x

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG VẼ THEO LÁ SỐ TỬ VI GIA CHỦ

Ngày đăng: 10-10-2020

TRANH NGỰA PHONG THỦY – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Dòng Tranh Mã Đáo Thành Công gồm có tranh Độc Mã và Bát Mã.

🔔Tranh Độc mã hay “Thiên Lý mã”, “Hồng Phất Mã” hoặc “Nhất Mã Định Giang San”

🔔 Tranh Bát Mã hay còn gọi là Bát Mã Truy Phong

Ý nghĩa tranh “Mã Đáo Thành Công”

🔆 Ngựa là con vật chuyên chở hàng hóa đi làm ăn xa của các thương nhân ngày xưa. Lúc đi thì thồ hàng hóa, lúc về chở bao tải tiền, vàng, chiến lợi phẩm.

🔆 Những con Tuấn Mã xông pha nơi trận mạc luôn gắn liền với chiến công oanh liệt của các danh tướng, danh nhân. Ngày xưa, ngựa còn là biểu tượng của sự chiến thắng, thành công, báo tin hỷ từ chiến trận.

🔆 Ngày nay, biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại hay “Lộc Mã”. Tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến trong tiền tài. Bát Mã mang sức mạnh uy dũng, sự đoàn kết, tốc chiến tốc thắng cho các công ty lớn, tập đoàn.

🔆 Tranh ngựa Phong Thủy thì bày bán không ít, nhưng nếu chọn đúng Tranh Mã Đáo Thành Công vẽ theo Lá số Tử Vi của bạn chẳng khác nào Danh tướng gặp đúng bảo mã mà “Bách chiến bách thắng”.

 

tranh-Ma-dao-thanh-cong

 

Treo Tranh “Mã Đáo Thành Công”

Tranh dùng Trang trí phong thủy cho nơi ở, địa điểm làm việc. Hỗ trợ gia chủ cầu xuất ngoại, làm ăn xa hoặc mở mang sản xuất kinh doanh, đắc lực để tạo bước ngoặt, đột phá thành công.

  • Chất liệu: Vải
  • Bố trí: Chuyên gia đến trực tiếp khảo, tư vấn lắp đặt riêng cho từng căn nhà.
  • Kích thước: 40x80cm (có thể điều chỉnh được)

 

tranh-Ma-dao-thanh-cong

 

Đối tượng dùng tranh “Thiên Lý Mã”

– Những đơn vị, doanh nghiệp muốn nhân rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, chi nhánh, văn phòng khắp trong và ngoài nước. Hoặc các tổ chức đang cần định hướng đi lên, bứt phát, cú hích đột phá để thành công.

– Những người làm nghề vận tải, giao nhận, du lịch, di chuyển nhiều. Những nơi này cần Tranh Mã để hóa Lộc và hỗ trợ giao thương di chuyển nhanh chóng, thuận lợi.

– Khách hàng muốn xuất ngoại định cư, du học, làm việc…

– Quà biếu sự kiện, khai trương, tân gia mang ý nghĩa “Mã đáo thành công”.

– Trang trí phong thủy, thúc đẩy doanh số, giao dịch cho các cơ sở kinh doanh, chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…

 

tranh-Ma-dao-thanh-cong

 

Chọn loại Tranh “Mã Đáo Thành Công”

Không giống như Tranh Bát Mã Truy Phong tập hợp sức mạnh của 8 con Tuấn Mã. Tranh này phù hợp nhất cho các Tập đoàn lớn, cần sức mạnh và sự đoàn kết hướng đến thịnh vượng.

Tranh Thiên Lý Mã là con thần mã giỏi nhất, đứng đầu trong các giống ngựa. Tranh này phù hợp cho các công ty con/chi nhánh/cơ sở/cửa hàng trực thuộc Công ty mẹ/Tập đoàn. Hoặc một công ty, đơn vị nhưng muốn ĐỘC QUYỀN và hướng tới vị trí số 1, dẫn đầu, đi đầu, tiên phong trong các lĩnh vực.

Tranh Mã Đáo Thành Công thường là ngựa đang phi trên thảo nguyên, trên bờ biển, băng qua suối hoặc phi trong rừng tùng. Màu lông thường là vàng nhạt, trắng toát hoặc sâu sẫm khỏe mạnh. Quan trọng nhất trong bức tranh là thần thái của Thiên Lý Mã – đĩnh đạc và kiêu hùng.

 

tranh-Ma-dao-thanh-cong

 

Thời điểm treo Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh “Mã Đáo Thành Công” đắc dụng nhất là trưng bày vào thời điểm gia chủ hoặc đơn vị kinh doanh đang trì trệ, bế tắc cần nhất sự thay đổi để phát triển. “Bát Mã Truy Phong” như một cỗ xe thần tốc thúc đẩy cho đơn vị chuyển mình ngoạn mục sang một thời kỳ mới, đế chế mới thịnh vượng hơn, tiến bộ hơn.
Các phòng ban cần sự năng động, vận động, như phòng Sales, Marketing, Nghiên cứu thị trường, Đơn vị giao nhận, vận chuyển, bưu điện, cửa hàng kinh doanh sản phẩm… nên treo càng sớm càng tốt. 

Nếu đơn vị đang trong giai đoạn đỉnh cao hoặc ổn định thì sự chuyển đổi của Mã đôi khi không cần thiết. Có thể cân nhắc các vật phẩm Tử Vi khác để vững chắc thêm cho sự nghiệp, địa vị hoặc thu lộc về tối đa.

 

tranh-Ma-dao-thanh-cong

 

Vị trí đặt tranh Mã đáo thành công

Vị trí tốt nhất để treo Tranh “Hồng Phất Mã” là không gian phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh công ty, các phòng ban, chuỗi cửa hàng, khách sạn, nhà hàng … vừa thể hiện giá trị thẩm mỹ vừa đáp ứng các yếu tố phong thủy, tâm linh.

Hội Tử Vi Sơn Long vẽ theo lá số Tử Vi của từng người, chế hóa điểm mạnh điểm yếu của lá số. Sau đó chọn ngày giờ đẹp, vị trí treo tranh phù hợp để kích hoạt sức mạnh nội tại của tranh. Mang lại sức mạnh Phong Thủy cho ngôi nhà.

tranh-Ma-dao-thanh-cong
 

Hình thức đặt mua

Khách hàng gửi yêu cầu về mục đích sử dụng và số lượng đặt mua. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn mức phí, chọn tranh và hướng dẫn đặt cho phù hợp với địa thế từng nhà và tuổi gia chủ.

Chúng tôi kết hợp với Vận hạn trên lá số Tử Vi khoa học của quý khách để tư vấn chọn Dòng tranh cho phù hợp nhất. Phát huy tối đa công năng sản phẩm.

Cơ chế hợp tác phân phối cho khách hàng: Quý khách hàng đặt mua tranh có thể kết hợp trưng bày bán sản phẩm, vừa tiết kiệm chi phí trang trí, vừa đáp ứng nhu cầu phong thủy mà còn gia tăng doanh thu, lợi nhuận thiết thực.

Tư vấn: 0937531969 (Zalo)

Xem thêm: Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió chở lộc vào nhà

Đánh giá post

Chat ngay