x

TRANH ĐẠI BÀNG TUNG CÁNH – VẬT PHẨM BỔ TRỢ THĂNG QUAN TIẾN CHỨC

Ngày đăng: 18-01-2024

Bức tranh “Đại Bàng Tung Cánh“ là vật phẩm được nhiều gia đình yêu chuộng bởi những ý nghĩa Phong Thuỷ mà tranh mang lại cho gia chủ. Đại Bàng Tung Cánh là dòng tranh phù trợ cho con đường sự nghiệp phát triển lớn mạnh, tiền đồ tăng tiến như vũ bão.

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Gia chủ treo tranh Đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió. Sự uy nghiêm xen phần dũng mãnh của đại bàng được xem là biểu tượng tôn quý thay mặt cho các thần linh và anh hùng vĩ đại nhất. 

Hình tượng chim Đại bàng trong Phong Thủy

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Đại bàng từ lâu cũng được mệnh danh là chúa tể bầu trời, vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao.

Tranh đại bàng tung cánh đẹp

Đại bàng không bao giờ chịu khuất phục. Cuộc sống của nó là chiến đấu. Gặp cơn bão, nó băng mình qua cơn bão, bay trên cả cơn bão. Đại bàng con sinh ra đã tham gia ngay vào cuộc chiến sinh tồn đầy khó khăn. Khó khăn tôi luyện nên bản lĩnh cho nó. Đại bàng có cá tính và khát vọng sống mạnh mẽ. Nó sống cô độc, kiêu dũng. Một mình hùng cứ trên đỉnh núi thiêng. Bay liệng săn mồi trên tầng trời cao nhất. Các loài chim khác vừa e sợ lại vừa ngưỡng mộ đại bàng.

Đại bàng không bao giờ chấp nhận thất bại. Một khi phát hiện ra con mồi, hiếm khi nó bỏ lỡ cơ hội là loài chim của ý chí sắt đá. Đại bàng được người ta tôn thờ vì ý chí của nó. Từ đó nói lên treo Tranh Đại Bàng giúp gia chủ luôn mạnh mẽ gan dạ, vượt qua vũ bão, bất chấp sóng gió. 

Ý nghĩa của tranh Đại Bàng Tung Cánh

Tính Phong Thủy của đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim dũng mãnh này. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết được các thông điệp từ chính ý nghĩa chúng ta có những quyền được lựa chọn cao cả. Đầu của đại bàng và đôi mắt xanh tạo nên một phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Chính những nguyên tắc sống của đại bàng đã làm nên đặc trưng của chúng trong dòng tranh Phong Thủy

Đại bàng thường bay với tốc độ cao và tuyệt đối không bao giờ chung đường bay với các dòng chim nhỏ như ngỗng, vịt trời… Điều này thể hiện đẳng cấp của đại bàng. Khi cơn bão ập tới thì đại bàng sẽ bay đến một đỉnh núi thật cao và chờ sẵn ở đó. Sau đó nó dùng chính sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh của mình bay vút lên bầu trời. Điều này thể hiện chân lý của cuộc sống: bão tố luôn bao vây chúng ta, liệu con người có thể vượt lên bão tố để gặt hái thành công được hay không?

Như vậy treo Tranh Đại Bàng với ý nghĩa mong muốn đôi cánh của đại bàng sẽ mang lại thăng tiến cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện sức mạnh và sự dũng mãnh, trấn át các thế lực xấu. 

Đặc biệt thế trận Phong Thủy bày bố bên dưới hình ảnh Đại bàng mới thật vi diệu. Giúp cho gia chủ ngồi vững vị trí độc tôn, xưng hùng tranh bá, kinh doanh có lộc, làm ăn cũng phát tài ít ai bì kịp.

Tranh đại bàng tung cánh giá rẻ

Vì sao nên treo tranh Đại Bàng Tung Cánh?

❗ Thăng quan tiến chức – sự nghiệp được nâng đỡ
❗ Chế ngự các tà khí và điềm xấu
❗ Khai thông thời vận mới
❗ Tạo nguồn sinh khí tốt
❗ Thu hút năng lượng tích cực
❗ Thể hiện vẻ uy dũng và sức mạnh đầy vững chắc
❗ Đẩy lùi cái xấu, hạn chế thị phi

Tranh Đại Bàng Tung Cánh còn có tên gọi là “Đại triển hồng đồ”. Đại triển là phát triển vững mạnh, Hồng đồ là cơ đồ sự nghiệp. Từ đó đại bàng tung cánh mang ý nghĩa là lời chúc cho công việc phát triển vững mạnh, công danh tiền đồ phát triển như vũ bão.

Đôi mắt xanh của đại bàng tạo nên phong thái uy nghiêm chế ngự các tà khí và điềm xấu, mang lại may mắn cho mọi người. Cánh đại bàng cao bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may. Móng vuốt sắt nhọn thể hiện vẻ uy dũng và sức mạnh đầy vững chắc.

Vị trí treo tranh Đại Bàng Tung Cánh phù hợp

Cách treo Tranh Đại bàng cũng như là hướng rất quan trọng giúp bạn đạt được giá trị hiệu quả Phong Thủy. Vị trí tốt nhất nên treo tranh đại bàng là tại phòng khách và phòng làm việc. Đây đều là những không gian giúp thu hút nguồn năng lượng tuyệt vời. Treo tranh sẽ giúp gia chủ có được sức mạnh của Đại Bàng, luôn dũng mãnh, dám đương đầu với khó khăn, thử thách phía trước.

Phòng khách là nơi đón nhận sinh khí trong nhà. Khi treo Tranh Đại Bàng nên hướng đầu tượng ra cửa chính, không khí xung quanh thông thoáng. Đặt tranh đại bàng phong thủy cũng cần để đầu chim hướng ra ngoài tránh điều không may. Bức tranh tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quyền uy cho không gian, thể hiện được vị thế, lối sống của gia chủ. Hơn thế nữa phòng khách giúp cho tranh đại bàng phát huy được ý nghĩa phong thuỷ, mang lại may mắn cho gia đình.

Treo đại bàng phong thủy trong phòng làm việc giúp sự nghiệp phất lên, hạn chế tiểu nhân. Tại phòng làm việc, treo tranh đại bàng ở phía sau lưng ghế sẽ hỗ trợ cho chủ nhân được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn. Đại bàng như người bạn đồng hành cùng gia chủ vượt qua những trở ngại, thách thức, công việc được suôn sẻ, thuận lợi.

 

Tranh đại bàng tung cánh chất lượng

Lưu Ý khi treo tranh Đại Bàng Phong Thủy

Lưu ý: Không nên treo tranh đại bàng ở phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Khi treo tranh ta nên hướng đầu đại bàng ra ngoài, không nên hướng đầu đại bàng quay vào trong phòng vì như thế sẽ gặp vận xui, điều không hay… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ.

Hướng treo tranh tốt nhất: Nên treo tranh hướng về phía ánh sáng để thu hút những năng lượng tích cực và giúp bức tranh được nổi bật, ấn tượng hơn. Nên treo tranh ở sau lưng ghế ngồi làm việc hoặc thêm 1 tranh khác treo hai bên.

Liên hệ đặt tranh

Bức tranh Đại bàng tung cánh là món quà rất ý nghĩa để dành tặng cho sếp, đối tác, khách hàng. Bạn có thể dùng làm quà biếu, quà tặng tân gia, tặng khai trương, chúc mừng đồng nghiệp khi lên chức… Treo tranh đại bàng tung cánh để cầu sự nghiệp thăng tiến, danh lợi lưỡng toàn. Bức tranh đại bàng như lời nhắn gửi về một tương lai bay cao, bay xa, về sự thành công phía trước. Không chỉ trong công việc, tranh đại bàng mang ý nghĩa về sự nỗ lực vượt qua mọi gian khổ, khơi dậy ý chí, tinh thần của mỗi người.

Tranh Đại Bàng tung cánh quả thực vừa là bức tranh mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng, lại vừa là vật Phong Thủy ý nghĩa. Hãy liên hệ ngay với Tử Vi Sơn Long chuyên cung cấp tranh hợp Mệnh, sau đó chọn hướng và ngày giờ treo tranh để kích hoạt Phong Thủy một cách tốt nhất.

Tại cửa hàng, chúng tôi có những dòng tranh sáng tác, tranh Phong Thủy, Tranh hợp Bát Tự, tranh trợ Mệnh, Tranh Hóa giải hạn xấu…với giá cả phải chăng. Quý khách cần mua hàng liên hệ 0937.531.969 để được tư vấn và tham khảo các mẫu tranh phù hợp nhất.

Xem thêm: Tranh Hai hàng cây mùa thu lá vàng

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay