế trước khi hành động. Người này thường có tình cảm tế nhị, rất dễ sống chung và hòa hợp, thích hợp làm người thân cận bên cạnh, bạn bè, cấp dưới, tri kỷ, thích hợp đứng bên cạnh người quản lý chứ không thích hợp làm quản lý.

7. Có cặp lông mày sư tử, mắt hổ

 Lông mày sư tử, mắt hổ tức là những người có hàng lông mày rậm rạp, kết hợp với ánh mắt sắc nhọn. Người có tướng mắt và lông mày kiểu này là người rất có khí phách, hiên ngang, anh hùng và tràn đầy mạnh mẽ.. Cách cư xử của họ với mọi người xung quanh cũng không tồi, không phải là kẻ vong ân bội nghĩa, hay bạc tình vô nghĩa. Bên cạnh những mặt tích cực thì họ cũng có các nhược điểm như sự ham hố, tham lam, và rất thích công trạng. Một khi đã đạt được mục đích thì họ ít nhiều gì cũng sẽ dùng đến những thủ đoạn, cách thức xấu xa.

8. Sở hữu dái tai to và dày

 Những người sở hữu tai to và dày, đầy đặn, vành tai rõ ràng gần giống tướng tai của phật Di Lặc thì chính là người có tướng tai rất đẹp, nhìn trông rất phúc hậu. Hãy để ý những ông chủ doanh nghiệp giàu có là những người có đôi tai dày dặn. Điều này càng chứng tỏ rằng đây chính là đặc trưng tiêu biểu của sự giàu sang phú quý, phát tài phát lộc.

9. Sở hữu cặp lông mày dài quá mắt

 Tướng nhân tài là người có đôi mắt to, lông mày lại dài quá mắt là những người có khí sắc trong sáng. Khuôn mặt xinh đẹp, sống có tình có nghĩa. Đây chính là bạn tốt để kết nối tâm giao, làm bạn thân, tri kỷ. Hộ sẽ luôn lắng nghe những chia sẻ của bạn và bạn có thể dãi bày tâm sự với họ và nhận lấy những lời khuyên chân thành và bổ ích từ họ.

10. Đôi môi đầy đặn và đẹp

 Miệng rộng, môi trên và môi dấy đầy đặn, hơi dày, vành môi còn lộ khá rõ. Cộng thêm với khóe miệng luôn hé lên trên như đang cười. Người sở hữu tướng mạo như vậy là người có tình cảm sâu sắc, tế nhị. Họ có khả năng cảm nhận về nghệ thuật và văn học khá tốt. Trong phong cách làm việc thì những người có tướng này thường rất lịch sự và nho nhã, lễ độ. 

Trong việc giao tiếp và xã giao họ luôn có thái độ thông cảm, mềm mỏng vì thế mà họ luôn nhận được sự đồng cảm, sự yêu mến từ mọi người. Có thể nói rằng những người có tướng mạo như này sẽ có một tấm lòng bao dung, vị tha, rộng lớn. Là những người lãnh đạo tài giỏi và theo đúng nguyện vọng của mọi người.

Xem thêm: Xem tướng bàn tay đoán vận mệnh và tính cách

Đánh giá post

Chat ngay